Lưu trữ cho từ khóa: chúng ta

Mẹo rửa sạch xoong inox

1-9689-1380297639.gif
Ảnh minh họa: Ehow.
 
– Trộn 1 phần dầu thực vật với 1 phần nước và 2 phần giấm trắng. Lắc đều trước khi sử dụng, rồi phun lên bề mặt chà sát và rửa sạch. Bạn có thể thêm 10 đến 15 giọt nước chanh, cam hoặc vani với những vết bẩn cứng đầu.
 
– Rửa nồi với nước xà phòng nóng.
 
– Lấy nước tẩy rửa rồi xịt lên bề mặt nồi, đánh bóng bằng một miếng vải sạch, khô.
 
– Khi dưới đáy nồi xuất hiện các vết bẩn, ố vàng, chúng ta có thể dùng giấm, chanh để chà rửa cho sạch.
 
– Khi nấu đồ ăn có những lúc lỡ tay quá lửa sẽ để lại các vết cháy, chúng ta có thể rửa vết cháy một cách dễ dàng bằng cách cho một ít bột nở lên trên mặt nồi bị cháy. Cho nước vào vừa ngập chỗ vết cháy và đun từ từ cho đến khi chỗ bị cháy khét tróc ra khỏi mặt nồi.
 
– Nồi chảo inox có thể bị biến màu có ánh màu xanh sau khi rửa. Sự biến màu này là lớp bảo vệ bề mặt đối với một số chất có trong thực phẩm hoặc trong các loại nước rửa chén. Lớp bảo vệ này không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như chất lượng của inox. Để tẩy các vết đổi màu này chúng ta chỉ cần dùng giấm hoặc chanh chà sát lên bề mặt. 
 
– Nếu trong nước có quá nhiều chất vôi, bề mặt theo ngày tháng có thể sẽ bị vôi đóng lên làm loang lổ. Chỉ cần dùng chanh hoặc giấm là có thể làm nồi lại sạch như trước. Lưu ý, khi rửa xoong nồi, nên dùng khăn lau khô để tránh các vệt vôi bám lại trên bề mặt.

Ngọc Lan (theo ehow)

Lợi ích bất ngờ từ trái me

Ăn me rất tốt cho hệ thần kinh chúng ta đấy các bạn ạ!

Tốt cho hệ thần kinh

Thiamin trong quả me là một loại vitamin B có vai trò quan trọng trong các hoạt động của dây thần kinh và cơ bắp. Nếu thiếu chất dinh dưỡng này, các màng bọc myelin của dây thần kinh có thể gặp phải các tổn thương từ nhẹ đến nặng. Đây là lý do khiến bạn thường xuyên có các cảm giác tê chân tay, chuột rút, đau mỏi, cảm giác như bị gai châm ở lòng bàn tay, bàn chân…

Me là một nguồn cung cấp thiamin tuyệt vời với hàm lượng 29%. Điều này rất có lợi cho hệ thần kinh của chúng ta. Vì thế, các bạn nên bổ sung thêm món này vào thực đơn hàng ngày nhé!

loi-ich-bat-ngo-tu-trai-me

Ngăn ngừa bệnh béo phì và kiểm soát huyết áp

Thành phần của quả me có chứa riboflavin, giúp chuyển hóa carbohydrate trong cơ thể thành năng lượng. Vì thế, khi ăn me, các bạn vẫn có thêm năng lượng cho các hoạt động của mình. Đặc biệt, chất niacin có trong me còn giúp giảm cholesterol xấu và tăng cường cholesterol tốt trong cơ thể, giúp tránh được bệnh béo phì và các bệnh liên quan đến huyết áp.

Bên cạnh đó, hàm lượng kali trong quả me khá lớn, nhiều gấp 2 lần quả chuối. Nhờ đó, nó có tác dụng kiểm soát và ổn định huyết áp rất tốt. Thông qua đóm quả me giúp tránh tình trạng huyết áp tăng giảm đột ngột và rất tốt cho những người mắc bệnh huyết áp.

loi-ich-bat-ngo-tu-trai-me

Ngăn chặn thiếu máu, hỗ trợ cơ chế đông máu

Với hàm lượng sắt lên tới 16%, quả me sẽ giúp chúng ta tránh được tình trạng thiếu máu do thiếu sắt. Đặc biệt, nó rất tốt cho bạn gái trong việc bổ sung lượng sắt bị mất vào thời kỳ “đèn đỏ”.

Không chỉ thế, me còn là một loại trái cây chứa nhiều canxi. Thành phần canxi có trong đó có thể hỗ trợ tích cực trong quá trình đông máu. Vì thế, nó được coi là một loại thực phẩm có thể giúp cơ chế đông máu hoạt động hiệu quả hơn đó!

loi-ich-bat-ngo-tu-trai-me

Ngăn ngừa táo bón, tăng cường hệ miễn dịch

Quả me là một trong những loại quả chứa nhiều chất xơ nhất trong các loại trái cây. Nó có tác dụng điều hòa như động ruột, nhuận tràng tự nhiên mà không gây tác dụng phụ. Vì thế, quả me có thể ngăn ngừa táo bón rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, lượng protein có trong me cũng là một chất dinh dưỡng quan trọng. Nó giúp sản xuất kháng thể chống lại virus, vi khuẩn gây bệnh khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Cùng với đó, vitamin C trong quả me hỗ trợ rất hiệu quả trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch. Đồng thời, nó cũng rất tốt cho răng lợi nữa đó!

Theo Kenh14.vn

Những thói quen thời trang gây hại cho sức khỏe

Thời trang giúp người phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đôi khi nhiều phụ nữ lại vô tình hoặc cố tình quên đi chính sức khỏe của bản thân để đạt được những chuẩn mực trong phong cách thời trang mình mong muốn.

Hãy lưu ý những thói quen có hại sau để đảm bảo bạn luôn khỏe khoắn mà vẫn thật thời trang và xinh đẹp nhé!

1. Bấp bênh với giày cao gót

Giày cao gót là món phụ kiện thời trang không thể thiếu của phụ nữ, giúp cho dáng đi uyển chuyển hơn, những bộ cách gợi cảm trở nên quyến rũ hơn, giúp người phụ nữ tự tin hơn. Tuy nhiên, việc đi giày cao gót quá thường xuyên sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn.

nhung-thoi-quen-thoi-trang-gay-hai-cho-suc-khoe

(Ảnh: Getty Images)

Khi đi giày cao gót, cơ thể có chiều hướng đổ về phía trước, nhưng để tạo được dáng đi đẹp, phụ nữ sẽ cố đứng thẳng và đẩy người lại về sau. Điều này tạo một lực lớn lên cột sống, ảnh hưởng đến đĩa đệm và có khả năng gây ra nhiều bệnh liên quan đến xương khớp (đau lưng, gai cột sống, viêm khớp gối…), ngoài ra còn gây tổn thương các đầu ngón chân, mắt cá chân, gây ra nhiều vấn đề về cơ và da chân. Các xương ngón chân, xương khung bàn chân của bạn có thể bị biến dạng nếu đi giày cao gót quá nhiều trong thời gian dài.Không chỉ vậy, việc đi giày cao gót cả ngày với phần gót quá cao cũng gây ảnh hưởng không tốt đến cơ quan sinh dục: máu lưu thông không đều từ bàn chân đến khu vực xương chậu có thể khiến nữ giới bị lãnh cảm; khả năng khác là khung xương chậu bị nghiêng sang một bên có thể dẫn tới rối loạn kinh nguyệt, đau bụng mỗi khi hành kinh và giảm một số chức năng, hạn chế khả năng thụ thai.

2. Vật bất ly thân – túi, giỏ xách

Với phụ nữ, túi xách là cả một “thế giới di động” riêng với rất nhiều thứ lỉnh kỉnh bên trong. Phái đẹp chúng ta thường có thói quen đeo túi, giỏ xách hay cầm ví chỉ ở một bên vai, một bên tay – việc này cũng để tạo vẻ duyên dáng nữa phải không nào? Sự phân bổ trọng lượng không đều như vậy khiến cơ thể bạn mất cân bằng, ảnh hưởng đến sự kết nối giữa các cơ; một bên vai hay cánh tay của bạn có thể to hơn bên còn lại do phải mang vác nhiều, dáng ngồi hay dáng đi của bạn có thể bị lệch sang một bên; bạn cũng có thể bị đau cột sống, đau cổ, vai vì vậy…

nhung-thoi-quen-thoi-trang-gay-hai-cho-suc-khoe

(Ảnh: Internet)

Ngoài lý do sức khỏe thì việc bạn “vác” cả một chiếc túi to nặng, kềnh càng trông cũng không thẩm mỹ chút nào. Vậy nên bạn hãy cân nhắc với các “phụ tùng” muốn mang theo bên mình, đừng thứ gì cũng cố nhét vào túi, nếu cần mang nhiều thứ thì hãy tìm cho mình một chiếc ba-lô thời trang với hai quai đeo cân bằng ở cả hai bên vai, bạn nhé!

3. Nén thở… cho người đẹp hơn

Bạn thường có thói quen hóp bụng và cố thở thật nhẹ để tạo cho mình vẻ thon gọn, duyên dáng hơn trong chiếc đầm ôm, hay khi vô tình thấy chàng trai mình thích xuất hiện? Nhưng bạn có biết trong khoảng thời gian nín thở, lượng oxy trao đổi trong cơ thể bạn đã bị ảnh hưởng, bạn bị mất khả năng tập trung, bị chóng mặt do thiếu oxy và những tế bào sống có nguy cơ bị “tiêu diệt” sớm hơn? Nói chung là thật chẳng thoải mái gì khi không được thở một cách tự nhiên, phải không nào?

Thay vào đó, bạn có thể tập để có và duy trì được dáng người thẳng, đẹp tự nhiên bằng cách thở bằng cơ hoành bụng. Đây là bài tập cơ bản nhập môn Yoga giúp bạn tận dụng hoàn toàn sức chứa của phổi, tiếp nhận được nhiều khí oxy hơn. Để luyện tập, bạn ngồi thẳng lưng thoải mái trên ghế, đặt hai tay trên bụng để cảm nhận khi hít vào bằng mũi, bụng căng ra, sau đó thở ra từ từ bằng miệng, đồng thời bụng xẹp xuống.

Bạn cũng có thể mặc nội y định hình để trông thon gọn hơn, và không ai biết được bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo dáng với chiếc quần jeans skinny của mình nữa cả. Tuy nhiên, lời khuyên cho bạn vẫn là nên mặc những trang phục phù hợp, thoải mái nhất với cơ thể của mình. Đừng nên quá gò ép chúng để rồi sẽ có những tổn thương về tinh thần lẫn thể chất!

4. Tâm lý “Yolo”

“Yolo – You only live once” (Bạn chỉ sống duy nhất một lần!) là khẩu hiệu của các cô nàng có “máu” thời trang, nghiện shopping, săn hàng hiệu; hay một dạng khác là ăn uống thỏa sức, vui chơi thâu đêm… Ở một mặt nào đó, những điều này giúp bạn có một cuộc sống tinh thần vui vẻ, thoải mái nhưng chỉ trong chốc lát thôi. Nếu không biết cách kiểm soát và tiết chế, chúng sẽ tác động rất tiêu cực đến cuộc sống của bạn.

Ăn uống, ngủ nghỉ không điều độ sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nguy hại đến làn da, răng, tóc và “làm xấu” các bộ phận khác trên cơ thể. Tiêu xài hoang phí sẽ khiến nguồn tài chính của bạn bị thậm hụt, nếu bạn sử dụng thẻ credit thì có thể dễ dàng bị những món nợ từ ngân hàng chồng chất và “đe dọa” tinh thần khiến bạn luôn lo lắng, bồn chồn…

nhung-thoi-quen-thoi-trang-gay-hai-cho-suc-khoe

(Ảnh: Getty Images)

Vậy nên:

Hãy cân nhắc trước những món thời trang bạn muốn mua – bạn có thực sự cần đến chúng không hay chỉ vì đó là hàng “độc”, hàng mới nhất của hãng thời trang bạn yêu thích?

Đừng lạm dụng các loại thẻ tín dụng vì bạn sẽ chỉ thấy món đồ muốn mua trước mắt mà quên những khoản nợ chồng chất về sau.

Đúng là mỗi chúng ta chỉ sống có một lần, chúng ta nên tận hưởng trọn vẹn những gì đem đến niềm vui cho mình. Thế nhưng việc tìm cách làm cho cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, nhẹ nhàng cũng là điều đáng làm để cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn chứ, phải không? Hãy cung cấp cho mình nguồn dinh dưỡng phù hợp cùng lịch sinh hoạt cân bằng để có sức khỏe làm việc, và tiếp tục khám phá cuộc sống tươi đẹp xung quanh bạn nhé!

Theo Webtretho

Một ngày ăn bao nhiêu tổ yến là đủ

MỘT NGÀY ĂN BAO NHIÊU TỔ YẾN LÀ ĐỦ

♦ (toyensao.com) Yến sào là loại thức ăn bổ dưỡng chứa nhiều protein (các axít amin thiết yếu) và có nhiều các vi chất dinh dưỡng . Nhưng nếu dùng không đúng liều lượng và không đúng  mục đích thì nó sẽ trở nên lãng phí và vô tác dụng .

♦  Hôm nay , chúng tôi xin được phép trả lời câu hỏi này cho quý khách hàng !!!

1 – Đối với trẻ sơ sinh vừa chào đời ( từ 0 đến 12 tháng tuổi ) : trường hợp này chúng ta không nên lạm dụng yến sào . Vì sao ?

–  Vì giai đoạn này cơ thể của trẻ sơ sinh còn non yếu dễ mắc bệnh do chịu tác động khách quan của thiên nhiên và môi trường . Lúc này chúng ta chỉ nên cho bé uống sữa mẹ là tốt nhất . trong sữa mẹ có khoảng hơn 200 dưỡng chất , vitamin , khoáng chất và kháng thể cần thiết cho sự tăng trưởng và phát triển toàn diện cho con của bạn .

2 –  Đối trẻ từ 1 đến 3  tuổi ( 12 đến 36 tháng tuổi ) : Giai đoạn này có thể cho trẻ dùng yến sào nhưng với lượng yến sào rất ít , nên xay yến nhuyễn trộn chung với sữa cho bé dùng . Việc dùng yến đều đặn và thường xuyên sẽ cũng cố hệ miễn dịch , tăng sức đề kháng , chống lại các bệnh về hô hấp , và phát triển trí não của trẻ nhỏ .

– Tháng đầu tiên : một lần dùng 1 phần 4 chén , dùng đều mỗi ngày .

–  Tháng thứ 2 trở đi : một lần vẫn dùng 1 phần 4 chén , uống đều 2 ngày một lần .

3 –  Đối với trẻ từ 3 đến 10 tuổi . Giai đoạn này là giai đoạn trẻ phát triển nhanh về thể trọng và trí não . Nhờ có hàm dinh dưỡng cao ,cùng các khoáng chất đa vi lượng sẽ giúp bé phát triển theo một chiều hướng tốt nhất . Đồng thời giúp trẻ tăng hệ miễn dịch giúp trẻ ngăn ngừa các bệnh do thời tiết .

–  Tháng đầu tiên : Mỗi lần ăn 1 phần 2 chén , ăn đều mỗi ngày .

–  Tháng thứ 2 : Mỗi lần ăn 1 phần 2 chén , ăn đều 2 ngày một lần .

–  Tháng thứ 3 : Mỗi lần ăn 1 phần 2 chén , ăn đều 3 ngày một lần

5 –  Đối với người trưởng thành : Phụ nữ sử dụng thường xuyên tổ yến sẽ giúp cho làn da điều tiết cân bằng. Có được tác dụng này là do trong tổ Yến giàu chất collagen, protein và vitamin. Ba hoạt chất trên có khả năng chống lão hóa da, làm da mịn màng, giữ mãi sự trẻ trung và ngăn ngừa nếp nhăn. Điều này giúp cho cả nam lẫn nữ trông trẻ và hấp dẫn hơn. Ngoài ra cả nam và nữ đều được cải thiện hiệu quả các cơ quan nội tạng. Tổ Yến có khả năng cải thiện chức năng của thận, phổi và tim.

– Tháng đầu tiên: Mỗi lần dùng 1 chén, ăn đều mỗi ngày.

– Tháng thứ 2: Mỗi lần dùng 1 chén, ăn đều 2 ngày một lần.

– Tháng thứ 3 trở đi: Mỗi ngày 1 chén, ăn đều 3 ngày một lần .

Qua bài viết này chúng ta đã biết được cách dùng yến sào như thế nào để đạt được kết quả tốt nhất , không quá nhiều cũng không quá ít , và quan trọng là không lãng phí .

Quý khách có thể xem thêm cách dùng , liều lượng yến sào dành cho người già , người bệnh , mẹ mang thai một cách tốt nhất .

» Cách dùng yến sào tốt nhất cho người già .

» Cách dùng yến sào tốt nhất cho phụ nữ mang thai

» Cách dùng yến sào tốt nhất cho người bệnh

♦ Lưu ý : Cách chế biến yến sào cũng rất quan trọng , để có thể hấp thụ hết các dưỡng chất trong yến sào chúng ta nên chế biến yến sào theo cách đơn giản và hiệu quả nhât : ” Yến chưng đường phèn ”

Bài viết này đã trả lời câu hỏi của bạn .!!! Chúc bạn sức khỏe

Các bạn muốn tư vấn về Tổ Yến hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí .vì sức khỏe của mọi ngườiCông ty TNHH Sâm Yến Nhật Minh

TRỤ SỞ CHÍNH 
– 436/65 CÁCH MẠNG THÁNG 8 – P.11, Q.3, TP.HCM  (Click -> Bản Đồ)
tel: 08 38 4647 86 / 08 3993 1175 – Hotline: 0908 625 697

Call  : 0908.625.697 ( Cô.Nhật) hoặc 0909.563.980 (Mr.Long)

Website : http://toyensao.com

Chúc mọi người sức khỏe !!!

Nguồn  : http://toyensao.com/mot-ngay-an-bao-nhieu-to-yen-la-du/a221879.html

Chăm sóc sức khỏe răng miệng – Đi tìm giải pháp tối ưu

Cuộc sống bận rộn, mải mê công việc và những mối quan hệ khiến cho chúng ta đôi lúc xao nhãng vấn đề chăm sóc bản thân nói chung và chăm sóc răng miệng nói riêng, trong khi đó sức khỏe răng miệng có mối liên hệ trực tiếp đến sức khỏe của bản thân, hình thức cũng như chất lượng cuộc sống nói chung. Đã đến lúc chúng ta cần một giải pháp tối ưu trong vấn đề này.

Thách thức từ những thói quen xấu

Người Việt có khá nhiều thói quen xấu liên quan đến chăm sóc răng miệng. Ví dụ như mỗi ngày chỉ chải răng một lần, chải răng không đúng cách – chải răng nhanh không đủ thời gian, chải răng theo chiều ngang thay vì chải dọc. Hay không dùng chỉ nha khoa và nước súc miệng thường xuyên. Nghiên cứu của bệnh viện Răng hàm mặt Trung ương vào tháng 7/2011 cho thấy Việt Nam có tới 90% dân số mắc các bệnh về răng miệng, và chúng ta đang gặp rất nhiều thách thức trong vấn đề cải thiện vấn đề này. Khó khăn lớn nhất phải kể tới đó là việc xây dựng một thói quen mới trong việc chăm sóc răng miệng với chỉ nha khoa và nước súc miệng thường xuyên.

Nhiều người Việt Nam vẫn chưa quen sử dụng chỉ nha khoa (Ảnh do nhãn hàng PS cung cấp)

Ở Việt Nam, nhiều người vẫn có suy nghĩ “đánh răng hai lần một ngày là được rồi”, không cần phải làm gì thêm nữa, thậm chí cũng không ít người chỉ đánh răng một lần trong ngày. Với đa số người dân Việt Nam, chỉ nha khoa hay nước súc miệng còn là những sản phẩm xa lạ mà công dụng còn chưa được biết đến. Bên cạnh đó, chỉ nha khoa và nước súc miệng vẫn có mức giá khá cao so với thu nhập trung bình của người dân Việt Nam, nên chỉ có một số ít người thành thị có điều kiện kinh tế mới chú ý sử dụng thường xuyên hai sản phẩm này.

Nước súc miệng cũng chưa được nhiều người chú ý tới khi chăm sóc răng miệng (Ảnh do nhãn hàng PS cung cấp)

Trong khi chưa xây dựng được thói quen chăm sóc răng hiệu quả thì người Việt Nam từ xưa đến nay vẫn duy trì việc sử dụng tăm không vệ sinh để xỉa răng mà không hiểu hết tác hại của việc này. Dùng tăm không vệ sinh dễ gây tổn thương lợi, mòn chân răng, không làm sạch được các ngóc ngách ở trong cùng của hàm răng.

Những thói quen trên đây là một trong những nguyên nhân chính khiến tình hình về các bệnh về răng miệng tại Việt Nam đang ở mức độ báo động.

Giải pháp tối ưu cho chăm sóc sức khỏe răng miệng

P/S Chuyên Gia được nghiên cứu dựa trên cảm hứng từ chỉ nha khoa và nước súc miệng (Ảnh do nhãn hàng PS cung cấp)

Với những điều kiện thực tế tại Việt Nam, cùng với sứ mệnh bảo vệ nụ cười và nâng cao sức khỏe răng miệng của người dân Việt Nam, Công ty TNHH Unilever Việt Nam đã giới thiệu giải pháp chăm sóc sức khỏe răng miệng tối ưu với kem đánh răng P/S Chuyên Gia. P/S Chuyên Gia được phát triển dựa trên cảm hứng từ công dụng của chỉ nha khoa và nước súc miệng với các hạt silica siêu nhỏ len lỏi qua từng kẽ răng giúp làm sạch kẽ răng hiệu quả hơn 94%. Hoạt chất kẽm citrate cho hiệu quả bảo vệ khỏi vi khuẩn lên đến 24 giờ.

P/S Chuyên Gia chứa các hạt siêu nhỏ làm sạch răng đến 94% (Ảnh do nhãn hàng PS cung cấp)

Đây là một bước đột phá về công nghệ trên thị trường kem đánh răng hiện nay, góp phần giải quyết những thách thức của việc chăm sóc răng miệng tại Việt Nam. Sự kết hợp của chỉ nha khoa và nước súc miệng sẽ mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi khi sử dụng, tiết kiệm thời gian sinh hoạt hàng ngày, giảm chi phí chăm sóc răng miệng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

* Kết quả thí nghiệm chứng minh tác dụng ngăn vi khuẩn suốt 24 giờ khi chải răng 2 lần/ ngày sáng và tối.

 

Xylitol – chất ngọt thế hệ mới

Cuộc sống bận rộn, mọi người trải qua phần lớn thời gian ở ngoài đường. Bữa sáng, bữa trưa và đôi khi buổi tối cũng ăn ở ngoài mà không có điều kiện vệ sinh răng miệng ngay sau đó.

Ngoài ra, các loại nước uống giải khát mà chúng ta liên tục nạp vào như nước ngọt, sinh tố, nước mát, cà phê… vốn chứa nhiều đường đã qua tinh chế. Kết quả là cả người lớn lẫn trẻ con đều dễ mắc những bệnh thông thường về răng miệng: sâu răng, vàng răng, sưng nướu, hôi miệng… Tất cả những điều này đều có thể được ngăn chặn bởi một giải pháp an toàn và hiệu quả.

Chương trình khám và tư vấn chăm sóc răng miệng "Lotte Xylitol – Tiến lên cùng bè bạn" lần thứ 2 (Ảnh được cung cấp bởi Lotte Xylitol )

Xylitol là chất ngọt tự nhiên có thể tìm thấy trong nhiều loại rau quả, đặc biệt là không gây sâu răng, béo phì, huyết áp, và tim mạch. Nó lại có vị ngọt không thua đường mía, nên có thể là chất hoàn hảo để thay thế cho đường thông thường.

Ảnh được cung cấp bởi Lotte Xylitol

Sự khác biệt của Xylitol so với đường thông thường

Hãy chú ý ăn nhiều rau quả tự nhiên như cải bó xôi, dây tây, mận, nấm, ngô hơn vì đây là những thực phẩm có chứa Xylitol, ăn vừa ngon, lại bổ, khỏe nữa. Còn khi ở ngoài đường thì có thể bỏ túi vỉ kẹo Lotte Xylitol – với công thức mới và hàm lượng Xylitol trên.

Lotte Xylitol được 50% các chuyên gia Phần Lan khuyên dùng. Việc nhai gum Lotte Xylitol thường xuyên không những giảm axit mảng bám, ngăn ngừa sâu răng mà còn tái tạo khoáng chất, giúp răng chắc khỏe

Bác sĩ khám răng cho các em học sinh (Ảnh được cung cấp bởi Lotte Xylitol)

Từ 25/2 đến 12/4/2013, Lotte Xylitol phối hợp với Viện Đào Tạo Răng Hàm Mặt Hà Nội, Khoa Răng Hàm Mặt trường Đại Học Y Dược TP. HCM rất hân hạnh đồng hành cùng phụ huynh, học sinh trong chương trình khám răng, tư vấn chăm sóc răng miệng tại 34 trường THCS trên địa bàn TP. HCM, Hà Nội; và giải thi đấu “30 người 31 chân – Tiến lên cùng bè bạn” mùa thứ 2. 

Hào hứng tham gia chương trình khởi động giải thi đấu "30 người 31 chân” mùa thứ 2 (Ảnh được cung cấp bởi Lotte Xylitol)

Đặc biệt, giải thi đấu năm nay với sự tham dự của 100 trường THCS ở TP.HCM và Hà Nội, hứa hẹn sẽ mang đến thật nhiều điều thú vị và niềm vui cho phụ huynh và các bạn học sinh. Vòng chung kết giải thi đấu “30 người 31 chân – Tiến lên cùng bè bạn” lần thứ 2 sẽ được diễn ra vào ngày 14/4/2013 tại nhà thi đấu Phú Thọ, quận 10 và phát lại trên kênh VTV3 vào lúc 10g các ngày 13, 20, 27 tháng 4/2013.

Luyện tập hăng say chuẩn bị cho giải thi đấu "30 người 31 chân" lần thứ 2 (Ảnh được cung cấp bởi Lotte Xylitol)

Để biết thêm thông tin chi tiết về cuộc thi, các bạn có thể truy cập website

www.lottexylitol.com.vn hoặc www.30nguoi31chan.com

Giữ an toàn cho trẻ nhỏ với gói hút ẩm như thế nào?

Với phương châm “Sức khỏe của người tiêu dùng là sự sống còn của công ty”, từng sản phẩm công ty Cổ phần Thực phẩm One.One Việt Nam đưa ra đều dựa trên các tiêu chí tốt cho sức khỏe người tiêu dùng – sản phẩm hoàn toàn tự nhiên không chất tạo màu, không chiên qua dầu, không chất bảo quản, không Cholesterol, tốt cho sức khỏe. Hơn thế nữa, những chiếc bánh gạo One.One được làm từ nguồn nguyên liệu là những hạt gạo Việt Nam trù phú. Chính vì điều đó mà năm 2013 nhãn hàng Bánh Gạo One.One tiếp tục đạt danh hiệu HVNCLC do Người Tiêu Dùng bình chọn.

Ảnh được cung cấp bởi Bánh gạo One One

Vừa qua, trang báo mạng kienthuc.net.vn có đăng tải thông tin “Cháy da, bỏng mắt, loét miệng vì gói chống ẩm trong bánh gạo”, trong đó có một vài thông tin cung cấp không chính thống, không chính xác. Chính vì thế, công ty Cổ phần Thực phẩm One.One Việt Nam chính thức có thông tin phản hồi để người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm:

1. Hai loại chất chống ẩm đang được Công ty sử dụng song song là silicagen (SiO2) và vôi bột (CaO) với trọng lượng rất nhỏ 3-8gam/túi (và không tiếp xúc trực tiếp với bánh gạo) – đây là những chất chống ẩm không nằm trong danh mục cấm và được sử dụng phổ biến ở Việt Nam và thế giới. Chất chống ẩm mà bài báo đề cập là vôi bột (CaO), là chất có độ hút ẩm tốt, an toàn cho thực phẩm và được sử dụng ngày càng nhiều vì có nguồn gốc từ thiên nhiên và gần gũi với con người, không độc hại. Cho đến nay, phần lớn các loại bánh gạo của Nhật cũng đang sử dụng vôi bột (CaO) làm chất hút ẩm cho sản phẩm bánh gạo (vui lòng tham khảo thông tin của công ty sản xuất chất chống ẩm từ CaO lớn nhất Nhật Bản http://www.yabashi.jp/vi/industries03-2.html). Vì vậy Công ty Cổ phần Thực phẩm One.One Việt Nam khẳng định tất cả các chất chống ẩm mà công ty đang sử dụng là hoàn toàn hợp pháp và không nằm trong danh sách hoá chất cấm cũng như là độc hại của Việt Nam.

2. Về trường hợp hy hữu đáng tiếc của cháu bé ở Hà Nội nghịch gói chống ẩm bị bay vào mắt, khi xảy ra sự cố người nhà của cháu bé đã liên hệ với Công ty qua điện thoại đường dây nóng, Công ty đã giải thích và hướng dẫn người nhà đem cháu bé đến bác sĩ chữa trị đúng cách và kịp thời.

Vì phương châm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng mà ngay sau sự việc đáng tiếc đó, Công ty Cổ phần Thực phẩm One.One Việt Nam đã yêu cầu bộ phận R&D tìm các biện pháp để hạn chế tối đa các tác dụng phụ của chất chống ẩm; đồng thời cũng ngay lập tức phối hợp với các báo viết bài tư vấn tiêu dùng “Cảnh báo tai nạn do hạt chống ẩm trong thực phẩm”, đăng tại các báo uy tín nhất trên toàn quốc như: báo Tuổi Trẻ ra ngày ra ngày 05/02/2013, báo Hà Nội Mới ra ngày 02/02/2013, An Ninh Thủ Đô ra ngày 02/02/2013, Phụ Nữ Việt Nam ra ngày 02/02/2013 và Phụ Nữ Hồ Chí Minh ra ngày 04/02/2013… với mục đích giúp người tiêu dùng trên toàn quốc hiểu rõ hơn về gói chống ẩm và tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình sử dụng.

Gói hút ẩm là gì?

Để bảo quản bánh kẹo và thực phẩm khô ráo, tất cả các công ty thực phẩm trên thế giới thường sử dụng “gói hút ẩm” đóng gói trong bao bì chứa bánh kẹo và thực phẩm cần bảo quản. Gói hút ẩm thường là các túi không thấm nước, có cấu tạo đặc biệt cho khí ẩm dễ dàng xuyên qua, bên trong túi chứa các hóa chất có khả năng hút ẩm cao so với trọng lượng của nó như: Silicagen (SiO2), Ôxít Canxi (CaO – vôi sống), đất sét Bentonite… trong đó Silicagen và Ôxít Canxi là được sử dụng nhiều nhất do độ hút ẩm tốt, giá rẻ và an toàn với thực phẩm. Đặc biệt Ôxít Canxi được sử dụng ngày càng nhiều vì đó là chất có nguồn gốc từ thiên nhiên và gần gũi với con người, ít độc hại. Từ thời xa xưa, các cụ đã biết dùng vôi tôi cho vào lo, chai, hũ… để bảo quản các loại bánh, mứt, kẹo cũng như để “Ăn miếng trầu là đầu câu chuyện”…

Các nguy cơ từ gói hút ẩm

Như chúng ta đã biết, hoá chất trong gói hút ẩm sẽ an toàn với thực phẩm và người sử dụng khi để trong gói hút ẩm, cách ly với thực phẩm, nhưng lại không an toàn khi ăn hoặc tiếp xúc trực tiếp vào mắt mũi miệng… chính vì vậy mà hiện nay tất cả các gói hút ẩm thường ghi cảnh báo là Chất chống ẩm không ăn được, Không được xé, Tránh xa tầm tay trẻ em, Bỏ ngay vào sọt rác… Người lớn đã có kinh nghiệm hoặc người biết chữ sẽ làm theo chỉ dẫn của cảnh báo, nhưng đối với trẻ em hoặc người không biết chữ thì lại có nguy cơ nếu không tuân thủ theo cảnh báo. Đã có nhiều trẻ nhỏ phải đi tẩy ruột, bỏng mắt, miệng… khi xé và ăn hóa chất hút ẩm bên trong do không biết hoặc do nghịch nghợm.

Giữ an toàn cho trẻ nhỏ với gói hút ẩm như thế nào?

Chính vì vậy để bảo vệ trẻ nhỏ, tại mỗi gia đình chúng ta nên giảng cho trẻ biết tác hại của gói hút ẩm, khuyên trẻ có thói quen bỏ đi, không nghịch xé, nuốt… gói hút ẩm có trong các gói bánh, kẹo hoặc thực phẩm nói chung. Đối với các trẻ nhỏ hơn, chúng ta nên cẩn thận bỏ gói hút ẩm trước khi đưa cho trẻ gói bánh hoặc kẹo.

Trong trường hợp trẻ ăn phải, tốt nhất chúng ta làm cho trẻ nôn ra và nhanh chóng đưa trẻ đến bệnh viện hoặc trung tâm y tế gần nhất để bác sĩ xử lý kịp thời. Trường hợp trẻ nghịch, bị hạt hút ẩm bay vào mắt thì các bác sĩ khuyên chúng ta nên rửa ngay bằng nước sạch sau đó nhanh chóng đưa trẻ đến bệnh viện gần nhất để bác sĩ điều trị.

Mong rằng một vài thông tin hữu ích trên đây sẽ giúp ngăn chặn được những tổn hại đáng tiếc xảy ra, đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ, cũng như yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm, trong đó có bánh gạo One.One.

 
 
 

Mùa của tiệc tùng: 5 bí quyết giữ góc bếp gọn gàng và sạch khuẩn

Thấm thoát, mùa của tiệc tùng lại về. Bạn đã có ý tưởng gì cho bữa tiệc tại nhà? Tổ chức tiệc cho người thân và bạn bè vào dịp lễ hội là một niềm vui nhưng đó cũng lại là một kỳ công, nhất là khi bạn là đầu bếp chính của bữa tiệc đó. Giữ cho bếp luôn sạch sẽ trong khi nấu ăn vừa tránh lan truyền vi khuẩn, vừa giúp bạn hứng thú hơn trong lúc trổ tài.

Sau đây là 5 bí quyết giúp góc bếp luôn gọn gàng và sạch khuẩn trong quá trình chuẩn bị tiệc:

1. Bồn rửa chén sạch

Trước khi bắt tay vào nấu ăn, bạn nên dọn dẹp và rửa những chén bát còn tồn đọng trong bồn. Nếu quên bước này bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng chất núi chén bát bẩn, đồng nghĩa với chất núi vi khuẩn trong bếp đấy nhé!

2. Nấu và dọn cùng lúc

Ảnh: Inmagine

Một số người thường chờ đến khi nấu xong mới dọn dẹp và rửa chén bát. Điều này nghe hợp lý, nhưng chỉ khi bạn có một căn bếp và một bồn rửa chén lớn. Hầu hết chúng ta chỉ có bồn rửa chén trung bình nên để tránh tình trạng chất núi chén bát thì bạn vừa nấu ăn và dọn dẹp cùng lúc. Cách hiệu quả nhất là trong khi chờ các món có thời gian nấu lâu như món hầm hay nướng lò, bạn có thể tận dụng thời gian này để dọn dần góc bếp. Việc làm này tuy đơn giản nhưng sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian dọn dẹp sau tiệc.

3. Chuẩn bị một tấm thớt lớn

Ảnh: Inmagine

Hãy chọn tấm thớt lớn, vì nó sẽ giúp bạn tránh tiếp xúc thức ăn với mặt đá của bếp, nơi thường có nhiều vi khuẩn gây ngộ độc thức ăn. Cách này còn giúp bạn có thể chuẩn bị được nhiều thành phần của món ăn cùng một lúc.

4. Tránh lan truyền vi khuẩn

Lan truyền vi khuẩn là một điều cần tránh trong khi nấu ăn. Đặc biệt khi chuẩn bị tiệc cho nhiều người, bạn không những muốn thức ăn phải ngon mà còn phải đảm bảo vệ sinh để tránh tình trạng ngộ độc thức ăn sau tiệc. Bạn không nên xử lý rau củ quả trên thớt đã dùng cho thực phẩm tươi sống. Trong trường hợp chỉ có một tấm thớt thì nên chuẩn bị rau củ trước rồi đến thịt cá.

5. Tổng vệ sinh và khử trùng bếp sau tiệc

Ảnh: Inmagine

Dọn dẹp bếp thường xuyên là một điều cần thiết để bảo vệ sức khoẻ gia đình, và việc làm này càng quan trọng hơn khi bạn có tiệc lớn. Khối lượng thức ăn trong bếp nhiều hơn bình thường nên khả năng tích trữ vi khuẩn gây ngộ độc thức ăn như Salmonella và E.Coli cao hơn. Khử trùng góc bếp thường xuyên, đặc biệt là mặt bếp, thớt, lưới lọc rác trong bồn rửa chén, miếng xốp rửa chén… sẽ hạn chế các loại vi khuẩn này lưu trú và sinh sản. Cách tốt nhất là dùng nước lau bếp có chất tẩy oxy hoá Hydrogen Peroxide (Hiđrô Perôxít) như nước lau bếp đa năng Zonrox. Với hoạt chất này, Zonrox giúp diệt khuẩn nhà bếp vô cùng hiệu quả mà không để lại hoá chất trên mặt bếp.

Nước lau bếp đa năng Zonrox là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường có hoạt chất Hydrogen Peroxide.

  • Nhanh chóng loại bỏ các vết dầu mỡ, bụi bẩn lâu ngày .
  • Diệt đến 99.99% các loại vi khuẩn gây ngộ độc thức ăn như Salmonella và E.Coli.
  • Loại bỏ và ngăn ngừa nấm mốc.
  • Lưu lại hương thơm tươi mát cho nhà bếp.

Nước lau bếp đa năng Zonrox do công ty TNHH Green Cross Việt Nam sản xuất và hiện có tại hệ thống siêu thị Metro, Lotte Mart, Maxi Mark và Citimart, giá bán 25.600đ/ chai 500mL.

*Hãy cùng chia sẻ bí quyết giữ vệ sinh nhà bếp tại http://www.facebook.com/zonroxvn

Trưởng thành từ cuộc thi “Ai bén nhạy hơn?”

Trải qua ba phần thi hết sức gay cấn, đội trường Tiểu học Nguyễn Du (quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng) đã xuất sắc vượt qua bốn đội thi khác để dành giải nhất vòng chung kết toàn quốc cuộc thi “Ai bén nhạy hơn?” do Hội đồng Đội Trung ương chủ trì, phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, nhãn hàng Sữa Cô gái Hà Lan School Smart tổ chức.

Cuộc thi đã thu hút sự tham gia nhiệt tình của hơn 150.000 học sinh đến từ 3.143 trường trên toàn quốc, đã mang đến cơ hội, thử thách để các em học sinh rèn luyện tư duy nhạy bén, tạo điều kiện để nhà trường và các bậc phụ huynh có được phương pháp giáo dục khoa học và hiện đại.

Tranh tài sôi nổi

Xuất sắc vượt qua vòng thi cấp trường và khu vực bằng khả năng nhạy bén, làm việc nhóm và thuyết trình tốt, 5 đội thi thuộc các trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (TP.HCM), trường tiểu học Nguyễn Du (Hải Phòng), trường tiểu học Ái Mộ (Hà Nội), trường tiểu học Lê Lai (Đà Nẵng) và trường tiểu học Nguyễn Công Trứ (Đắk Lắk) bước vào vòng chung kết với một tâm lý hết sức tự tin và đã cống hiến cho khán giả một cuộc tranh tài hết sức gay cấn.

Trải qua ba phần thi “Ai tài, ai khéo?”; “Ai thông minh hơn?” và “Ai bén nhạy hơn?”, các đội thi đã chứng tỏ được kiến thức vững chắc và cách xử lý các tình huống xảy ra hết sức khéo léo. Sự gay cấn của cuộc thi càng về sau càng trở nên hấp dẫn. Trong phần thi “Ai tài, ai khéo” mỗi đội đã mang những bản sắc riêng của ngôi trường mình đang học, địa phương mình sinh ra và lớn lên để giới thiệu đến mọi người. Tất cả khán giả đều ấn tượng với đội trường tiểu học Nguyễn Công Trứ mang đến nét văn hóa đậm chất Tây Nguyên với trang phục sặc sỡ, với tiếng cồng chiêng rộn rã, với những đoạn nhạc ráp sôi động… của một già làng tài năng dẫn dắt học sinh giới thiệu về mảnh đất Tây Nguyên hùng vĩ.

Đội trường Nguyễn Công Trứ, Đăk Lăk đang thuyết trình trong phần thi “Ai bén nhạy hơn?” (Ảnh được cung cấp bởi Dutch Lady)

Sự nhạy bén, làm việc đồng đội lại được tiếp tục thể hiện trong phần thi cuối “Ai bén nhạy hơn?”. Với tình huống được đưa ra về bạo lực học đường, một vấn đề đang gây bức xúc hiện nay, các đội đã thể hiện sự nhanh nhạy trong xử lý. Nếu như đội thi của trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm và trường tiểu học Ái Mộ dũng cảm trực tiếp đứng ra bảo vệ những bạn bị “kẻ mạnh” bắt nạt, giảng giải cho các bạn hiểu được cái sai để từ đó thay đổi hành vi thì các đội thi khác lại khéo léo khi quyết định báo những trường hợp trên cho phụ huynh, bảo vệ nhà trường, giáo viên chủ nhiệm để giải quyết. Kết quả, đội trường tiểu học Nguyễn Du (Hải Phòng) đã xuất sắc đánh bại các đội thủ khác để dành được giải nhất cuộc thi. Giải nhì được trao cho trường tiểu học Ái Mộ (Hà Nội) và giải ba thuộc về trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm (TP.HCM).

Đội trường Lê Thị Hồng Gấm giao lưu cùng chương trình. (Ảnh được cung cấp bởi Dutch Lady)

Bí quyết của sự nhạy bén

TS. Nguyễn Kim Dung, phó viện trưởng Viện nghiên cứu giáo dục Tp. HCM cho rằng, quá trình cuộc thi cho thấy rằng hầu hết các em đều nắm kiến thức tốt, có nhiều em rất nhạy bén, sáng tạo. Chúng ta cần một phương pháp dạy học “mở” để các em có thể tự do đưa ra những ý tưởng hay, cho trẻ tự trải nghiệm, làm việc nhóm để trẻ rút ra được những kinh nghiệm bổ ích trong cuộc sống. “Tất nhiên, để các em có thể phát triển sự nhanh nhạy, thông minh hơn thì các bậc cha mẹ phải có một chế độ dinh dưỡng hợp lí để giúp các em có được sức khỏe, thể chất khỏe mạnh”, TS. Dung nhấn mạnh.

Nhiều nghiên cứu cho thấy chế độ dinh dưỡng cũng ảnh hưởng đến khả năng tư duy nhạy bén của các em. Đặc biệt khi trẻ thiếu các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của não như Omega 3&6, sẽ khó hình thành khả năng tư duy tốt trong giai đoạn tiểu học và về sau. Hiểu được tầm quan trọng của dinh dưỡng, FrieslandCampina VN đã cho ra đời sản phẩm sữa nước Cô Gái Hà Lan School Smart đầu tiên được bổ sung Omega 3&6 thúc đẩy sự phát triển trí não tối đa cho trẻ.

Mặc dù đã tìm ra quán quân nhưng sân chơi “Ai Bén Nhạy hơn?” vẫn mở rộng cổng chào đón các bé tại www.aibennhayhon.com để tiếp tục thử thách và rèn luyện. Các mẹ đừng quên để vào cặp các bé 2 – 3 hộp sữa nước Cô Gái Hà Lan School Smart khi đến trường, để các bé luôn đủ dưỡng chất hỗ trợ trí lực phát huy khả năng học hỏi và độ nhạy bén.

Niềm vui mừng chiến thắng hiện trên gương mặt các em khi nhận giải thưởng từ chương trình

 

 

Những bí quyết khi trẻ biếng ăn

Biếng ăn ở trẻ luôn là một vấn đề khiến các ông bố, bà mẹ lo lắng, mặc dù hầu như bất kỳ đứa trẻ nào cũng trải qua tình trạng này. Trẻ biếng ăn thường có dấu hiệu nhận biết như: chỉ thích ăn một số thức ăn nhất định, chỉ thích ăn vặt, thời gian ăn thường kéo dài. Tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển về thể trạng cũng như trí tuệ của bé. Chính vì vậy, các bậc phụ huynh cần lưu ý có những phương pháp chăm sóc con một cách đúng đắn và khoa học để bé ăn ngon miệng hơn và giúp bé phát triển một cách toàn diện.

1. Đừng nên ép con ăn

Vì sợ con đói nên các bà mẹ thường “kè kè” chén cơm hay bột bên mình để cho bé ăn mà không biết rằng hành động này chỉ làm bé sợ ăn hơn, và vô hình trung dẫn đến tình trạng biếng ăn ở trẻ. Nhiều bé chưa kịp đói đã thấy mẹ cho ăn, lâu dần sẽ mất “phản xạ thèm ăn” như những đứa trẻ bình thường khác. Thật ra, chúng ta không nên quá lo lắng việc để con bị đói, vì khi bé đói thì tức khắc cơ thể sẽ “báo động” và bé sẽ tìm cách đòi mẹ cho ăn ngay lập tức.

2. Không để con mất tập trung trong bữa ăn

Trong thực tế, một số phụ huynh thường “dụ” con ăn bằng cách cho bé vừa chơi vừa ăn, vừa xem TV vừa ăn để bé có thể ăn nhiều hơn, nhưng thực sự đây là một việc không tốt cho sức khỏe. Bữa ăn của bé chỉ lên kéo dài 15 – 30 phút. Nếu cho bé ăn khi đang xem TV, hoặc chơi đồ chơi dễ khiến bé phân tâm, và việc không tập trung ăn uống cũng không có lợi cho hệ tiêu hóa của bé.

Bé chỉ thích ăn một số thức ăn nhất định, chỉ thích ăn vặt, thời gian ăn thường kéo dài (Ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Kiddy)

3. Đa dạng thực đơn dinh dưỡng cho con

Việc thay đổi khẩu vị thường xuyên sẽ giúp bé tò mò, hào hứng hơn khi đến bữa cơm. Thêm vào đó, đa dạng món ăn cũng giúp cho bé không bị thiếu chất. Theo nghiên cứu của Viện Dinh dưỡng Quốc gia năm 2000, trẻ em Việt Nam rất dễ bị thiếu các vitamin và khoáng chất, ví dụ như vitamin A, các axit béo cần thiết, DHA, Omega 3, 6, 9 cần thiết cho sự phát triển trí não… vì khẩu phần ăn uống không đa dạng, chế độ dinh dưỡng cho bé vẫn chưa được bảo đảm và đầu tư đúng mức.

Cá hồi là một thực phẩm rất giàu Omega -3 (Ảnh được cung cấp bởi nhãn hàng Kiddy)

4. Bổ sung thêm chất béo cho con

Chất béo là một trong những thành phần rất quan trọng và đóng vai trò thiết yếu trong sự phát triển của một đứa trẻ. Ngoài việc giúp bé cảm thấy hợp khẩu vị, ăn ngon miệng hơn, chất béo còn chiếm đến 70-85% cấu tạo của não và dây thần kinh. Trẻ càng nhỏ, tổng lượng chất béo sử dụng càng cao, ví dụ trẻ sơ sinh cần đến 50% năng lượng từ chất béo, trẻ dưới 1 tuổi cần 40-50% và trẻ 1-2 tuổi cần 30-35%. Vì vậy để bổ sung chất béo đầy đủ cho con, mỗi ngày bạn nên thêm một thìa dầu ăn (5ml) vào chén bột, cơm, cháo để bé được cung cấp năng lượng và chất béo đầy đủ cho sự phát triển về thể chất và trí não. Dầu ăn dinh dưỡng dành cho trẻ em Kiddy là một lựa chọn hợp lý cho các ông bố bà mẹ vì dầu ăn dinh dưỡng Kiddy đươc đặc chế theo công thức khuyến nghị của Viện Y Khoa Hoa Kỳ, phù hợp cho trẻ em từ 6 tháng – 8 tuổi, cung cấp DHA tự nhiên từ dầu cá hồi nhập khẩu giúp trẻ thông minh và phát triển toàn diện. Trong 10ml dầu ăn dinh dưỡng Kiddy có chứa tối thiểu 100mg DHA.

Nhằm góp phần tạo thêm những sân chơi lành mạnh cho các bé và tạo điều kiện cho các bậc phụ huynh có cơ hội chia sẻ và bổ sung kiến thức chăm sóc dinh dưỡng cho trẻ ở lứa tuổi mầm non, nhãn hàng dầu ăn dinh dưỡng cho trẻ em Kiddy đã phối hợp với các trường mầm non trên cả nước để tổ chức sự kiện “Bé cùng Kiddy vui khỏe đến trường”. Chương trình đã và đang triển khai tại các tỉnh và thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Cần Thơ, Đồng Nai, Nha Trang, Hà nội, Quảng Ninh, Hải Phòng.