Tham gia

Bạn muốn góp phần mang kiến thức bổ ích tới tất cả người Việt trên toàn thế giới? Hãy tham gia cùng chúng tôi và bạn sẽ có những phần thưởng thích đáng. Meo.vn là 1 website mở, vì vậy các bạn có thể đăng ký thành viên để có thể viết và chia sẻ Mẹo vặt lượm lặt của mình trên website. Với các chương trình ưu đãi.

Tặng điểm

Công việc Đơn vị Điểm
Sưu tầm bài viết 1 Bài sưu tầm 2
Định dạng bài viết (theo tiêu chuẩn) 1 Bài sửa 1
Tự viết bài (theo tiêu chuẩn) 1 Bài viết 10
Bình luận hay 10 Lời bình 5
Phát hiện bài lặp (người đầu tiên) 10 Bài lặp 5
Phát hiện lỗi hệ thống (người đầu tiên) 1 Lỗi 2
Đóng góp sáng kiến xây dựng site 1 Đóng góp 10

Ngoài ra, chúng tôi còn có những chính sách tặng điểm đặc biệt cho những thành viên tích cực. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Tặng quà

Khi đạt được 500 điểm trở lên các bạn sẽ có thể tiến hành các quy đổi từ điểm sang quà tặng.

Chúc site chúng ta thành công và mang lại thật nhiều điểu bổ ích cho xã hội.Xin lưu ý là số điểm đã sử dụng để chuyển đỏi thành tiền hoặc quà tặng sẽ đuợc trừ từ tài khoản của các bạn. Sau đó các bạn cố thể tích lũy thêm điểm tiếp tục chuyển đổi.

Hướng dẫn tham gia

Bước 1: Đăng ký

Để đăng ký làm thành viên, click đăng ký

Bước 2: Viết bài

Đẻ viết bài mới, hoặc chỉnh sửa bài viết của mình, click viết bài.

Bước 3: Chờ bài viết được đăng

Để tránh bị spam, những bài viết đầu tiên của bạn sẽ được xét duyệt. Sau này khi đủ uy tín, hệ thống sẽ tự động đăng bài của bạn.

Lưu ý:

  • Các bài có tiêu đề trùng với các bài có sẵn sẽ bị tự động xóa bỏ, vì thế hãy kiểm tra sự tồn tài của bài viết trước khi đăng.

12 thoughts on “Tham gia

  1. Được chứ, em click link ĐĂNG KÝ, rồi anh sẽ kích hoạt tài khoản btv cho em. Anh muốn em tự đk để em có quyền chọn tên đăng nhập em ưa thích 🙂

  2. Chào bạn. Mình đang phát triển website tin tức tổng hợp cafesang.com.vn, mình muốn liên kết web hoặc trao đổi banner quảng cáo với meo.vn được không? Nếu có thể thì có thể hợp tác trong lĩnh vực phát triển báo mạng. Thanks bạn.

  3. ô viết bài sao giống ô comment thế hả a? hơn nữa tại sao a lại dùng toàn tiếng anh, mặc dù là tiếng anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, anh nên viết tiếng anh dưới tiếng việt, mục đích là phục vụ người việt thế mà toàn thấy tiếng anh. 🙁

  4. Bạn muốn góp phần mang kiến thức bổ ích tới tất cả người Việt trên toàn thế giới? Hãy tham gia cùng chúng tôi và bạn sẽ có những phần thưởng thích đáng. Meo.vn là 1 website mở, vì vậy các bạn có thể đăng ký thành viên để có thể viết và chia sẻ Mẹo vặt lượm lặt của mình trên website. Với các chương trình ưu đãi.
    Mục đích trang meo.vn thì hay vậy mà toàn thấy tiếng anh , có lẽ anh nên chuyển tất cả bài viết sang tiếng anh, cho người nước ngoài tìm hiểu và tra cứu, đã phục vụ người nước ngoài trên toàn thế giới thì nên dùng toàn bộ tiếng việt

Leave a Reply