Lưu trữ cho từ khóa: xương

Bí quyết tạo nên hương vị đậm đà cho món ăn

Món ăn là một phần hương vị của cuộc sống và nấu ăn là hành động biểu hiện của yêu thương. Vì thế, người mẹ, người vợ nào cũng mong muốn gia đình sẽ tràn ngập “khoảnh khắc đậm đà tình cảm” như thế. Bí quyết để tạo nên điều đó…

Một số bài thuốc Đông y điều trị ho kéo dài

Thời tiết thay đổi kèm theo sự ô nhiễm môi trường khiến các bệnh về đường hô hấp gia tăng. Nhiều người bị ho, viêm mũi, ngứa họng, khạc đờm…, mặc dù đã dùng nhiều thuốc nhưng bệnh vẫn không khỏi làm người bệnh rất khó chịu, ảnh hưởng đến…

Dấu hiệu thoái hóa khớp bàn tay ở người cao tuổi

Người xưa có câu “giàu hai con mắt, khó hai bàn tay”.  Bàn tay rất khéo léo, linh hoạt và là một công cụ lao động vô cùng hiệu quả. Tuy nhiên, thoái hóa khớp bàn tay (THKBT) là một trong các bệnh khớp thường gặp ở người có tuổi,…

Khám phá những vị trí kích thích mới lạ

Những tác động mơn trớn hay động chạm vào chúng sẽ giúp cả bạn và đối phương có được khoái cảm rõ rệt. Có thể, bạn và chàng có một vài bí quyết hoặc những “điểm G bí mật” cho riêng mình để đảm bảo cho cả hai đều được…

Những bí quyết giúp bạn có món bít tết ngon

1. Không nhất thiết phải là thịt đắt tiền – Khi đi ăn ở nhà hàng, bạn luôn muốn thưởng thức một miếng bít tết từ loại thịt bò thượng hạng như loại prime hay rib-eye. Tuy nhiên khi chế biến món ăn này tại nhà, bạn không cần loại thịt…

Những thói quen thời trang gây hại cho sức khỏe

Thời trang giúp người phụ nữ tự tin và quyến rũ hơn. Tuy nhiên, đôi khi nhiều phụ nữ lại vô tình hoặc cố tình quên đi chính sức khỏe của bản thân để đạt được những chuẩn mực trong phong cách thời trang mình mong muốn. Hãy lưu ý…

Tạo kiểu tóc hài hòa cho gương mặt bạn

Có bảy hình dạng khuôn mặt cơ bản: mặt trái xoan, mặt tròn, mặt vuông, hình tam giác (hình quả lê), hình chữ nhật, hình thoi, và tam giác ngược (hình trái tim). Để nhận ra mỗi hình dạng khuôn mặt và để có thể chọn kiểu tóc thiết kế…

Bí kíp làm bếp để món ăn thêm ngon

1. Với các món canh – Canh khổ qua (mướp đắng): Chỉ nên nấu canh khổ qua với tôm, thịt nạc băm nhỏ hoặc sườn non. Không nên nấu với thịt bò và cua vì như thế tô canh sẽ mất đi vị đặc trưng. Thịt nạc nên bằm nhỏ,…

Mẹo nhỏ khi nấu ăn

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ dành cho bạn: Rút xương cá lóc Cá lóc sau khi làm sạch, dùng dao nhọn rọc hai đường sâu hai bên xương sống từ phần giáp đầu cá chạy dài xuống tận đuôi. Sau đó dùng kéo cắt ngang xương sống ở…