Lưu trữ cho từ khóa: Can

Cách làm nước ép bí đao uống giảm cân

Bí đao (còn gọi là bí xanh) chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..; nhưng không có lipid. Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể…

Cách hạn chế mất vitamin C khi chế biến rau

Những món ăn từ rau như xào, luộc, nấu canh… đều rất dễ chế biến và thường không mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, đôi lúc chúng ta chế biến không đúng cách nên làm mất đi một lượng vitamin C đáng kể. Khi luộc hay nấu canh, bạn nên…

Trị ho cho bà bầu bằng trái cây ‘họ nhà chanh’

Khi bầu bí, sức đề kháng suy giảm vì vậy mẹ bầu rất dễ nhiễm khuẩn hoặc virus từ môi trường sống, hoặc do thời tiết nắng nóng, thay đổi đột ngột khiến dẫn đến bị ho. Nếu  bị ho nặng, bà bầu nên đi khám và tham khảo ý kiến…

Bánh nướng rau củ thơm bùi

Món bánh nướng rau củ này sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn cho bữa sáng nhiều hương vị. Nguyên liệu: cho khoảng 25 miếng + 1 muỗng canh dầu ô liu (để chiên) + 1/2 cup dầu ô liu (để trộn) + 1 củ hành tây nhỏ, thái và…

Phòng ngừa nhiễm nấm vùng kín

ANTĐ – Sự phát triển quá mức của nấm Candida albicans là dấu hiệu của sự mất cân bằng vi khuẩn trong âm đạo. Phụ nữ thường bị nhiễm nấm âm đạo ở một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Mặc dù ít khi dẫn đến các vấn đề…