Lưu trữ cho từ khóa: dứa

4 món xôi dễ chế biến

1. Xôi gánh ngũ sắc Nguyên liệu: – 1 kg nếp, 200 g đậu phụng, 200 g đậu đen, 200 g đậu xanh cà còn vỏ, 200 g đậu xanh cà không vỏ. – 1 kg dừa nạo vắt lấy nước, 1 lít nước dừa, hành phi, đậu phụng rang,…

Cách dễ dàng giúp nhà thơm tho

Phun giấm táo vào quạt Bạn sử dụng giấm táo kết hợp với nước theo tỷ lệ 50:50, sau đó phun trực tiếp vào quạt hoặc điều hòa không khí trước khi sử dụng. Nó sẽ giúp tạo ra một mùi hương mát dịu. Ảnh: Boldsky. Để chanh trong nhà…

Cách làm nước ép bí đao uống giảm cân

Bí đao (còn gọi là bí xanh) chứa nhiều dinh dưỡng như protit, đường, chất xơ, caroteen, vitamin PP, B1, B2, C, các chất canxi, sắt..; nhưng không có lipid. Lượng natri thấp đồng thời có thêm axit không những có thể tiêu hao lượng mỡ thừa trong cơ thể…

Ngọt bùi chè đậu ván nước cốt dừa

Nguyên liệu: – 250g đậu ván khô. – 1/2 kg dừa nạo; đường cát; 2 thìa canh bột năng, lá dứa. Cách chế biến: – Đậu ván ngâm mềm, luộc chín rồi đãi sạch vỏ. Sau đó đem đậu hấp chín mềm. – Nấu đường với nước lạnh, thêm một…

Dùng trái cây đúng cách trong chế biến món ăn

Không chỉ ăn như một món tráng miệng, bạn còn có thể chế biến nhiều món ngon lạ từ trái cây. Một vài bí quyết của đầu bếp Võ Quốc sẽ giúp bạn sử dụng trái cây trong chế biến món ăn một cách tốt nhất. – Không dùng dao…