Lưu trữ cho từ khóa: thịt ba chỉ

Dai dai bánh bột lọc gói xứ Huế

Nguyên liệu:  – 300g bột năng, 200g tôm, 200g thịt ba chỉ. – Đường, tiêu, hành lá, muối, nước mắm, hạt nêm, màu hạt điều, lá chuối. Cách chế biến: Phần nhân: – Tôm cắt bỏ râu, đuôi, rửa sạch. Thịt ba chỉ rửa sạch thái sợi vừa ăn. Phi thơm dầu, cho tôm…

Thịt ba chỉ trộn mẻ hấp dẫn

Vị chua chua của mẻ, vị ngọt của thịt cùng với giòn giòn rau củ quả giúp món ăn thêm phần hấp dẫn và lạ miệng NGUYÊN LIỆU Thịt ba chỉ: 500gr Cà rốt: 1 củ Dưa chuột: 1 trái Khế sống: 1 trái Thanh long: 1 trái Bánh tráng…