Lưu trữ cho từ khóa: thảo dược

Những loại thảo dược giúp trị dứt điểm hôi miệng

Hơi thở có mùi gây khó chịu và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Viên ngậm hay thuốc xịt khử mùi cũng chỉ có tác dụng tức thời và trong thời gian ngắn. Vậy hãy thử dùng thảo dược dưới đây để trị dứt điểm hôi miệng, bạn sẽ thấy thật đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn.

Rau mùi tây

Rau mùi tây sắc với nước thật đặc, cho thêm một ít muối. Dùng dung dịch này để ngậm và súc họng. Ngậm liên tục nhiều ngày, mỗi lần giữ vài phút trong miệng, hiệu quả tuyệt vời mà còn giúp sát khuẩn họng.

nhung-loai-thao-duoc-giup-tri-dut-diem-hoi-mieng

Ảnh minh họa – Internet

Mật ong và quế

Để giữ hơi thở thơm tho suốt cả ngày, hãy đổ 1 thìa cà phê quế xay và 1 thìa cà phê mật ong vào một tách nước ấm, trộn đều và dùng hỗn hợp này để súc miệng.

Cánh hoa hồng

Hoa hồng vừa đẹp vừa thơm và cũng giúp bạn có hơi thở thơm như hoa hồng.  Đun cánh hoa hồng lấy nước để nguội ngậm và súc miệng như nước muối hoặc bạn cũng có thể nhai cánh hoa tươi và ngậm một lát trong cổ họng

Hoa hồi

Hoa hồi rất nhiều tác dụng chữa bệnh trong đó có tác dụng trị dứt điểm chứng hôi miệng. Dùng cánh hoa hồi nhai và nuốt liên tục trong một tuần, bạn sẽ không ngờ vì tác dụng của nó.

Không nên uống nước trong khi ăn

Các nha sỹ khuyên bạn để phòng ngừa chứng hôi miệng, bạn chỉ nên uống nước sau bữa ăn 15 phút. Không uống nước trước và trong khi ăn sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng.

Theo Anninhthudo.vn

5 loại thảo dược có công dụng phòng bệnh ung thư

Thay vì khi có bệnh mới lo chữa trị, bạn nên biết cách bảo vệ sức khỏe của mình, phòng bệnh ung thư bằng cách tiêu thụ các thảo dược phổ biến trong cuộc sống hàng ngày.

 

Bệnh ung thư đã trở thành mối đe dọa sức khỏe cộng đồng trong cuộc sống hiện đại và việc phòng ngừa ung thư đã trở thành việc hết sức quan trọng mà bất cứ ai cũng cần thực hiện hàng ngày.

Dưới đây là 5 loại thảo dược được coi là có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của các khối u dẫn tới ung thư. Để phòng bệnh ung thư, bạn nên quan tâm tới việc bổ sung chúng trong chế độ ăn uống hàng ngày.

Hương thảo

5 loại thảo dược có công dụng phòng bệnh ung thư

Đây là một loại thảo dược được sử dụng phổ biến trong chế biến thức ăn. Thảo dược hương thảo phản ứng với các acid béo của tecpen, giúp tế bào ung thư trong các khối u ngừng tái tạo và cuối cùng bị chết đi.

Do đó, nó được coi là một trong những loại thảo mộc có tác dụng ngăn ngừa ung thư. Ngay cả khi bạn đang trải qua các hình thức điều trị khác của ung thư, thảo dược này cũng có thể được sử dụng để giúp các tế bào ung thư “hấp thụ” các hóa trị và có hiệu quả trong quá trình điều trị.

Mùi tây

5 loại thảo dược có công dụng phòng bệnh ung thư2

Đây cũng là một loại thảo dược được sử dụng trong trang trí hoặc làm gia vị cho nhiều món ăn. Ngày nay, rau mùi tây còn được coi là thực phẩm có nhiều tác dụng cho sức khỏe, đặc biệt là phòng bệnh ung thư.

Rau mùi tây chứa apigenine – một loại dầu tự nhiên có tác dụng ngăn ngừa sự phát triển của hoạt chất anginogenesis. Hoạt chất anginogenesis là chất kích thích sự tạo thành tân mạch (cách mạch máu mới) trong các khối u, cung cấp máu và chất dinh dưỡng cho các khối u phát triển. Chất apigenine trong rau mùi có tác dụng ngăn ngừa hoạt chất anginogenesis phát triển, nhờ đó cũng giúp hạn chế sự phát triển của các khối u dẫn đến ung thư.

Húng tây

5 loại thảo dược có công dụng phòng bệnh ung thư3

Từ lâu húng tây đã được sử dụng làm thuốc trong ngành y dược. Đây là một trong những loại thảo mộc được coi là có tính chât ngăn ngừa ung thư. Họ có tính chất ngăn ngừa ung thư. Thymol là một loại dầu thiết yếu có trong húng tây được sử dụng như một chất khử trùng, kháng khuẩn và chống oxy hóa, loại bỏ tế bào gốc hình thành các khối u. Húng tây được dùng nhiều trong điều trị viêm họng và các bệnh vùng miệng.

Nghệ

5 loại thảo dược có công dụng phòng bệnh ung thư4

Nghệ là một trong số những loại gia vị có chứa hàm lượng lớn các chất chống vi khuẩn và chống viêm. Nghệ được sử dụng trong nhiều bệnh viện để điều trị bệnhung thư ruột kết bởi nó có tác dụng kích thích để thu nhỏ khối u và cắt giảm lượng máu cung cấp cho khối u.

Mặc dù không được sử dụng trực tiếp để điều trị các bệnh ung thư, nhưng tiêu thụ nghệ cũng được coi là một trong những giải pháp để ngăn ngừa ung thư một cách tự nhiên.

Bạc hà

5 loại thảo dược có công dụng phòng bệnh ung thư5

Loại thảo mộc này có tác dụng ngăn ngừa ung thư bởi nó có tác động trong việc cắt đứt các nguồn cung cấp máu cho khối u. Chất phytochemical trong bạc hà có hiệu quả trong việc chống lại ung thư và ngăn chặn nó lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể. Do đó, bạn đừng bỏ qua loại thảo dược này nếu muốn bảo vệ sức khỏe của mình, phòng ngừa bệnh ung thư theo cách tự nhiên.

Theo TTVN.vn

Bài thuốc giúp giảm cân từ thảo dược

Theo Đông y, nguyên nhân phát sinh béo phì liên quan đến tình trạng thấp khí ứ trệ trong cơ thể, do ăn uống hoặc sinh hoạt không đúng cách, làm trở ngại quá trình chuyển hóa mà sinh đàm, tích mỡ. Người béo phì đa số được quy vào thể đàm thấp; có khi do khí hư, can uất cũng dẫn tới béo phì.

thaoduoc

Ảnh minh họa: internet

Những thảo dược, những thực phẩm có ích cho người béo phì thường có tác dụng kiện tỳ ích khí, tiêu đàm, lợi thủy, tăng cường chuyển hóa, ức chế sự thèm ăn, sơ can giải uất, giảm lượng mỡ tích lũy trong cơ thể.

Những thảo dược thông dụng trong điều trị béo phì là: lá sen, sơn tra, ý dĩ, hoa cúc, thảo quyết minh (hạt muồng ngủ), hạ khô thảo, hà thủ ô, hoài sơn (sơn dược, củ mài), câu kỷ tử… Những thực phẩm thông dụng trong điều trị béo phì là: trà xanh, gạo lứt, bắp, bí đao, cần tây, rau má, mướp đắng, tần ô, bông cải xanh, cà tím, bí đỏ, đậu ván, cà rốt, cà chua, dưa leo, rau cải, củ cải, giá đậu, bông bí, bông súng, đậu hủ, trái bơ, thanh long, dưa hấu, ổi, táo tây, táo tàu, nghệ, sả, gừng, hành tây, hành tím, tỏi, ớt, nấm rơm, nấm đông cô, mộc nhĩ, cá chép, cá rô, cá trê…

Lá sen và sơn tra được xem là thảo dược công hiệu nhất trong việc phòng ngừa và chữa trị béo phì.

thaoduoc1 

Lá sen và sơn tra (ảnh) rất hữu hiệu trong phòng ngừa và trị béo phì (nguồn internet)

Theo các công trình nghiên cứu gần đây, thành phần alcaloid của lá sen có tác dụng làm dịu đau, chống co giật, chống dị ứng, giúp làm giảm mỡ trong máu, giảm béo, chống viêm và an thần. Người ta có thể dùng lá sen tươi (ngày một lá) sắc lấy nước, cô đặc lại, hòa với ít đường để uống. Có thể dùng lá sen khô (15-20g) tán bột, uống với nước cơm hoặc hãm nước sôi hay sắc lấy nước để uống trong ngày.

Ngoài ra, một số món ăn có ích cho người béo phì, được chế biến đơn giản từ các loại thảo dược như:

Cháo lá sen củ mài

* Nguyên liệu: Lá sen 30g, củ mài 20g, gạo tẻ 50g, đường trắng 20g.

* Cách làm: Rửa sạch lá sen, nấu với 200ml nước trong khoảng 15 phút, vớt bỏ xác, giữ nước lại. Củ mài sau khi ngâm một đêm, xắt thành miếng vuông. Gạo vo sạch, để ráo nước.

Cho gạo, củ mài và nước lá sen vào nồi cùng 600ml nước, dùng lửa lớn nấu sôi, đổi lửa nhỏ nấu tiếp 35 phút, thêm ít đường và khuấy đều là được.

* Công dụng: Kiện tỳ, giải thử (giải trúng nắng), giảm béo phì.

Cháo gạo lứt, rau cần, cải bó xôi

* Nguyên liệu: Gạo lứt 80g, rau cần tây 100g, cải bó xôi 100g.

* Cách làm: Gạo lứt vo sạch. Rau cần tây, cải bó xôi rửa sạch, cắt khúc ngắn. Nấu gạo thành cháo rồi cho hai thứ rau vào, nấu sôi năm phút là được. Ăn nóng lúc đói bụng.

* Công dụng: Món cháo thích hợp cho người béo phì, cao huyết áp, mất ngủ, kèm táo bón, tiểu khó.

thaoduoc2

Ảnh minh họa: internet

Cháo rau má

* Nguyên liệu: Rau má tươi 100g, đậu xanh 50g, gạo tẻ 50g.

* Cách làm: Rau má rửa sạch cắt nhỏ. Gạo, đậu xanh vo sạch, cho vào nồi với lượng nước vừa đủ để nấu thành cháo nhừ, cho tiếp rau má vào, nấu sôi lại vài phút. Ăn nóng lúc đói bụng với ít muối hoặc đường.

* Công dụng: Món này thích hợp với người béo phì, cao huyết áp, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, người bứt rứt, dễ cáu gắt.

Cháo hoa cúc

* Nguyên liệu: Gạo tẻ 100g, hoa cúc 10-15g.

* Cách làm: Gạo vo sạch, nấu với một lít nước thành cháo nhừ. Hoa cúc rửa sạch, tán nhỏ, cho vào nồi cháo. Đun sôi lại là được. Ăn nóng vào lúc đói bụng.

* Công dụng: Món này thích hợp với người béo phì, cao huyết áp, nhức đầu, hoa mắt, dễ cáu gắt.

Canh cần tây, thịt heo nạc

* Nguyên liệu: Rau cần tây 100g, thịt heo nạc 100g, nấm hương (nấm đông cô) 20g, tỏi 5g, ít muối.

* Cách làm: Rau cần tây bỏ rễ, chỉ lấy cuống và lá rửa sạch, cắt nhỏ. Nấm hương ngâm nước nóng có chút gừng, sau 20 phút thì rửa sạch, cắt nhỏ. Thịt heo nạc rửa sạch, xắt nhỏ (có thể thay bằng bột đậu xanh), tỏi bóc vỏ, đập giập.

Đun sôi nửa lít nước, cho thịt nạc vào, thịt chín thì cho cần tây, nấm hương, tỏi vào khuấy đều, khi canh sôi lại là được. Ăn nóng lúc đói bụng.

* Công dụng: Món cháo này thích hợp với người béo phì, tăng huyết áp, nhức đầu, mất ngủ.

Trà rau cần, táo đỏ

* Nguyên liệu: Trà xanh 3g, rau cần tây 150g, táo đỏ hai trái.

* Cách làm: Rau cần tây rửa sạch cắt nhỏ. Táo đỏ rửa sạch, bỏ hột. Cho tất cả vào nồi nấu với một lít nước, sắc còn 750ml, uống thay nước trà trong ngày.

Thức uống này thích hợp với người béo phì, tăng huyết áp.

Lương y Đinh Công Bảy

Theo Phunuonline.com.vn

7 thảo dược có công dụng tốt trong nấu nướng

1. Ớt

t-jpeg-4305-1378998908.jpg

Theo các nghiên cứu khác nhau, ớt rất giàu vitamin A, giảm cholesterol, chống lại các gốc tự do và làm tăng hệ miễn dịch. Ớt thường được sử dụng trong các món ăn truyền thống.

2. Rau kinh giới

Kinh-gi-i-3919-1378998908.jpg

Loại thảo dược này thường được sử dụng trong ẩm thực hiện đại như pizza và salad. Rau kinh giới không chỉ giàu vitamin C, chất xơ và chất chống oxy hóa mà còn được biết đến như một tác nhân chống vi khuẩn trong cơ thể.

3. Nghệ

ngh-5693-1378998908.jpg

Ngoài việc làm món ăn thêm màu sắc, bột nghệ rất tốt cho sức khỏe. Thảo mộc này làm giảm nguy cơ tim mạch, bệnh tiểu đường và các bệnh tự miễn dịch rất hiệu quả.

4. Quế

que-3000-1378999278.jpg

Buổi sáng với một tách trà có bột quế mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Đặc biệt với các bệnh nhân bị tiểu đường, quế giúp kiểm soát lượng đường có trong máu.

5. Tỏi

t-i-7660-1378999279.jpg

Hầu hết món ăn sử dụng tỏi như một hương liệu thực phẩm. Tỏi không chỉ tạo hương thơm cho món ăn mà còn có rất nhiều lợi ích như để chống bệnh sốt, tốt cho tim mạch, ngăn ngừa viêm nhiễm và là nguồn cung cấp chất selenium bảo vệ bạn chống lại bệnh ung thư ruột. Ngoài ra, tỏi còn giúp nam giới phòng ngừa ung thư tiền liệt tuyến và ung thư phổi, giúp bảo vệ các tế bào da tránh tổn thương do gốc tự do.

6. Gừng

gung-9951-1378999279.jpg

Gừng được biết như một loại thảo dược trị đau bụng và giảm buồn nôn trong thai kỳ. Gừng cũng thường được sử dụng như một loại thức uống hay gia vị trong nấu ăn. Nếu bạn bị cảm lạnh, một cốc nước gừng ấm sẽ giúp bạn vượt qua nhanh chóng.

7. Ca cao

ca-cao-3510-1378999334.jpg

Ca cao hoặc bột chocolate có thể tạo ra thức uống nóng hoặc được sử dụng như nguyên liệu làm bánh. Ca cao cung cấp hợp chất flavonoids, đã được chứng minh là làm giảm huyết áp, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, tai biến mạch máu, lão hóa, thoái hóa gan và các tổn thương do bức xạ

Đó là sự đa dạng của các loại gia vị tốt khỏe thường được sử dụng trong nấu ăn. Hãy thật khéo léo để có một bữa ăn không những hấp dẫn mà còn tốt cho sức khỏe gia đình bạn.

Hằng Nguyễn

Dai dai bánh bột lọc gói xứ Huế

Nguyên liệu: 

– 300g bột năng, 200g tôm, 200g thịt ba chỉ.

– Đường, tiêu, hành lá, muối, nước mắm, hạt nêm, màu hạt điều, lá chuối.

Cách chế biến:

Phần nhân:

banh-6-1376096039_500x0.gif

– Tôm cắt bỏ râu, đuôi, rửa sạch. Thịt ba chỉ rửa sạch thái sợi vừa ăn. Phi thơm dầu, cho tôm và thịt vào xào sơ qua.

banh-4-1376096039_500x0.gif

– Nêm các loại gia vị nước mắm, đường, hạt nêm, muối, tiêu, màu hạt điều rồi rim đến khi tôm  săn chắc lại thì cho hành lá thái nhuyễn vào, tắt bếp.

banh-5-1376096039_500x0.gif

– Cho phần nhân ra đĩa để chuẩn bị làm bánh.

banh-7-1376096039_500x0.gif

– Đổ bột ra một chiếc mâm lớn, đun sôi nước. Rưới từ từ nước sôi lên phần bột, dùng đũa trộn đều. Sau đó dùng tay nhồi đến khi bột kết thành một khối, mềm, mịn và dai là được.

banh-3-1376096039_500x0.gif

– Ngắt bột thành từng viên nhỏ, rồi nặn dẹp ra (bạn có thể dùng vỏ chai sạch cán mỏng sẽ nhanh hơn). Cho phần nhân vào giữa, khép bột hai bên lại.

banh-2-1376096039_500x0.gif

– Lấy một miếng lá chuối nhỏ, thoa lên một ít dầu, cho bánh vào giữa, gói lại rồi đem hấp chín.

banh-1-1376096040_500x0.gif

– Bánh bột lọc chín trong suốt, ẩn hiện màu đỏ của tôm thịt bên trong nhìn rất đẹp mắt. Ăn kèm với món này là chén nước mắm ớt ngọt.

Khánh Hòa

Những thảo dược nguy hiểm cho bà bầu

Một số loại thảo dược có thể khiến thai nhi dị tật, sảy thai, … do vậy mẹ bầu cần lưu ý để đề phòng.

1. Lô hội: là loại thuốc tẩy cực kỳ mạnh có hại cho thai nhi.

2. Cây bạch chỉ: kích thích tử cung co bóp và gây xuất huyết.

nhung-thao-duoc-nguy-hiem-cho-ba-bau

Cây bạch chỉ

3. Cây Vitae: kích thích kinh nguyệt và có thể gây hại cho bào thai.

4. Củ nghệ tây mùa thu: ảnh hưởng đến tế bào và có thể dẫn đến khuyết tật bẩm sinh thai nhi.

5. Cây hoàng liên gai: Kích thích các cơn co thắt tử cung và có thể dẫn đến sẩy thai.

6. Cây húng quế: Tinh dầu húng quế kích thích co thắt tử cung và thường khiến bạn có thể bị sẩy thai.

7. Gốc rễ cây Beth: kích thích tử cung co bóp và chỉ nên được sử dụng trong quá trình sinh nở.

8. Rễ cây huyết dụ: gây co thắt tử cung và ói mửa.

9. Cây mao lương hoa xanh, vàng: kích thích tử cung co bóp, nhưng nó chỉ an toàn để sử dụng trong quá trình sinh nở.

10. Cây đậu chổi: gây ra các cơn co thắt tử cung.

nhung-thao-duoc-nguy-hiem-cho-ba-bau

Dầu đinh hương

11. Đinh hương: các tinh dầu của đinh hương gây ra các cơn co thắt tử cung.

12. Cây Comfrey: có độc tố xâm nhập vào nhau thai và có thể dẫn đến sẩy thai, dị tật ở thai nhi.

13. Rễ, gốc cây bông: gây co thắt tử cung.

14. Cây lưỡi mèo: kích thích các cơn co thắt tử cung.

15. Rễ cây đầu lân: ảnh hưởng đến sự cân bằng kích thích tố trong cơ thể và chỉ nên sử dụng khi có sự khuyến cáo của bác sĩ.

16. Cây cúc thanh nhiệt (Feverfew ): Là loại thuốc kích thích các cơn co thắt tử cung.

17. Nhân sâm: có thể gây ra khuyết tật ở thai nhi.

18. Cây bách xù: gây ra các cơn co thắt tử cung.

19. Cây long não: là một chất kích thích co thắt tử cung.

20. Tầm gửi: có hoá chất độc hại xâm nhập vào nhau thai.

21. Cây ngải Mugwort (không phải là cây ngải thường): là nguyên nhân gây dị tật bẩm sinh, gây ra các cơn co thắt tử cung.

nhung-thao-duoc-nguy-hiem-cho-ba-bau

Cây bạc hà hăng

22. Cây bạc hà hăng: là một chất kích thích tử cung.

23. Vỏ cây Peru: có thể dẫn đến mù loà. Nó chỉ được phép sử dụng dưới sự giám sát của bác sĩ cho phụ nữ có thai bị sốt rét.

24. Cây phong thảo: nguyên nhân gây chảy máu kinh nguyệt.

25. Cây cửu lý hương: dẫn đến các cơn co thắt tử cung.

26. Vỏ cây de vàng: nếu sắc dùng làm thuốc dẫn đến co thắt tử cung và dị tật bẩm sinh.

27. Cây hành biển, củ hành biển (dùng làm thuốc lợi tiểu): là một chất kích thích tử cung và dẫn đến khuyết tật bẩm sinh.

28. Cây cúc ngải: dẫn đến các cơn co thắt tử cung và dị tật bẩm sinh.

Lưu ý: Nếu bạn muốn hoặc bắt buộc phải dùng bất cứ loại thảo dược nào trong thời gian mang thai, ngay cả với những loại thảo dược hỗ trợ tốt cho thai nhi thì bạn vẫn nên hỏi ý kiến bác sĩ chuyên khoa và chỉ sử dụng ở liều lượng cho phép.

Tốt nhất là bạn không nên dùng hoặc giảm thiểu lượng thảo dược bổ sung trong thời gian mang thai của bạn trừ khi có khuyến cáo của bác sĩ.

Theo Kienthucgiadinh.com.vn

Tàn nhang và cách hạn chế bằng thảo dược

Mặt có nhiều tàn nhang, bạn bè mách bảo cháu đã rửa mặt bằng lá bồ công anh 2 tháng mà không hết. Mong BS giúp cháu cách hạn chế tàn nhang bằng thảo dược.

Nguyễn Thu Thủ, 16 tuổi (Hải Dương)

tan nhang va cach han che bang thao duoc

BS Vũ Thu Dung trả lời: Tàn nhang hay còn gọi là tàn hương, là những chấm có màu nâu thường xuất hiện trên da, chủ yếu trên da mặt, liên quan chủ yếu tới sự tăng sinh sắc tố ở lớp đáy và lớp trung bì, thường gặp ở những người có làn da trắng, mỏng, mịn; có tính di truyền.

Các phương pháp điều trị tàn nhang bằng hóa chất như bôi dung dịch acid trichloracetic, tretinoin… chỉ có thể làm nhạt bớt màu chứ không thể ngăn chặn sự xuất hiện các nốt tàn nhang mới. Phương pháp đốt điện, dùng tia laser hoặc đốt lạnh bằng nitơ lỏng. Ngoài ra dân gian ta có khá nhiều bài thuốc từ thảo dược có thể làm mờ tàn nhang vừa đơn giản, hiệu quả, lại an toàn.

Cháu có thể tham khảo một vài bài thuốc sau: nhựa của lá lô hội tươi 1 phần, trộn đều với 1 phần nước vo gạo (sau khi vo gạo, để lắng khoảng 15 phút rồi lấy phần nước lắng xuống, bỏ phần nước trong), rửa mặt sạch rồi thoa hỗn hợp này lên mặt trước khi đi ngủ để qua đêm, sáng hôm sau rửa sạch với nước lạnh. Hoặc lấy khoảng 100g ích mẫu thảo sắc lấy nước, lọc bỏ bã. Hằng ngày, dùng nước này rửa mặt vào sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ. Lá mướp đắng, lá mướp hương, lá sen lượng bằng nhau, phơi hoặc sấy khô, tán thành bột mịn, thêm lượng mật ong thích hợp vào quấy đều, cho vào lọ nút kín dùng dần. Tối trước khi đi ngủ, bôi kem này lên chỗ da bị tàn nhang, bôi liên tục trong nhiều ngày.

(Theo SK&ĐS)

Hồng sâm khô 6 năm tuổi 300g

Đơn giá: 37,5g (Giá : 650.000vnđ), 75g (Giá : 1.050.000vnđ ), 150g (Giá : 1.950.000vnđ), 300g (Giá : 2.850.000vnđ)

Thành phần:  Sản phẩm  này làm từ nhân sâm 6 tuổi được canh tác ở những khu vực không bị ô nhiễm. Các sản phẩm này là những sản phẩm chất lượng cao cấp được sản xuất ở nhà máy sản xuất hồng sâm tiên tiến nhất.

Với sự kết hợp giữa công thức cổ truyền và tiến bộ khoa học đã cho ra những sản phẩm hồng sâm ưu việt nhất, thích hợp với tất cả mọi người.

Xuất xứ:                  Daedong Korea Ginseng Co., Ltd; Hàn Quốc.

Trọng lượng          37,5g; 75g; 150g; 300g

Màu sắc, mùi vị    Màu nâu vàng. Mùi thơm, đắng đặc trưng cho sản phẩm.

hong-sam-kho-6-nam-tuoi-300g

Đặc trưng Hồng Sâm khô:

–  Được làm từ hồng sâm 6 tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.

–  Hồng Sâm được phân loại theo kích thước và hình dạng củ/rễ, màu sắc, vẻ bề ngoài của phần thân chính, số chân, và hàm lượng các thành phần hoạt tính chữa bệnh. Với sự kĩ lưỡng đến chi tiết đã cho ra những sản phẩm hồng Sâm tốt nhất hiện nay.

Tác dụng:

– Chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.

– Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn sắc tố da, rụng tóc, tăng khả năng ghi nhớ và giảm căng thẳng.

– Giảm lượng cholesterol máu, giãn nở các động mạch giúp cho sự tuần hoàn khỏi bị đình trệ tắc nghẽn, giảm nguy cơ các bệnh lý tim mạch. Thích hợp cho người suy nhược, thiếu máu hay đau đầu chóng mặt.

– Hỗ trợ gan, thận, giúp gan giải các chất độc và tăng khả năng miễn nhiễm .

– Chống xơ cứng động mạch và phòng chống ung thư.

– Chống lão hoá và cải thiện chức năng sinh lý.

Cách Dùng: 

– Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà….Trẻ em và phụ nữ có thai không nên dùng!

– Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.

– Có thể ngâm những viên này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâm thì dùng để uống với trà sâm vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Sản phẩm trên ko phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thông tin liên hệ

Hướng Dẫn Đặt hàng Tại Đây

Vuonsam.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Nhan sam han quoc, Sua Ong Chua, Nhau Thai Cuu, Dong trung ha thao, Yen Sao, Sam ngoc linh, Omega3, xin vui lòng liên hệ:

Hotline0902.55.1028 – 08.668.46298 – 08.668.41297

Mail: [email protected]     

HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp – HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Vuonsam.vn làm việc từ 8h – 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)

Chữa rôm sảy cho bé bằng cách dùng thảo dược

Mới có mấy hôm nóng mà bé nhà tôi (6 tháng tuổi) nổi rất nhiều rôm. Có cách nào trị rôm sảy cho bé mà không cần bôi thuốc hay uống thuốc? – (Vân Anh, Hải Dương)

chua-rom-say-cho-be-bang-cach-dung-thao-duoc

Chào bạn,

Bé nhà bạn đang nhỏ tuổi nên sẽ tốt hơn nếu bạn tránh được cho bé việc bôi hay uống thuốc trị rôm sảy. Bạn hoàn toàn có thể chữa cho bé bằng cách dùng thảo dược. Có một vài cách như sau:

– Lấy vỏ dưa hấu, rửa sạch, bỏ hết phần ruột đỏ và nhẹ nhàng xoa vào chỗ rôm sau khi tắm. Mỗi ngày xoa 3 lần thì sau 2 ngày bé sẽ bớt rôm.

– Dùng mướp đắng: Thái mỏng mướp xoa vào chỗ rôm hoặc vắt lấy nước để thoa thì trong vài ngày là hết.

– Dùng gừng tươi: Bạn để gừng nguyên vỏ, rửa sạch, giã nát, dùng bông thấm nước gừng, bôi thấm lên vùng da có rôm. Mỗi ngày bôi khoảng 2-3 lần.

Ngoài ra, bạn có thể tắm cho con hằng ngày bằng những thảo dược có tính mát như mướp đắng, rau cải rổ, lá sài đất, lá khế chua, cây chó đẻ, lá kinh giới, lá giềng, gừng tươi…. Bạn có thể rửa sạch một trong những thảo dược này, vò hoặc xay rồi lấy nước, pha với nước ấm và tắm cho bé hằng ngày.

Chúc bé nhà bạn sớm hết rôm sảy.

Thân mến!

(Theo Đẹp online)

Hồng Sâm Khô Hộp Thiếc 150g

Đơn giá: 37,5g ( Giá : 650.000vnđ ), 75g ( Giá : 1.050.000vnđ ), 150g ( Giá : 1.950.000vnđ ), 300g ( Giá : 2.850.000vnđ )

Thành phần:  Sản phẩm  này làm từ nhân sâm 6 tuổi được canh tác ở những khu vực không bị ô nhiễm. Các sản phẩm này là những sản phẩm chất lượng cao cấp được sản xuất ở nhà máy sản xuất hồng sâm tiên tiến nhất.

Với sự kết hợp giữa công thức cổ truyền và tiến bộ khoa học đã cho ra những sản phẩm hồng sâm ưu việt nhất, thích hợp với tất cả mọi người.

Xuất xứ: Daedong Korea Ginseng Co., Ltd; Hàn Quốc.

Trọng lượng: 37,5g; 75g; 150g; 300g

Màu sắc, mùi vị: Màu nâu vàng. Mùi thơm, đắng đặc trưng cho sản phẩm.

Đặc trưng Hồng Sâm khô:

–  Được làm từ hồng sâm 6 tuổi trồng ở khu vực không bị ô nhiễm trong điều kiện canh tác hồng sâm tối ưu (đất sạch, 4 mùa riêng biệt), với hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, thu hoạch thủ công, hấp và sấy khô dưới 14% hàm lượng nước.

–  Hồng Sâm được phân loại theo kích thước và hình dạng củ/rễ, màu sắc, vẻ bề ngoài của phần thân chính, số chân, và hàm lượng các thành phần hoạt tính chữa bệnh. Với sự kĩ lưỡng đến chi tiết đã cho ra những sản phẩm hồng Sâm tốt nhất hiện nay.

hong-sam-kho-hop-thiec-150g

Tác dụng:

– Chống mệt mỏi và lão hóa xương ngoài ra với tính chất và công dụng của hồng sâm giúp tăng cường bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.

– Cải thiện tình trạng mất ngủ, rối loạn sắc tố da, rụng tóc, tăng khả năng ghi nhớ và giảm căng thẳng.

– Giảm lượng cholesterol máu, giãn nở các động mạch giúp cho sự tuần hoàn khỏi bị đình trệ tắc nghẽn, giảm nguy cơ các bệnh lý tim mạch. Thích hợp cho người suy nhược, thiếu máu hay đau đầu chóng mặt.

– Hỗ trợ gan, thận, giúp gan giải các chất độc và tăng khả năng miễn nhiễm .

– Chống xơ cứng động mạch và phòng chống ung thư.

– Chống lão hoá và cải thiện chức năng sinh lý.

Cách Dùng: 

– Có thể cắt lát, ngậm, nhai cả nuốt cả bã, hãm với nước sôi, chưng mật ong, hầm với gà….Trẻ em và phụ nữ có thai không nên dùng!

– Hấp cách thủy, cắt nhỏ từng viên cỡ đầu ngón tay, nhai vào mỗi buổi sáng.

– Có thể ngâm những viên này với rượu hoặc mật ong nguyên chất sẽ mềm và dễ ăn hơn. Mật ong sau khi ngâm với hồng sâmthì dùng để uống với trà sâm vừa ngon vừa bổ dưỡng. Ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần từ 3- 6 g trước bữa ăn.

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRÊN TOÀN QUỐC

 (08)6684.6298 – (08)6684.1297 –  0902.551.028  012.177.23456

Sản phẩm trên ko phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng Dẫn Đặt hàng Tại ĐâyVuonsam.vn chuyên cung cấp các sản phẩm Nhan sam han quoc, Sua Ong Chua, Nhau Thai Cuu, Dong trung ha thao, Yen Sao, Sam ngoc linh, Omega3, xin vui lòng liên hệ:

Hotline0902.55.1028 – 08.668.46298 – 08.668.41297

Mail: [email protected]
/* */
    

HCM: 362/7 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp – HCM (Hẻm Đối Diện Hẻm Chùa Linh Sơn Hải Hội)

Vuonsam.vn làm việc từ 8h – 21h hàng ngày (kể cả thứ 7 và CN)