Những loại thảo dược giúp trị dứt điểm hôi miệng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hơi thở có mùi gây khó chịu và làm bạn mất tự tin trong giao tiếp. Viên ngậm hay thuốc xịt khử mùi cũng chỉ có tác dụng tức thời và trong thời gian ngắn. Vậy hãy thử dùng thảo dược dưới đây để trị dứt điểm hôi miệng, bạn sẽ thấy thật đơn giản nhưng hiệu quả và an toàn.

Rau mùi tây

Rau mùi tây sắc với nước thật đặc, cho thêm một ít muối. Dùng dung dịch này để ngậm và súc họng. Ngậm liên tục nhiều ngày, mỗi lần giữ vài phút trong miệng, hiệu quả tuyệt vời mà còn giúp sát khuẩn họng.

nhung-loai-thao-duoc-giup-tri-dut-diem-hoi-mieng

Ảnh minh họa – Internet

Mật ong và quế

Để giữ hơi thở thơm tho suốt cả ngày, hãy đổ 1 thìa cà phê quế xay và 1 thìa cà phê mật ong vào một tách nước ấm, trộn đều và dùng hỗn hợp này để súc miệng.

Cánh hoa hồng

Hoa hồng vừa đẹp vừa thơm và cũng giúp bạn có hơi thở thơm như hoa hồng.  Đun cánh hoa hồng lấy nước để nguội ngậm và súc miệng như nước muối hoặc bạn cũng có thể nhai cánh hoa tươi và ngậm một lát trong cổ họng

Hoa hồi

Hoa hồi rất nhiều tác dụng chữa bệnh trong đó có tác dụng trị dứt điểm chứng hôi miệng. Dùng cánh hoa hồi nhai và nuốt liên tục trong một tuần, bạn sẽ không ngờ vì tác dụng của nó.

Không nên uống nước trong khi ăn

Các nha sỹ khuyên bạn để phòng ngừa chứng hôi miệng, bạn chỉ nên uống nước sau bữa ăn 15 phút. Không uống nước trước và trong khi ăn sẽ gây nên những ảnh hưởng xấu tới hệ tiêu hóa là một trong những nguyên nhân gây hôi miệng.

Theo Anninhthudo.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Những loại thảo dược giúp trị dứt điểm hôi miệng ( https://www.meo.vn/nhung-loai-thao-duoc-giup-tri-dut-diem-hoi-mieng.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply