Lưu trữ cho từ khóa: Hồng Sâm

Dai dai bánh bột lọc gói xứ Huế

Nguyên liệu:  – 300g bột năng, 200g tôm, 200g thịt ba chỉ. – Đường, tiêu, hành lá, muối, nước mắm, hạt nêm, màu hạt điều, lá chuối. Cách chế biến: Phần nhân: – Tôm cắt bỏ râu, đuôi, rửa sạch. Thịt ba chỉ rửa sạch thái sợi vừa ăn. Phi thơm dầu, cho tôm…

Hồng Sâm Viên Con Nhộng G-05

Quy cách: 350mg/viên * 120 Xuất xứ: Da Jung Co., Ltd, Hàn Quốc Đặc trưng: Giữ được các công dụng đặc trưng của hồng sâm 6 tuổi ở tình trạng tối ưu bằng cách áp dụng kỹ thuật khoa học hiện đại đồng thời sử dụng phương pháp chế biến truyền thống Cho phép người dùng…