9 cách giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dưới đây là 9 cách hữu hiệu giúp bạn giảm cân:

Những người bị thiếu nước thường cảm thấy nhanh thấy đói. Điều này khiến những người ăn kiêng không chịu được và ăn nhiều hơn. Để tránh điều này, bạn nên uống nhiều nước hàng ngày.
1. Những người bị thiếu nước thường cảm thấy nhanh đói. Điều này khiến những người ăn kiêng không chịu được và ăn nhiều hơn. Để tránh điều này, bạn nên uống nhiều nước hàng ngày.

 

2. Ăn các đồ ăn nhẹ như snack giữa các bữa ăn giúp những người muốn giảm cân ăn ít hơn trong những bữa chinh. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những đồ ăn nhanh giàu chất mỡ mà nên chọn những đồ ăn từ cá loại hạt giàu năng lượng.
2. Ăn các đồ ăn nhẹ như snack giữa các bữa ăn giúp những người muốn giảm cân ăn ít hơn trong những bữa chính. Tuy nhiên, bạn không nên chọn những đồ ăn nhanh giàu chất mỡ mà nên chọn những đồ ăn từ các loại hạt giàu năng lượng.

 

 3. Stress, căng thẳng là một trong những nguyên nhân khiên cơ bắp của bạn bị teo đi. Điều này khiến quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn bị chậm lại và làm lượng mỡ trong cơ thể tăng. Các tốt nhất để tránh bị căng thẳng là tập yoga và tham gia các hoạt động thể dục khác.
3. Stress, căng thẳng là một trong những nguyên nhân khiến cơ bắp của bạn bị teo đi. Điều này khiến quá trình trao đổi chất của cơ thể bạn bị chậm lại và làm lượng mỡ trong cơ thể tăng. Các tốt nhất để tránh bị căng thẳng là tập yoga và tham gia các hoạt động thể dục khác.

 

4. Các chuyên gia về sức khoe cho rằng vitamin D có tác dụng giúp giảm cân rất tốt. Cách tốt nhất để bổ xung vitamin D là phơi nắng ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cần lưu không phơi năng quá lâu dưới trời nắng gắt vì có thể bị cháy và ung thư da
4. Các chuyên gia về sức khỏe cho rằng vitamin D có tác dụng giúp giảm cân rất tốt. Cách tốt nhất để bổ xung vitamin D là phơi nắng ngoài trời. Tuy nhiên, bạn cần lưu không phơi nắng quá lâu dưới trời nắng gắt vì có thể bị cháy và ung thư da.

 

5. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng vitamin C rất tốt cho quá trình đốt chát calo trong cơ thể. Mỗi ngày, bạn nên bổ xung cho cơ thể mình ít nhất 75 miligram vitamin C, tương đương ăn một quả bưởi chùm.
5. Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh được rằng vitamin C rất tốt cho quá trình đốt cháy calo trong cơ thể. Mỗi ngày, bạn nên bổ xung cho cơ thể mình ít nhất 75 miligram vitamin C, tương đương ăn một quả bưởi chùm.

 

6. Bạn có thể đốt cháy calo trong cơ thể mình ngay trong những hoạt động hàng ngày. Nếu bạn làm ở ở một tòa nhà cao tầng, hay lựa chọn đi cầu thang bộ thay vì thói quen đi thang máy. Leo cầu thang giúp bạn đốt cháy lượng calo cao gấp 2 lần so với đi ở mặt phẳng.
6. Bạn có thể đốt cháy calo trong cơ thể mình ngay trong những hoạt động hàng ngày. Nếu bạn làm ở ở một tòa nhà cao tầng, hãy lựa chọn đi cầu thang bộ thay vì thói quen đi thang máy. Leo cầu thang giúp bạn đốt cháy lượng calo cao gấp 2 lần so với đi ở mặt phẳng.

 

7. Các cơ cần nhiều calo hơn chất mỡ trong cơ thể. Vì thế, để giúp cơ thể đốt cháy calo được nhiều hơn, bạn nên tập luyện những môn thể dục như nâng tạ. Nếu các bạn gái sợ cơ thể thể của mình trông quá cơ bắp, bạn có thể nâng tại nhẹ hơn với tần suất 3 buổi/tuần.
7. Các cơ cần nhiều calo hơn chất mỡ trong cơ thể. Vì thế, để giúp cơ thể đốt cháy calo được nhiều hơn, bạn nên tập luyện những môn thể dục như nâng tạ. Nếu các bạn gái sợ cơ thể thể của mình trông quá cơ bắp, bạn có thể nâng tạ nhẹ hơn với tần suất 3 buổi/tuần.

 

8. Cười, kể một câu chuyện hài hước hay làm bất cứ việc khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Những điều này sẽ giúp tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể và giúp đốt cháy calo nhiều hơn.
8. Cười, kể một câu chuyện hài hước hay làm bất cứ việc khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Nhưng điều này sẽ giúp tăng khả năng trao đổi chất trong cơ thể và giúp đốt cháy calo nhiều hơn.

 

9. Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng uống trà xanh sau khi tập thể dục giúp tăng khả năng đốt cháy mỡ trong cơ thể và tăng độ nhạy insulin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.
9. Các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng uống trà xanh sau khi tập thể dục giúp tăng khả năng đốt cháy mỡ trong cơ thể và tăng độ nhạy insulin, giúp giảm nguy cơ mắc bệnh béo phì và bệnh tiểu đường.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 9 cách giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể ( https://www.meo.vn/9-cach-giup-giam-mo-thua-trong-co-the.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi