Thiếu nữ 17 tuổi nặng hai tạ rưỡi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chưa đến tuổi thành niên nhưng Georgia Devis đã nặng tới 256 kg và trở thành thiếu nữ nặng nhất nước Anh.

 

Cách đây hai năm, ở tuổi 15, cô bé sống tại Aberdare, xứ Wales này đã được coi là teengirl béo nhất nước với cân nặng 211 kg. 

Để đỡ béo, Georgia Devis được đưa đến trại giảm cân Wellspring ở bắc Carolina, Mỹ, nơi điều trị cho những người béo phì đến từ nhiều nước nhờ áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập khắt khe do các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu thế giới đề ra. Sau 9 tháng, vào tháng 6/2009, Georgia đã giảm được 96 kg và trở về Anh để tiếp tục học. Cô bé cũng hy vọng với thân hình thon thả hơn, mình sẽ có thể kiếm một bạn trai. 

Georgia Devis bên cạnh phóng viên The Sun.

Thế nhưng đến nay, cân nặng của cô thiếu nữ lại tăng vùn vụt, từ 115 kg lên 256 kg mà nguyên nhân là cô không ăn uống kiêng khem như trước. Georgia tâm sự: “Ở trại, tôi ăn thực phẩm ít chất béo như xà lách, bánh mì tròn, sữa chua và thậm chí là thịt trâu. Nhưng khi về nhà, mẹ tôi bảo mẹ không đủ thời gian để chuẩn bị những món ăn lành mạnh đó. Vì thế tôi thường ăn cá và khoai tây rán”.

Ngoài ra, thói quen tập luyện có được trong những ngày ở trại cũng bị bỏ rơi dần, điều này khiến cân nặng của cô bé tăng trở lại một cách không kiềm chế được. Càng chán nản vì thân hình béo phì, cô càng ăn nhiều cho đỡ buồn và hậu quả là cân nặng tăng hơn gấp đôi.

Danh hiệu thiếu nữ béo nhất nước Anh khiến Georgia nghĩ rằng mình không được buông xuôi mà phải lao vào cuộc chiến giảm cân một lần nữa: “Tuy nhiên, tôi chỉ là một con người bình thường và vì thế tôi cần được mọi người giúp đỡ”.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thiếu nữ 17 tuổi nặng hai tạ rưỡi ( https://www.meo.vn/thieu-nu-17-tuoi-nang-hai-ta-ruoi.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi