Mách nước cho Victoria Beckham sinh con gái

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mặc dù Vic đã mang bầu nhưng nhiều chuyên gia vẫn phổ biến cách giúp Vic thỏa ước nguyện sinh con gái. Dưới đây là một số mẹo nhỏ.

Ăn nhiều pho mát

Tinh trùng có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường trong tử cung. Nhiễm sắc thể Y thường hoạt động mạnh trong môi trường kiềm, trong khi đó nhiễm sắc thể X làm tốt hơn trong môi trường axit. Vì vậy, những phụ nữ muốn có con gái nên ăn nhiều các sản phẩm từ sữa và rau, tránh các thức ăn có tính kiềm như chuối, thịt muối như thịt xông khói hay dăm bông. Các số liệu thống kê cho thấy, những người ăn chay thường sinh con gái nhiều hơn.

Trì hoãn tuổi sinh

Tiến sĩ Valerie Grant, chuyên gia sinh sản ĐH Auckland, tin rằng phụ nữ có mức testosterone cao dễ sinh con trai. “Testosterone sẽ giảm khi tuổi tác lớn. Vì vậy, bạn có thể có 6 cậu con trai khi còn trẻ và sau đó sinh một cô con gái khi đã bước sang tuổi 40”, bà Grant nói.

Victoria đang mong ngóng một cô con gái.

Căng thẳng vì công việc

Theo các nhà nghiên cứu tại bệnh viện Ninewells ở Dundee, những người đàn ông căng thẳng vì công việc sẽ bị giảm lượng testosterone và tăng cơ hội làm “ông ngoại”. Các nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, tỷ lệ thông thường 100 con gái/105 con trai đã thay đổi thành 135/100 đối với những ông bố thường xuyên bị căng thẳng trong công việc.

Thời gian thụ thai

Vào những năm 1970, bác sĩ người Mỹ Landrum Shettles cho rằng bé trai thường được thụ thai rất gần với thời điểm rụng trứng bởi tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y khỏe hơn nhưng “vòng đời” ngắn hơn sẽ tới kết hợp với trứng đầu tiên. Để thụ thai bé gái, hãy đợi 3 – 5 ngày sau khi rụng trứng, điều này sẽ giúp tinh trùng X sống dai hơn có cơ hội gặp trứng. Tiến sĩ Shettles khẳng định phương pháp này thành công đến 75%.

Phụ nữ nên ăn nhiều pho mát nếu muốn có một cô con gái xinh xắn như thế này.

Mặc quần áo chật

Tiến sĩ Shettles cũng cho rằng những người đàn ông mặc quần lót bó sát và thường xuyên tắm nước nóng sẽ “diệt” bớt tinh trùng nhiễm sắc thể Y, tăng cơ hội cho tinh trùng X hoạt động và dễ sinh con gái. Điều này chưa được chứng minh nhưng nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng quần lót chật phần nào ảnh hưởng đến tinh trùng.

Bỏ bữa sáng

Các nhà khoa học tại ĐH Exeter tìm ra rằng những phụ nữ ăn ít calories trong thời gian rụng trứng (khoảng 1.750 so với trung binh 2.250 calories một ngày) sẽ dễ thụ thai một bé gái.

Tư thế “yêu”

Do tinh trùng Y nhanh hơn tinh trùng X, những cặp đôi đang trông đợi một bé gái nên tránh những tư thế “yêu” như đứng bởi tư thế này khiến tinh trùng gần với trứng hơn, có nghĩa là tinh trùng Y sẽ gặp trứng trước tiên. Và phụ nữ nên tránh “lên đỉnh” bởi khi lên đỉnh sẽ làm gia tăng chất kiềm tiết ra, giảm cơ hội sinh con gái.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply