Top 10 ca sinh nở khác thường nhất năm 2010

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trang web Missus.Ru của Nga mới đây đã thống kê 10 ca sinh khác thường làm tốn nhiều giấy mực báo chí nhất trong năm 2010. Và dù có trong trường hợp nào đi nữa thì việc trở thành cha mẹ vẫn luôn là niềm hạnh phúc lớn nhất trong đời của mỗi người.

1. Ở vùng đất hẻo lánh Kaliningrad của nước Nga, một người phụ nữ đã sinh 4, gồm 2 trai, 2 gái chỉ trong có 4 phút. Đây là ca sinh 4 đầu tiên ở tỉnh này và là trường hợp thứ 3 ở nước này. Cặp vợ chồng anh chị Sergei và Julia Grakhovskikh luôn mong muốn có 2 con. Khi quyết định mang thai đứa con thứ 2, con gái đầu lòng của anh chị đã 8 tuổi và sau một ca sinh như vậy thì niềm vui đã được nhân …4. Họ trở thành các ông bố bà mẹ của 5 cô ấm cậu chiêu.

2. Cô Florence, 35 tuổi ở châu Phi thì chỉ sinh ra một cặp sinh đôi song điều đáng nói là 2 đứa trẻ có màu da hoàn toàn trái ngược nhau: một da trắng, mắt xanh, một da đen, tóc đen. Được biết, chồng cô là một người da trắng, quốc tịch Đức. Các bác sĩ cho rằng, đây là trường hợp rất hiếm gặp và có tỉ lệ 1/ 1 triệu. Đây là lần đầu tiên cô Florence được làm mẹ và cô rất vui mừng khi cả  2 bé Leo và Ryan đều khỏe mạnh.

Cặp sinh đôi một trắng một đen hiếm gặp - Nguồn: Foxnews
Cặp sinh đôi một trắng một đen hiếm gặp – Nguồn: Foxnews

3. Ở thành phố Alexandria, Ai Cập, một người phụ nữ 27 tuổi đã vượt cạn thành công trong một ca sinh 7 với 4 trai và 3 gái. Các bé đều được sinh theo phương pháp mổ và bị sinh non song đã dần khỏe mạnh.

4. Vào cuối tháng 5 năm 2010, cô Vicky, 31 tuổi ở Oxfordshire, Anh đã trở thành người phụ nữ sinh nhiều con nhất nước này với con số 6.

5. Người có số lần trở thành ông nhiều nhất là cụ Aleksei Shapovalov, 73 tuổi ở thành phố Novokuznetsk với 104 lần lên chức. Tính ra cụ có: 13 người con, 51 cháu gái, 52 cháu trai và 1 chắt.

6. Vận động viên nâng tạ người Chile Elizabeth Poblete, 22 tuổi đã làm cả giới thể thao ngạc nhiên tột độ khi sinh con trong quá trình tập luyện. Điều đáng nói hơn là bà mẹ này không hề biết mình có thai trong suốt quá trình mang thai. Đáng tiếc là đứa trẻ bị sinh non 3 tháng và đã không thể sống sót.

7. Trường hợp gây kinh ngạc hơn là cô Hazell Bowden, người Anh khi chỉ trong vòng 1 năm nhưng cô sinh 2 lần và lần nào cũng là sinh đôi. Cô Hazell phát hiện ra mình mang thai lần 2 chỉ 4 tháng sau khi sinh lần đầu tiên.

Người phụ nữ vượt cạn thành công ở tuổi 64 - Nguồn: Fertilityproregistry
Người phụ nữ vượt cạn thành công ở tuổi 64 – Nguồn: Fertilityproregistry

8. Anh Tom Penn, 46 tuổi và chị Alison, 31 tuổi ở New York, Mỹ thì chia sẻ niềm vui với báo giới về cặp sinh 3 giống nhau như 3 giọt nước của họ. Các bé Logan, Eli, Colin khiến cho người ngoài khó có thể phân biệt được bởi vẻ ngoài giống nhau hiếm thấy.

9. Cô Fi Star-Stone, 34 tuổi ở Anh đã khiến cả cộng đồng mạng sửng sốt khi bố trí công khai quá trình sinh nở của mình trên trang Twitter. Cô chia sẻ rằng việc này chỉ đơn giản muốn giúp những người phụ nữ khác vượt qua nỗi sợ hãi khi mang bầu và sinh nở. Cô hy vọng rằng họ sẽ dũng cảm mang thai và trải qua những thời khắc tuyệt vời của người mẹ.

10. Ở Đức, một người phụ nữ 64 tuổi đã vượt cạn thành công và trở thành bà mẹ nhiều tuổi nhất ở nước này. Trước đó, bà đã cố gắng thụ thai bằng phương pháp thụ thai trong ống nghiệm song đều không thành công chính vì vậy sự ra đời của cô con gái nhỏ là một niềm vui mừng khôn xiết với người mẹ đã qua tuổi lục tuần này.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply