Lưu trữ cho từ khóa: bao cao su

Phương pháp sử dụng bao cao su an toàn

Để ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục, bạn cần biết cách sử dụng bao cao su một cách an toàn.

Sau đây là một số bước giúp bạn sử dụng bao cao su đúng cách

Kiểm tra gói bao, không sử dụng nếu thấy bị rách nát hoặc bị hỏng.

Tránh sử dụng bao đã hết hạn sử dụng. Chỉ sử dụng trong tình huống bất đắc dĩ khi bạn không có bất kỳ chiếc nào khác thay thế. Xé gói bao thật cẩn thận, không sử dụng kéo, móng tay hay vật nào khác để mở bao mà có thể làm hỏng bao cao su.

Thấm vài giọt chất bôi trơn có nguồn gốc từ nước bên trong và bên ngoài bao trước khi sử dụng. Tránh sử dụng các loại dầu bôi trơn từ dầu vì bao cao su sẽ không khít.

Để an toàn tối đa, hãy dùng bao cao su trước khi “cậu bé” có bất kỳ sự tiếp xúc nào giữa bộ phận sinh dục, miệng hay hậu môn.

Đặt bao cao su trên đầu “cậu bé” với lớp cuộn hướng ra ngoài. Cuộn bao cao su dọc theo thân cho đến phần gốc của “cậu bé”.

phuong-phap-su-dung-bao-cao-su-an-toan

Khi bạn mang bao cao su nên để một ít khoảng cách phía trên đầu.

Khi xuất tinh, nên tháo bỏ bao cao su khi vẫn còn tình trạng cương dương.

Để tinh dịch không chảy ra bên ngoài, hãy giữ chặt phần đầu của bao trong lúc “rút quân” khỏi “cô bé”.

Nếu bị hư hoặc quá cũ, bao cao su sẽ khó cuộn dễ dàng. Nếu bạn gắng sức để mở có thể làm bao bị rách hoặc vỡ trong lúc quan hệ. Trong trường hợp này, nên sử dụng bao cao su mới.

Gói bao cao su trong bao trước khi đem bỏ. Không bao giờ đem dội nước ở toilet.

Sử dụng bao cao su mới nếu bạn có quan hệ tình dục nhiều lần. Không bao giờ tái sử dụng bao cao su.

Sử dụng bao cao su không đúng cách là một trong những lý do chính làm hỏng bao cao su.

Một số điều bạn có thể tránh khi sử dụng bao cao su:

Không sử dụng bao cao su dễ rách, khô hoặc quá dính.

Không trải sẵn bao cao su trước khi đưa nó vào dương vật.

Tránh các chất bôi trơn có nguồn gốc từ dầu, đặc biệt là nếu bạn đang sử dụng bao cao su latex.

Tránh sử dụng bao cao su đã hết hạn hoặc màu sắc đã thay đổi hoặc không đồng đều.

Không bao giờ tái sử dụng bao cao su.

Không bao giờ áp dụng “dry sex”.

Theo Danong.com

Mặt tích cực và tiêu cực của bao cao su

Từ nhiều năm qua, bao cao su đã được dùng với mục đích tình dục an toàn và được bảo vệ. Dưới đây là vài mặt tích cực và tiêu cực khi dùng bao cao su.

Mặt tích cực của bao cao su

Phương pháp bảo vệ đáng tin cậy: Lợi ích quan trọng nhất của bao cao su là bảo vệ bạn chống lại việc mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục gây chết người. Đây là phương pháp tránh thai hiệu quả nhất để ngăn ngừa lây nhiễm HIV và các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, chẳng hạn như herpes, lậu, giang mai. Với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng, bao cao su là cách tốt nhất để giúp bạn tránh xa các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tạo điều kiện cho bạn quan hệ tình dục mà không lo lắng: Việc sử dụng bao cao su sẽ giúp bạn không phải lo lắng uống thuốc. Nếu bạn không đang sử dụng bất kỳ biện pháp tránh thai nào, bao cao su là cách tránh thai dễ nhất cũng như rẻ nhất mà bạn có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Tốt hơn so với tránh thai bằng thuốc: Bao cao su không kèm theo những tranh cãi phức tạp như thuốc tránh thai. Không giống như chế độ nghiêm ngặt phải uống thuốc mỗi ngày, bạn có thể sử dụng bao cao su theo nhu cầu của bạn. Thuốc tránh thai là phương pháp hiệu quả để tránh mang thai ngoài ý muốn, nhưng bao cao su thì phục vụ cả hai mục đích.

Dễ tiếp cận: Bao cao su là sản phẩm có thể bán không cần đơn bác sĩ và bạn không cần bất cứ toa thuốc nào để sử dụng chúng. Hơn nữa, chúng có hương vị khác nhau để tăng khoái cảm tình dục và sự thỏa mãn. Vì vậy, cơ hội bạn tiếp cận chúng là rất dễ.

Phù hợp: Bao cao su có thể dễ dàng sử dụng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục bao gồm cả giao hợp qua đường hậu môn và âm đạo.

mat-tich-cuc-va-tieu-cuc-cua-bao-cao-su

Mặt tiêu cực của bao cao su

Giảm cảm xúc và sự cương dương: Một số người đàn ông phàn nàn rằng sau khi mang bao cao su vào thì cảm xúc bị giảm đi và họ thấy khó có thể duy trì sự cương cứng. Hơn nữa, sự gián đoạn để mang bao cao su vào giữa màn dạo đầu và tình dục phá vỡ tính liên tục của cuộc vui và làm giảm khoái cảm tình dục.

Nhạy cảm với cao su: Những người bị dị ứng với cao su thì không nên sử dụng bao cao su. Thay vào đó, họ có thể sử dụng bao cao su làm từ polyurethane. Ngoài ra, họ phải hạn chế sử dụng các loại cream, dầu cho cơ thể hoặc lotion đi cùng với bao cao su với công dụng bôi trơn. Chúng có thể phân hủy cao su trong vòng vài phút và làm hỏng bao cao su.

Chỉ sử dụng một lần: Một bất lợi của bao cao su nữa là chỉ có thể sử dụng riêng lẻ. Bao cao su là phương pháp tránh thai được sử dụng rộng rãi nhất, tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng một lần duy nhất.

Nhạy cảm với chất diệt tinh trùng: Một mối quan tâm nữa là dị ứng với chất diệt tinh trùng có nhiệm vụ bôi trơn của bao cao su. Nếu bạn thấy phát ban ở vùng sinh dục hoặc bất kỳ loại kích thích nào, bạn có thể chuyển sang sử dụng bao cao su không có chất diệt tinh trùng nonoxynol-9 hay nonoxynol-11.

Trơn trượt: Các tiệm thuốc đang tràn ngập các nhãn hiệu bao cao su khác nhau và kích cỡ khác nhau. Nếu bạn chọn kích cỡ sai, khả năng bao có thể tuột ra trong khi giao hợp. Vì vậy, hãy chọn một cái phù hợp với bạn trước khi tiến hành làm “chuyện ấy”.

Theo Danong.com

Lợi ích có thể chưa biết về bao cao su

Bao cao su là sản phẩm có thể bán không cần đơn bác sĩ. Nhưng bạn đã thực sự biết hết các lợi ích khi sử dụng bao cao su chưa?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe nhắc tới bao cao su rất nhiều lần trong cuộc sống thường ngày. Bao cao su là sản phẩm có thể bán không cần đơn bác sĩ và bạn không cần bất cứ toa thuốc nào để sử dụng chúng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bao cao su đa dạng về kiểu dáng và hương vị như: bao cao su mùi hương, bao cao su gai, bao cao su có dầu bôi trơn… cho bạn lựa chọn.

Vài năm gần đây, các shop kinh doanh bao cao su cũng mọc lên nhan nhản – mặt hàng vốn được cho là “tế nhị” đã dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng.

Nhưng bạn đã thực sự biết hết các lợi ích khi sử dụng bao cao su chưa? Bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

1. Phòng các bệnh lây truyền qua đường tình dục

Sử dụng bao cao su là biện pháp đơn giản, an toàn trong quan hệ tình dục, vừa có hiệu quả tránh thai cao, vừa phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Theo nghiên cứu đã chứng minh, so với “yêu” trực tiếp thì “yêu” với bao cao su an toàn  hơn 10.000 lần trong việc phòng tránh HIV.

Đặc biệt với những người thích quan hệ tình dục bằng miệng, bao cao su chính là cách tốt nhất để giúp bạn phòng tránh bệnh lây truyền qua đường tình dục.

loi-ich-co-the-chua-biet-ve-bao-cao-su

Bao cao su là sản phẩm có thể bán không cần đơn bác sĩ. Ảnh minh họa

2. Chủ động hơn so với tránh thai bằng thuốc

Bao cao su không phải là biện pháp tránh thai lạ lẫm với mọi người. Bởi vì, bao cao su rất dễ sử dụng, không giống như thuốc tránh thai phải uống hàng ngày, lại ít tác dụng phụ. Bạn có thể sử dụng bao cao su bất cứ khi nào theo nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, bao cao su giúp cánh mày râu được chủ động trong việc tránh thai, không phải phụ thuộc hoàn toàn vào phụ nữ. Điều này cũng khiến cho hai bên nam nữ thêm “đoàn kết” vì phái nữ thích phái nam nhận lấy chút trách nhiệm này.

3. Giúp âm đạo khỏe mạnh hơn

Sử dụng bao cao su giúp các vi khuẩn “tốt” trong âm đạo phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó sẽ duy trì độ pH thích hợp và cân bằng môi trường âm đạo, ngăn ngừa các vi khuẩn “xấu” sinh sôi và gây nhiễm trùng.

Theo nhiều nghiên cứu, số lượng một loại vi khuẩn có lợi trong cơ thể người phụ nữ sử dụng bao cao su khi “yêu” cao hơn các chị em không sử dụng. Loại vi khuẩn này giúp giảm tình trạng ngứa ngáy và cũng giảm khả năng bị lây nhiễm HIV. Đây cũng là lý do để bạn cân nhắc việc dùng bao cao su cho mỗi lần “quan hệ”.

loi-ich-co-the-chua-biet-ve-bao-cao-su

Nhưng bạn đã thực sự biết hết các lợi ích khi sử dụng bao cao su chưa? Ảnh minh họa

4. Phù hợp với mọi loại tình dục

Một tin vui cho bạn đây nhé, bao cao su có thể dễ dàng sử dụng trong tất cả các hình thức quan hệ tình dục. Nó bao gồm cả quan hệ tình dục bằng miệng, giao hợp qua đường hậu môn và âm đạo.

Đặc biệt dù bạn muốn yêu trong những ngày bị hành kinh thì chỉ cần sử dụng bao cao su nữ sẽ không bị ảnh hưởng gì đâu.

5. Duy trì cuộc “yêu” lâu hơn

Mọi người thường “rỉ” tai nhau rằng dùng bao cao su sẽ khiến “chuyện ấy” giảm bớt đi cảm giác hưng phấn. Nhưng không phải tất cả đều như vậy. Các loại bao cao su hiện nay được thiết kế rất gọn nhẹ, đảm bảo cho các cặp đôi khoái cảm chân thật nhất.

Mặt khác, nếu anh chàng của bạn thường rơi vào tình trạng “chưa đến chợ đã rơi hết tiền”, dùng bao cao su sẽ giúp ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm và giúp cho dương vật của nam giới cương cứng được lâu hơn.

Theo Kenh14.vn

Vì sao sử dụng “áo mưa” vẫn có thai?

Có rất nhiều lý do dẫn đến thất bại của việc sử dụng bao cao su, nhưng chỉ một rò rỉ nhỏ này lại có thể dẫn đến những căng thẳng và mang thai ngoài ý muốn. Sau đây là những lý do phổ biến trả lời cho câu hỏi: Tại sao mang “áo mưa” vẫn có thai và cách sử dụng bao cao su đúng cách.

vi-sao-su-dung-ao-mua-van-co-thai

Chỉ sử dụng bao cao su vào phút chót

Đây là sai lầm phổ biến dẫn đến các bệnh lây lan qua đường tình dục và thậm chí mang thai ngoài ý muốn. Bao cao su phải được sử dụng trong suốt quá trình giao hợp để đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu bạn sử dụng bao cao su vào phút chót thì nguy cơ mang thai ngoài ý muốn tương đương với việc bạn không dùng bao.

Tái sử dụng bao cao su

Điều này nghe có vẻ lạc hậu, nhưng thực chất vẫn còn rất nhiều người sử dụng lại bao cao su. “Áo mưa” chỉ được thiết kế để sử dụng một lần duy nhất. Vì vậy, bạn hãy vứt đi ngay sau lần sử dụng đầu tiên.

Bảo quản không đúng cách

Các đấng mày râu có thói quen lưu trữ bao cao su trong ví. Nhưng điều kiện bảo quản “áo mưa” tốt nhất là những nơi khô thoáng. Vì vậy, ví là nơi dễ làm hư hại bao cao su nhất, chưa kể nếu bỏ bao cao su ở những nếp gấp của ví thì có thể làm chúng có nếp gãy và rách.

Không kiểm tra hạn sử dụng

Rất nhiều người không có thói quen kiểm tra hạn sử dụng của hàng hoá, và bao cao su cũng không ngoại lệ. Chất lượng bao cao su phụ thuộc rất nhiều vào hạn sử dụng. Vì vậy, đừng để bản thân/ đối tác của mình có thai ngoài ý muốn chỉ vì một phút quên kiểm tra ngày tháng!

vi-sao-su-dung-ao-mua-van-co-thai

Dùng vật sắc nhọn mở bao

Dùng móng tay nhọn hoặc vật sắc để bóc vỏ “áo mưa” rất dễ gây ra các vết trầy xướt, vết thủng nhỏ mà đôi khi bạn không nhận ra được.

Cách phòng ngừa rủi ro từ bao cao su:

-Luôn kiểm tra hạn sử dụng trên bao bì trước khi sử dụng.

– Nói không với tái sử dụng bao cao su

– Luôn luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục

– Mang bao khi dương vật đã trong tình trạng cương cứng.

– Sử dụng chất bôi trơn để giảm nguy cơ rách bao cao su hoặc vỡ bao.

– Bảo quản bao cao su ở nơi phù hợp, tránh đặt ở các vị trí gấp nếp như  ở giữa nếp gấp của ví.

Theo nld.com.vn

Những lý do nên dùng bao cao su khi “yêu”

Bên cạnh tác dụng tránh thai và phòng tránh lây nhiễm bệnh, bao cao su còn mang lại nhiều lợi ích khác cho hoạt động phòng the. Những lý do dưới đây chắc chắn sẽ thuyết phục được bạn sử dụng bao cao su nhiều hơn khi “yêu”.

1.    Ngăn ngừa bệnh

Mang bao cao su khi “yêu” giúp bạn phòng ngừa được rất nhiều căn bệnh nguy hiểm. Những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục sẽ được ngăn chặn bằng bao cao su một cách hiệu quả (với điều kiện chúng có chất lượng tốt và bạn sử dụng đúng cách). Nói một cách đơn giản, chiếc bao bé nhỏ này có tác dụng như một công cụ bảo vệ bạn khỏi mọi căn bệnh lây nhiễm từ “đối tác”.

nhung-ly-do-nen-dung-bao-cao-su-khi-yeu

2.    Phòng tránh thai

Một trong những lý do khiến bao cao su trở thành “vật cứu tinh” cho các cặp đôi trong chuyện phòng the đó là chúng hạn chế khả năng mang thai xuống dưới mức 1% trong trường hợp bạn sử dụng chúng đúng cách khi “giao ban”. Đối với những cặp đôi chưa sẵn sàng cho vai trò làm cha, mẹ thì bao cao su được xem là giải pháp tránh thai lý tưởng vì tính tiện lợi và hiệu quả của chúng.

3.    Hạn chế sự lây lan của loại virus nguy hiểm HIV

Đây là loại virus nguy hiểm có tốc độ lây lan cực kỳ nhanh chóng trong xã hội hiện đại. HIV lan truyền rộng khắp ở mọi nơi, mọi quốc gia thông qua các hành vi quan hệ tình dục không áp dụng các biện pháp bảo vệ. Nếu có nhiều bạn tình, mang bao cao su là cách tốt nhất vì điều này giúp bảo vệ chính bạn không bị nhiễm hoặc lây lan HIV.

nhung-ly-do-nen-dung-bao-cao-su-khi-yeu

4.    Kéo dài thời gian “chào cờ” của “cậu bé”

Để “cậu bé” trở nên dai sức hơn, cánh mày râu nên sử dụng bao cao su trong những lần xung trận. Kết quả nghiên cứu cho thấy dụng cụ bảo vệ này cũng giúp cải thiện chất lượng cho các cuộc “giao ban”, bằng cách kéo dài khả năng đứng nghiêm của “cậu bé”. Nhờ đó, cuộc vui diễn ra trọn vẹn hơn, mang lại cảm giác thỏa mãn cho những người trong cuộc.

5.    Cải thiện khả năng cương cứng

Bao cao su có tác dụng tương tự như một miếng băng ga-ro giúp giữ máu nhẹ ở khu vực tĩnh mạch bên ngoài cùng của “cậu bé”. Điều này giúp ích rất nhiều cho những nam giới đang gặp trục trặc về vấn đề cương cứng vì chúng giúp “cậu bé” đạt được trạng thái “đứng nghiêm” tốt nhất.

6.    Ngăn ngừa tổn thương

Trong mỗi chiếc bao cao su luôn có chứa lớp chất bôi trơn, làm giảm thiểu được nguy cơ bị tổn thương cho “công cụ tác chiến” của cả hai phái trong trường hợp “cô bé” rơi vào tình trạng “khô hạn”, khiến cho những chuyển động “yêu” trở nên đau và rát buốt hơn bình thường.

nhung-ly-do-nen-dung-bao-cao-su-khi-yeu

7.    Mang lại nhiều khoái cảm hơn

Rất ít người nhận ra rằng khi mang bao cao su, khoái cảm yêu đương của họ sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Nhờ đó mà chất lượng chuyện phòng the cũng sẽ được cải thiện rõ nét. Có rất nhiều kiểu bao cao su được thiết kế với mục đích làm tăng khoái cảm cho người sử dụng như bao cao su có chấm, có mùi hương hay có gân sọc… Hãy tìm hiểu, sử dụng và lựa chọn những loại phù hợp nhất với bạn và “đối tác”.

8.    Giữ gìn vệ sinh

Một trong những lý do khiến chị em yêu thích bao cao su đó là chúng giúp họ không bị ướt át sau mỗi cuộc “yêu”. Vấn đề vệ sinh không chỉ nằm ở việc ngăn ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm mà chúng còn góp phần ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm vùng kín, giữ cho “cô bé” luôn khô ráo, sạch sẽ sau khi “giao ban”. Đây là công dụng đặc biệt chỉ có ở bao cao su.

Theo Phunuonline.com.vn

Nguyên nhân khiến dịch âm đạo tiết ra nhiều

Dịch xả âm đạo là sự phản ánh quá trình làm sạch bình thường của cơ thể người phụ nữ. Nhưng có người, dịch âm đọa tiết ra qua nhiều gây cảm giác khó chịu, dễ bị nhiễm trùng vùng kín.

nguyen-nhan-khien-dich-am-dao-tiet-ra-nhieu

Ảnh minh họa

Vì sao dịch âm đạo tiết ra nhiều?

Ngoài những thay đổi trạng thái cơ thể như: quá căng thẳng, đang trong giai đoạn rụng trứng, đang mang thai, bị kích thích tình dục… nếu thấy dịch xả âm đạo của mình tiết ra quá nhiều và thường xuyên, bạn nên nghĩ đến sự viêm nhiễm âm đạo hay các bệnh lây qua đường tình dục mình có thể mắc phải.

Điều này sẽ càng rõ ràng hơn khi bạn bỗng thấy dịch âm đạo của mình đổi màu sắc, có mùi hôi, tăng giảm số lượng… Việc bạn cần làm trong lúc này là hãy nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ chuyên khoa để tìm rõ nguyên nhân và cách điều trị.

Nếu dịch xả âm đạo của bạn ra nhiều do bệnh qua đường tình dục thì cả hai vợ chồng đều phải được điều trị ngay cả khi chồng bạn không có triệu chứng. Nếu điều trị chưa dứt điểm, chúng có thể gây ra sự lây nhiễm trở lại và có thể dẫn đến bệnh viêm vùng chậu hoặc vô sinh.

Ngăn chặn tiết dịch âm đạo nhiều

Những biện pháp sau giúp bạn ngăn “lũ”:

–  Giữ cho bộ phận sinh dục của bạn sạch sẽ và khô ráo.

– Tránh thụt rửa âm đạo quá nhiều bởi thực tế, nhiều phụ nữ thường thụt rửa vào sâu bên trong cho sạch sẽ hơn khi đang ở chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi giao hợp đã làm mất đi độ cân bằng pH cần có ở âm hộ. Một khi độ pH cần thiết bị mất đi thì âm đạo rất dễ bị viêm nhiễm.

– Sử dụng kem thoa hoặc thuốc đặt âm đạo nếu như bạn đang bị nhiễm trùng.

– Hãy cố gắng làm giảm căng thẳng nếu bạn đang bị căng thẳng.

– Ăn sữa chua hàng ngày vì có chứa nhiều vi khuẩn có ích. Đây cũng được coi là một thực phẩm có lợi cho chị em để tránh nhiễm nấm men.

– Sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục để tránh lây truyền các bệnh qua đường tình dục.

– Giữ lượng đường trong máu ổn định nếu bạn bị bệnh đái tháo đường.

Theo Lê Nhi/Suckhoegiadinh.com.vn

Sắp tới sẽ có bao cao su diệt HIV

Dạng bao cao su diệt HIV có thể sẽ được thương mại hóa lần đầu tiên trong vài tháng tới theo thông báo của một công ty công nghệ sinh học Úc.
Sắp tới sẽ có bao cao su diệt HIV
Công ty Starpharma đã nghiên cứu phát triển bao cao su diệt virus tên VivaGel do sản phẩm này có kèm chất nhờn chứa 0,5% thuốc diệt khuẩn astodrimer sodium – vốn là thành phần kháng HIV. Các nhà sản xuất hy vọng VivaGel sẽ giúp hạn chế sự lan truyền HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác cũng như ngăn ngừa khả năng thụ thai.
Các thử nghiệm cho thấy VivaGel có thể vô hiệu hóa hoạt động của HIV cũng như virus gây bệnh mụn giộp Herpes và papilloma ở người (HPV) với mức độ công hiệu lên đến 99,9%.
Starpharma thông báo đã nhận được giấy phép của cơ quan quản lý sản phẩm trị liệu ở Úc để sản xuất đại trà VivaGel và đưa ra thị trường trong vài tháng tới. Công ty này hợp tác với công ty Ansell vốn chiếm giữ 70% thị phần bao cao su ở Úc.
Tổng Giám đốc bộ phận kinh doanh toàn cầu của Ansell Peter Carol tuyên bố người tiêu dùng có thể sớm nhìn thấy “sản phẩm bảo vệ sức khỏe tình dục mới mang bước đột phá” trên các quầy hàng.
Theo nld.com.vn
The post Sắp tới sẽ có bao cao su diệt HIV appeared first on Tin Sức Khỏe.

3 lưu ý nhỏ khi sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su không đúng cách cũng gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khoẻ của chàng.

Như chúng ta đã biết sử dụng bao cao su là biện pháp tránh thai an toàn và tiên tiến nhất hiện nay, nhưng có phải muốn sử dụng như thế nào cũng được? Dưới đây là 3 lưu ý nhỏ mà các chuyên gia khuyên bạn:

1. Không nên dùng kéo để mở “bao”

Đầu tiên bạn phải lựa chọn chiếc “áo mưa” phù hợp với kích cỡ cậu nhỏ của mình và phải đảm bảo sản phẩm vẫn đang trong thời gian sử dụng. Trước khi mở, bạn nên hướng bao sang một bên, rồi nhẹ nhàng dùng tay xé bao ra, tránh dùng dao, kéo hoặc những vật sắc nhọn để đảm bảo sản phẩm không bị thủng hoặc rách.

3-luu-y-nho-khi-su-dung-bao-cao-su

2. Tránh đeo ngược bao

Khi sử dụng nên chú ý phân biệt rõ mặt trong và mặt ngoài của bao. Không ít cặp vợ chồng mây mưa trong bóng tối mà vô tình “mặc trái áo mưa”. Trong khi đó có một số loại bao cả mặt trong và mặt ngoài đều được phủ một lớp thuốc hoặc các thành phần hoá học đặc dụng khác nhau. Vì thế đeo ngược bao không những làm giảm hiệu quả sử dụng mà còn gây ra dị ứng, kích thích bất lợi không đáng có.

Ngoài ra, khi sử dụng bạn cũng không cần mở hết bao ra mà chỉ cần bóp nhẹ chóp bao, đẩy hết không khí ra ngoài là được. Nếu không may bao bị rách mà lửa yêu vẫn đang nồng nàn thì bạn đành phải dừng cuộc yêu hoặc sử dụng ngay các biện pháp tránh thai khẩn cấp khác sau khi đã “về đích”.

3. Dùng xong vứt ngay

Vậy lúc nào cởi “áo mưa là thích hợp nhất?

Sau khi xuất tinh, khi mà dương vật vẫn chưa hoàn toàn “mềm nhũn”, hãy tháo bao ra và đảm bảo không có tinh binh nào thoát được ra ngoài. Đặc biệt có những anh chàng sau khi lên đỉnh mà cậu nhỏ vẫn trong tư thế chiến đấu, chuẩn bị xung trận lần thứ 2, khi đó phải phóng hết tinh dịch ra ngoài rồi mới tiếp tục thay “chiếc áo mưa” khác.

Ngoài ra có một điểm nữa cần lưu ý đó là, trong quá trình tháo bao, tay của chàng sẽ không tránh khỏi bị dính tinh dịch, vì thế đừng để tay lại gần “cô bé”. Và mỗi “chiếc áo mưa” chỉ có thể sử dụng một lần, không được tái sử dụng.

Theo TTVN.vn

9 điều lầm tưởng về “áo mưa”

Một trong những lầm tưởng lớn nhất: bị cho là hư hỏng khi mang theo “áo mưa” bên mình. Sự thật không phải vậy đâu bạn nhé.

“Áo mưa” có thể phòng tránh “bầu bí” 100%

Nhiều người nghĩ rằng “áo mưa” sẽ đảm bảo hiệu quả 100% trong việc phòng tránh thai.

Nhưng…điều này không hoàn toàn chính xác. Thống kê cho thấy, 98 trên 100 phụ nữ không dính “bầu bí” khi sử dụng “áo mưa” đúng cách. Tất nhiên, những chuyện không như ý muốn hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn không sử dụng hoặc sử dụng “áo mưa” không đúng cách. Đơn giản, “áo mưa” có thể bị rách hoặc gặp “sự cố” nào đó khác. Dù không đảm bảo phòng tránh thai 100% nhưng ít ra, “áo mưa” cũng “lợi” nhiều hơn “hại” với teen nhà mình nếu không thể kiềm chế trước chữ X thứ 3.

9-dieu-lam-tuong-ve-ao-mua

“Áo mưa” làm tớ không thoải mái

Không ít anh chàng đã lấy đó làm lí do khi “đòi” bạn gái. Thực ra, điều này chỉ là sự nguy biện của họ mà thôi. Bởi một nghiên cứu gần đây đã chứng tỏ, quan niệm ấy hoàn toàn sai nhé!. “Áo mưa” có thể mang đến cảm giác khang khác một chút nhưng chắc chắn không ảnh hưởng gì nghiêm trọng đến “chuyện ấy”. Thậm chí nó còn giúp người ta có cảm giác tốt hơn vì không phải lo lắng quá nhiều về hậu quả của tình dục không an toàn.

Mang “áo mưa” nghĩa là…hư hỏng

Cách đây vài tháng, giới chức một trường học ở Boston (Mỹ) cảnh báo rằng, chuyện phát “áo mưa” miễn phí khiến sinh viên làm “chuyện ấy” nhiều hơn. Tất nhiên, họ không phải là những người đầu tiên có suy nghĩ như vậy. Nhưng có một điều cần khẳng định chắc chắn, “áo mưa” không làm người ta trở nên hư hỏng.

“Áo mưa” đơn giản là giúp người ta có ý thức bảo vệ bản thân và người khác tốt hơn nếu buộc phải làm “chuyện người lớn”. Thế nên, đừng để “áo mưa” đánh bại bạn, đừng để những suy nghĩ thiếu tích cực về “áo mưa” ngăn cản ý thức trách nhiệm của bạn!

Chỉ con trai mới cần mang theo “áo mưa”

Nhiều người cũng quan niệm, chỉ các anh chàng mới chịu trách nhiệm dự trữ “áo mưa” trong người mọi lúc, mọi nơi. Nếu được thế thì quá tốt. Nhưng ngược lại thì sao? Thế nên, chẳng có gì không ổn nếu các bạn nữ thủ sẵn “áo mưa”. Đừng chờ đợi sự bảo vệ của người khác mà hãy tự bảo vệ mình trước tiên, các cô gái ạ!

Đang ở “giai đoạn an toàn” thì cần gì “áo mưa”

Có thể bạn đúng. Vì về lí thuyết, “cuộc tao ngộ” của “chàng tinh binh” và “nàng trứng” sẽ không thể “kết thành hoa quả” trong những ngày “an toàn”. Nhưng ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra nếu cả hai “quá khỏe”. Đó còn chưa kể những “sát thủ giấu mặt” (những căn bệnh truyền nhiễm ấy) có thể tận dụng cơ hội này để “xâm chiếm” và “bành trướng”. Vậy nên, cứ mặc “áo mưa” cho chắc, bạn nhé!

“Áo mưa” mỏng manh vậy, chắc là dễ rách lắm!

“Áo mưa” tuy mong manh nhưng không “dễ vỡ” đâu nhé! Chỉ cần bạn sử dụng đúng cách là ổn thôi mà! Sử dụng đúng cách có nghĩa là nó được cất giữ đúng nơi đúng chỗ (“em ấy” mà lưu trú hàng tuần trong bóp tiền của các anh chàng thì thôi nhé). Ngoài ra, bạn cũng cần thận khi mở bao và không sử dụng “áo mưa” quá đát!

9-dieu-lam-tuong-ve-ao-mua

Sử dụng dầu, nước hoa để làm trơn “áo mưa”

Không có bằng chứng khoa học nào bảo bạn nên làm như vậy. Thậm chí một số loại dầu, nước hoa còn có thể khiến “áo mưa” mất tác dụng. Như thế thì nguy quá, phải không nào?

“Yêu” bằng miệng thì…miễn “áo mưa”

Khi “yêu” bằng bất cứ cách thức nào thì bạn cũng có nguy cơ mắc phải các căn bệnh lây qua đường…xxx. Thế nên, hoàn toàn không có chuyện “yêu” bằng miệng thì miễn mặc “áo mưa” đâu đấy!

2 tốt hơn 1

Một số bạn lại có suy nghĩ mặc nhiều “áo mưa” cùng lúc thì sẽ tốt hơn 1. Tiếc thay, điềunày cũng “nguy hiểm” tương đương với chuyệnchẳng mặc”áo mưa” nào. Bởi lúc đó, “sự chông chênh” giữa 2 chiếc “áo mưa” sẽ tạo ra những khoảng trống tuyệt vời dành cho các “tinh binh’. Một khi được tự do thì chẳng có gì ngăn cản “các ấy” không bơi tìm gặp “nàng trứng” để “se duyên kết tóc”. Và “nếu điều đó xảy ra”, hậu quả thế nào bạn biết rồi đấy!

Theo Muctim.com.vn

Sử dụng bao cao su không phù hợp gây hại cho nam giới

Sử dụng bao cao su quá không phù hợp dẫn đến các bệnh về rối loạn chức năng sinh dục ở nam giới.

Bao cao su quá chặt gây hại đến “cậu bé”

Lý do tại sao bao cao su có thể gây ra rối loạn chức năng tình dục nam giới? Các chuyên gia giải thích: Quá chặt có thể gây hại đến mô dương vật, cho dù bao cao su phù hợp hay không, kích thước của nó là rất quan trọng, ngay cả khi chu vi chỉ kém một milimet, sự khác biệt đã rất lớn rồi. Thông thường kích thước chuẩn của bao cao su được sử dụng có chu vi là 52mm.

Đối với các vấn đề về kích thước bao cao su, chẳng hạn như việc sử dụng bao cao su không phù hợp, không chỉ ảnh hưởng đến “hình ảnh” của người đàn ông, mà còn làm cho người dùng cảm giác khó chịu, làm giảm chức năng tránh thai. Thậm chí có thể dẫn đến bất lực, hậu quả nghiêm trọng không thể coi thường. Xét từ góc độ y tế, việc sử dụng bao cao su quá chặt sẽ làm chấn thương mô dương vật, dẫn đến bất lực.

su-dung-bao-cao-su-khong-phu-hop-gay-hai-cho-nam-gioi

Bao cao su quá rộng hoặc quá hẹp không có lợi cho đàn ông

Các chuyên gia chỉ ra rằng nếu bạn thường xuyên sử dụng bao cao su quá chặt hẹp, sẽ làm cho dương vật xuất hiện thiếu máu cục bộ, làm cho các phần bên trong dương vật và hệ thần kinh thiếu oxy, và nếu phần bị tổn thương là phần bọt biển sẽ dẫn đến “cậu bé” không thể cương cứng, trong trường hợp nghiêm trọng hơn sẽ dẫn đến bất lực.

Nếu sợ ảnh hưởng sự cung cấp máu đến dương vật, vậy thì việc sử dụng bao cao su lớn hơn sẽ như thế nào?

Các chuyên gia nói rằng: sử dụng bao cao su quá lớn cũng có khả năng nguy hiểm. Một số người do mua phải bao cao su quá lớn và cảm thấy không phù hợp nên không sử dụng nữa, hoặc vì bao cao su không phù hợp nên đã tăng kích cỡ dương vật và tiếp xúc trực tiếp với âm đạo, tinh dịch dễ dàng chảy, làm giảm hiệu quả tránh thai, và còn tăng khả năng mắc các bệnh truyền nhiễm (như bệnh lậu) , vì vậy rất khó để phát huy tác dụng bảo vệ an toàn của bao cao su. Từ những trường hợp bệnh nhân của bệnh viên cho thấy, vẫn có những thiếu sót trong quá trình làm bao cao su nên những “tai họa” khó lường vẫn còn tồn tại.

Theo Trí Thức Trẻ