Máu, nước tiểu và huyết thanh ở bà mẹ mang thai có chứa chất cấm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Environmental Health Perspectives đã cho biết: Sự hiện diện của các chất hóa học khác nhau trong máu, nước tiểu và huyết thanh ở những bà mẹ mang thai, bao gồm các chất đã bị cấm từ nhiều năm, thậm chí từ nhiều thập kỷ trước đây.


Chẳng hạn, nhiều phụ nữ đã thử nghiệm cho kết quả dương tính với DDT – một loại thuốc trừ sâu đã bị cấm ở Mỹ từ năm 1972. Các chất này cũng được tìm thấy trong chảo chống dính, thực phẩm chế biến và kem chống nắng.

Chúng ta nên quan tâm tới số lượng các hóa chất có trong cơ thể của người phụ nữ mang thai, bởi tiếp xúc với nhiều hóa chất sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới thai nhi. Tracey Woodruff, trưởng nhóm nghiên cứu, Trường đại học California, San Francisco, Mỹ khuyên những người phụ nữ mang thai nên rửa tay trước khi ăn để tránh bị nhiễm độc.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Máu, nước tiểu và huyết thanh ở bà mẹ mang thai có chứa chất cấm ( https://www.meo.vn/mau-nuoc-tieu-va-huyet-thanh-o-ba-me-mang-thai-co-chua-chat-cam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply