12 lần sẩy thai chỉ trong vòng 3 năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sara Smith, 43 tuổi (ở Sunderland, Anh) mong muốn có con với người chồng trẻ, Adam Smith (35 tuổi), nên trong vòng 36 tháng cô đã liều lĩnh mang thai đến 12 lần nhưng không lần nào kéo dài quá 12 tuần…

Mặc dù khi kết hôn với Adam cách đây 6 năm, Sara, một diễn viên múa bụng, đã có 2 con riêng – Brogan và Sam, hiện nay đã 18 và 11 tuổi.

Các bác sĩ cho biết vì gien của cô “quá tương thích” với gien của người chồng mới và vì cơ thể cô sẽ tấn công bất kỳ phôi thai nào được hình thành, do đó cô hầu như không thể có được một thai kỳ trọn vẹn.

Thế nhưng, bất chấp việc sẩy thai quá nhiều lần, Sara vẫn khao khát có con với Adam và không ngừng cố gắng.

Sara Smith, người đã bị sẩy thai 12 lần trong vòng 3 năm. (Ảnh Daily Mail)
Sara Smith, người đã bị sẩy thai 12 lần trong vòng 3 năm. (Ảnh Daily Mail)

“Tôi muốn có một đứa con với Adam vì anh ấy chưa có con”, Sara nói. “Tôi thường vào Internet lúc 4 hoặc 5 giờ sáng và nghĩ chắc phải có một người nào khác giống trường hợp của tôi.”

Người bạn đời của cô, Adam cho biết cả hai thật buồn và chán nản khi số lần sẩy thai quá nhiều và vì họ đã thử mọi cách.

“Sara đã tiêm thuốc hết lần này đến lần khác và mỗi lần chúng tôi vượt qua được đến tám, chín rồi mười tuần, chúng tôi đi từ tâm trạng hy vọng có một đứa con khỏe mạnh đến chỗ không có con nữa”, Adam nói. “Đó là bằng chứng đối với Sara và cá tính của cô ấy rằng cô ấy đã cố hết sức đấu tranh với tình trạng này và đã trở thành một người mạnh mẽ hơn”.

Họ đã tiêu tốn hàng ngàn bảng Anh vào việc tiêm steroid (một loại hợp chất hữu cơ được sinh ra tự nhiên trong cơ thể, bao gồm hormone và vitamin) và nhiều liệu pháp khác nhưng cuối cùng các bác sĩ cũng đành bó tay.

Vào tháng 7/2010, khi Sara bị sẩy thai đến lần thứ 12, cô đã chấp nhận lời khuyên của bác sĩ để từ bỏ mong muốn có thêm con. Hiện Sara đã sử dụng biện pháp ngừa thai bằng cách cấy vào cánh tay.

Tuy nhiên cô cho biết: “Tôi có thể cho lấy nó ra và nếu chúng tôi trúng số, có thể tôi sẽ thử mang thai thêm một lần nữa. Nhưng bây giờ tôi đã mạnh mẽ hơn, tôi muốn giúp đở các phụ nữ nếu họ cần phải nói chuyện với một ai đó.”

Bác sĩ cố vấn Phụ khoa ở bệnh viện Hoàng gia Sunderland, Menem Yossry giải thích: “Nếu cô ấy có vấn đề với gien của mình hoặc của chồng, điều đó sẽ được chuyển sang đứa bé, đó là lý do tại sao chúng gặp rắc rối và không thể sống sót.”

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 12 lần sẩy thai chỉ trong vòng 3 năm ( https://www.meo.vn/12-lan-say-thai-chi-trong-vong-3-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply