Viên thuốc ngăn chặn ly hôn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Hóa ra ly hôn có thể ngăn ngừa được bằng cách tiêu thụ một  lượng viên bổ sung oxytocin.

Ai có thể nghi ly hôn có thể ngăn ngừa được bằng cách tiêu thụ một lượng viên thuốc bổ sung. Theo báo cáo của Shine, Matt French, một chuyên gia về nắn khớp xương (chiropractor) từ Arizona, Hoa Kỳ, khuyến cáo việc sử dụng hormone oxytocin như là một biện pháp điều trị cho các vấn đề hôn nhân.

Oxytocin
Oxytocin giúp cải thiện tâm trạng và khiến các mối quan hệ trong gia đình cởi mở hơn

Oxytocin, được gọi là hormone tình yêu, được tuyến yên trong não sản xuất. Chức năng của hormon này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc tạo ra sự liên kết giữa cha mẹ với trẻ em mới sinh của họ.

Ở phụ nữ sẽ sinh con cũng có thể tiêu thụ một loại oxytocin tổng hợp, đó là Pitocin. Hormone này được cung cấp cho phụ nữ mang thai để hỗ trợ và xúc tiến quá trình sinh sản.

Matt French, chuyên gia bệnh viện French Wellness Solutions thường cung cấp đơn thuốc hằng này bao gồm oxytocin, dưới hình thức kích thích tố bioidentical, cho những cặp vợ chồng gặp khó khăn trong hôn nhân. Đặc biệt là nếu họ gặp trục trặc về quan hệ.

Theo French, một số bệnh nhân nói rằng họ cảm thấy cởi mở hơn và quan tâm những người xung quanh họ hơn. Đó là bởi vì họ đang dùng bổ sung của oxytocin được đề nghị. Bạn có quan tâm đến việc tiêu thụ viên bổ sung này?

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Viên thuốc ngăn chặn ly hôn ( https://www.meo.vn/vien-thuoc-ngan-chan-ly-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply