Tiết ngan luộc nóng hổi tối mùa đông

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

‘Bún ngan ở khắp ngóc ngách Hà Nội anh đều đã ăn qua, nhưng chưa chỗ nào thấy ngon như ở đây’, một người bạn sành ăn nói vậy và dắt tôi đến đoạn ngã tư phố Hai Bà Trưng giao với Ngô Quyền.

 Khi dừng xe, hơi ngạc nhiên khi anh bạn ‘lôi’ tôi vào một quán vỉa hè, trông khá tối tăm, chỉ sáng hơn nhờ ánh đèn điện của những gian hàng kế bên. Lạ hơn nữa là vào cái buổi tối mùa đông se lạnh này thế này, cũng có khá nhiều người ‘kì quặc’ như chúng tôi, mặc cho gió thổi lạnh tê người, vẫn ngồi co ro vừa xì xụp ăn, vừa rôm rả chuyện trò. ‘Quán này mở hơn chục năm nay rồi, chỉ bán vào buổi tối. Đừng khinh nó là quán vỉa hè, đồ ở đây chẳng rẻ đâu nhé. Thế mà vẫn đông, vì ngon mà!’, bạn tôi khẽ giới thiệu. Quả thật, nhìn dọc khách nhấp nhô đông đúc, tôi cũng tin lời anh. 

Đây là suất bún chấm.

Trông không đầy đặn lắm nhưng miếng thịt nào cũng to ngon.