“Thuốc tình yêu” sắp ra mắt?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các nhà khoa học Mỹ đang bắt đầu công trình nghiên cứu một loại thuốc giúp mọi người trải nghiệm cảm giác mạnh hơn đối với người khác giới. Theo Vrach.Tv, các chuyên gia sẽ cho ra đời những “viên thuốc tình yêu” thần kỳ giúp mọi người tăng hoặc… giảm tình cảm.


Các nhà khoa học tin rằng hiệu quả của loại thuốc này là khá rõ ràng  và tương ứng với sinh lý con người. Sẽ không có những tình yêu không được đáp lại bằng chia sẻ, giảm đáng kể số lượng những người độc thân, và một kỷ nguyên mới sẽ bắt đầu. “Viên thuốc tình yêu” có thể ảnh hưởng đến một khu vực nhất định của não, nơi “chịu trách nhiệm” về sự say mê. Những người đàn ông sẽ bớt ngoại tình, và những quan hệ mờ nhạt sẽ có được sức sống mới.

Cần phải nói thêm rằng, trước đây một nhà tâm lý học người Anh đã phát hiện ra tình yêu khác với sự phải lòng như thế nào. Dựa trên kết quả nghiên cứu và quan sát, nhà tâm lý học nói rằng tình yêu là một cảm giác vĩnh viễn được “gia cố” bởi tình cảm và trách nhiệm.

Các chuyên gia chỉ ra rằng sự đam mê xảy ra đột ngột và được đi kèm với ham muốn tình dục. Và nếu nó xuất hiện nhanh chóng như thế nào, thì cũng biến mất nhanh chóng như thế. Trong trường hợp có viên thuốc này, sự đam mê cuối cùng có thể biến thành tình yêu. Và như thế những khả năng chia tay giữa các cặp tình nhân, vợ chồng sẽ giảm bớt.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết “Thuốc tình yêu” sắp ra mắt? ( https://www.meo.vn/thuoc-tinh-yeu-sap-ra-mat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply