Mùa đông nên dùng nước hoa quả nóng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mớiMột nghiên cứu mới đây của các nhà khoa học Anh cho thấy, một cốc hoa quả nóng trong mùa đông lạnh giá có thể làm nhẹ bớt các cơn ho, chảy nước mũi, hắt xì hơi, thậm chí cơ thể đang bị sụt sùi vì cảm lạnh.

Theo các nhà khoa học, hàng triệu người trên thế giới thường bị triệu chứng này khi mùa đông tới. ‘Thật là ngạc nhiên khi công bố này được đưa ra, đồ uống nóng quả thật hữu ích nhiều với những người bị cảm lạnh và có triệu chứng cúm’ – Ron Eccles, GS tại Trung tâm nghiên cứu Cảm lạnh phổ thông ở trường ĐH Cardiff đưa ra công trình nghiên cứu của mình.

Mùa đông là mùa virus cảm cúm dễ lây lan, vì vậy, một cốc hoa quả nóng sẽ cải thiện được tình hình bệnh tật rất nhiều. Đây là phương thuốc rẻ, an toàn song rất hiệu quả. Các triệu chứng như cúm, ho, chảy nước mũi trong mùa đông thì chỉ cần một cốc hoa quả nóng là có giá trị ngay tức thì – các nhà khoa học nhận định sau khi theo dõi 3.000 người hay bị các triệu trứng trên.

Theo Báo Nông Nghiệp

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Mùa đông nên dùng nước hoa quả nóng ( https://www.meo.vn/mua-dong-nen-dung-nuoc-hoa-qua-nong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Gửi phản hồi