Phở xào giòn giá mềm Trần Khát Chân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Giờ giá cả cái gì cũng tăng, một đĩa cơm rang, mỳ xào thường có giá lên tới 40.000 rồi. Vậy mà hàng ăn mà bọn tớ giới thiệu đây này, chỉ có giá khoảng 28.000 – 30.000/đĩa.

 

Mặc dù là giá “mềm” nhưng chất lượng đồ ăn cũng khá ngon. Một đĩa phở xào ở đây đủ cho các bạn trai thấy no bụng và nếu là con gái thì cỡ 3 người kêu 2 đĩa là vừa.
Khác với kiểu phở xào mềm ở Bát Đàn, tại quán này, phở được xào riêng cho xém cạnh rồi mới cho vào đảo cùng thịt bò và rau đang xào cùng lúc ở một cái chảo khác. Thế nên mùi vị cũng khá đặc trưng.
Sợi phở được ngấm đều gia vị và nước thịt nhưng lại không bị nhũn hay nát. Ăn vào thấy dai dai, dẻo dẻo…
Bạn có thể lựa chọn phở xào với tim hoặc phở xào với thịt bò. Theo đánh giá chủ quan thì phở xào với tim ngon hơn, tim mềm không bị khô cứng như thịt bò. Bên cạnh đó, phở được xào lẫn với cả rau cải và giá đỗ nên không gây cảm giác ngấy và có cả vị ngọt tự nhiên của rau chín tới nữa.
Ngoài phở xào ra, ở đây còn có món phở chiên giòn cũng khá lạ, ăn thấy thơm thơm khác hẳn phở thông thường mà cũng khác hẳn món phở chiên phồng luôn. Họ sẽ ép bánh phở thành những miếng hình tròn mỏng, to gần bằng cái chảo rồi bỏ vào dầu sôi chiên vàng.
Phở chiên giòn sẽ được ăn cùng với thịt bò xào rau cải và giá. Điểm cộng ở đây là phở sau rán xong được để cho ráo dầu vì thế khi ăn sẽ không bị quá ngấy, người chủ hàng còn chu đáo chuẩn bị thêm cả bát rau sống và dưa chuột cho khách ăn kèm nữa.
Tuy nhiên, điểm trừ ở đây là các bạn sẽ phải chờ đồ ăn khá lâu đấy, cỡ khoảng 10 – 15 phút. Và nếu đến ăn vào thời điểm quán đông khách thì rất có thể bạn sẽ còn phải ngồi ngoài đường nữa cơ. Quán bắt đầu bán hàng vào khoảng 7h tối đến khuya.
Địa chỉ: 366 Trần Khát Chân, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội (đoạn ngay sau xí nghiệp kinh doanh nước sạch).

Meo.vn (Theo Kenh14)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phở xào giòn giá mềm Trần Khát Chân ( https://www.meo.vn/pho-xao-gion-gia-mem-tran-khat-chan.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi