Huýt sáo rất có lợi cho xoang mũi

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các chuyên gia y tế từ lâu đã tin rằng âm nhạc là một chất làm thay đổi tâm trạng con người. Và việc hát như ở trong phòng tắm và thang máy là cách giải trí khi bạn một mình và là một phương pháp lành mạnh!

Huýt sáo rất có lợi cho sức khỏe ngoài việc làm bạn cảm thấy thích thú
Huýt sáo rất có lợi cho sức khỏe ngoài việc làm bạn cảm thấy thích thú

The New York Times cho biết việc huýt sáo có hiệu quả trong việc làm giảm đau xoang, giảm khó chịu, đau đối với người bị cúm, đặc biệt là trong mùa đông. Để xoang hoặc khoang phía trong xương mũi khỏe mạnh và không nhiễm trùng, cần có sự thông khí giữa các hốc xoang và mũi. Cách tốt nhất để giữ cho không khí thông thoáng ở khu vực đó là ngân nga một giai điệu nào đó bằng huýt sáo.

Một nghiên cứu cũng tiết lộ huýt sáo có thể tăng lưu lượng không khí giữa các khoang mũi và có tiềm năng ngăn ngừa nhiễm trùng xoang.

Vì vậy, bạn hãy tận dụng những không gian không ảnh hưởng đến người khác cất lên tiếng huýt sáo để bảo vệ sức khỏe của bạn nhé!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Huýt sáo rất có lợi cho xoang mũi ( https://www.meo.vn/huyt-sao-rat-co-loi-cho-xoang-mui.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply