Đêm hội tôn vinh phụ nữ Webtretho hấp dẫn đang đến gần

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

(Webtretho) Đối với thành viên của Webtretho, Quốc tế phụ nữ là một ngày hội vô cùng quan trọng và có thể nói là đáng mong chờ nhất trong năm vì ý nghĩa đặc biệt của nó.

Để chào mừng ngày đặc biệt quan trọng này, Webtretho xin gửi đến toàn bộ thành viên đêm hội tôn vinh phụ nữ với những hoạt động và chương trình đặc sắc dành cho cộng đồng phụ nữ Webtretho. Và một trong những hoạt động nổi bật nhất trong đêm hội lần này là Chung kết cuộc thi Người Đàn Ông Hoàn Hảo 2013. Bên cạnh rất nhiều hoạt động chúc mừng thường niên mà chị em nhận được, Webtretho cùng những người đàn ông đầy bản lĩnh này sẽ cùng nhau góp phần mang đến một niềm vui, một món quà nho nhỏ với hy vọng sẽ khiến ngày phụ nữ quốc tế trở nên ý nghĩa hơn và tạo ra nhiều nụ cười, nhiều giây phút thư giãn hơn cho cộng đồng của mình.

Cuộc tranh tài cuối cùng sẽ là những phần thi đối kháng trực tiếp trước hàng ngàn phụ nữ, và 5 người đàn ông phải thuyết phục được họ lựa chọn mình. Chính vì thế, đêm chung kết của “Người Đàn Ông Hoàn Hảo 2013″ hứa hẹn nhiều sự hấp dẫn, cam go và không kém phần vui tươi khi các anh bước lên sân khấu lớn để lần đầu chứng tỏ bản lĩnh trước nhiều chị em phụ nữ như thế.

Hy vọng các chị em phụ nữ Webtretho nói riêng và chị em trên khắp đất nước Việt Nam nói chung sẽ đón nhận món quà hấp dẫn, kỳ công đã được những người đàn ông chung tay chuẩn bị từ rất lâu này!

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply