TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Trung tâm tư vấn khách hàng rất cảm ơn vì sự tin tưởng của quý khách đối với sản phẩm của công ty. Để đáp ứng nhanh và kịp thời các yêu cầu của quý khách, chúng tôi rất mong quý khách đọc kỹ những điều khoản sau:

1. Nếu quý khách gặp khó khăn trong quá trình tìm mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ trực tiếp tới các đại lý hoặc đại diện của chúng tôi ở khu vực gần nhất, danh sách này được liệt kê chi tiết tại mục ‘Liên hệ’. Chúng tôi sẽ không ưu tiên trả lời các câu hỏi để hỏi tìm mua sản phẩm, trừ trường hợp rất đặc biệt. Mong quý khách lưu ý!

2. Trong quá trình sử dụng, nếu có bất cứ thắc mắc gì, xin quý khách vui lòng gọi điện đến trung tâm tư vấn khách hàng của công ty theo số điện thoại:

        – 04 3773 6563 gặp Dược sỹ Lê Lam Sơn.

        – 04 3773 5334 gặp Thạc sỹ, Bác sỹ Nguyễn Thị Ngọc Thu.

Thời gian làm việc của trung tâm tư vấn:

        – Từ thứ 2 đến thứ 6: 08h15 – 17h00

        – Thứ 7: 09h00 – 11h30

        – Chủ nhật: Nghỉ.

        – Ngày Lễ, Tết: Nghỉ.

3. Ngoài điện thoại, nếu quý khách có ý kiến đóng góp hoặc thắc mắc gì xin vui lòng gửi cho chúng tôi về địa chỉ email: [email protected] Chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

4. Khi đặt câu hỏi, quý khách vui lòng ghi đầy đủ thông tin cá nhân để chúng tôi có thể liên hệ giải đáp dễ dàng và nhanh chóng.

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng sản phẩm của chúng tôi!

Theo Nam Dược

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết TƯ VẤN VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG ( https://www.meo.vn/tu-van-va-cham-soc-khach-hang.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply