Tư cách của người dùng một số điện thoại suốt 10 năm

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn có phải là kiểu người đó? Cùng xem các phân tích sau để xem nghiên cứu này là đúng hay sai nhé.

Trong thời buổi công nghệ số, sim số đẹp, sim khuyến mãi thi nhau bán nhan nhản trên thị trường như hiện nay, mà bạn vẫn “mãi một tình yêu” với số điện thoại của mình đến 10 năm thì bạn thật là người tuyệt vời đấy.

Tại sao nói người đó là người xứng đáng cho bạn tin tưởng?

Có thể phân tích theo những khía cạnh sau:

Đầu tiên,anh ta không nợ tình cảm của người khác;

Thứ hai, anh ta không nợ tiền bạc của người khác;

Thứ ba, anh ta không sợ người khác tìm mình để gây rắc rối;

Thứ tư, anh ta là người giàu cảm xúc, hy vọng những người bạn cũ vẫn thường xuyên giữ liên lạc để tìm được nhau…

Đây không phải một sự ngẫu nhiên mà là kết qủa của một cuộc nghiên cứu trên diện rộng ở các nuớc lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nga, Hàn Quốc…Nếu bạn vẫn còn hơi hoài nghi? Cùng xem các phân tích sau để xem nghiên cứu này là đúng hay sai nhé.

1. Nguời chính trực, đáng tin cậy để gửi gắm tình cảm

Vì sao ư, những kẻ phản bội, với nhiều cuộc tình chóng vánh thuờng thay số liên tục để xóa dấu vết tình truờng cũng như trốn tránh trách nhiệm để nguời cũ có muốn tìm cũng khó lần ra dấu vết. Và họ lại ung dung bắt đầu một cuộc chinh chiến mới mà không sợ bị quấy nhiều bởi các cuộc điện thoại từ tình xưa.

2. Đại gia không sợ nợ

Những nguời này rất uy tín trong việc vay trả. Trong cuộc sống không tránh khỏi những lúc khó khăn cần vay mượn nợ để trang trải. Nhưng nếu người muợn nợ là kẻ muốn vay nhưng không trả thì thuợng sách đầu tiên y nghĩ đến chính là “đổi số điện thoại” để chủ nợ không lần tìm ra, dễ bề xù nợ, cao chạy xa bay.

3. Người dĩ hòa vi quý

Những nguời này thuờng sống theo tâm niệm “một điều nhịn – chín điều lành”, ít khi gây hiềm khích với ai. Chính vì thế không sợ bị quấy nhiễu cuộc sống từ các cuộc gọi.

4. Người giàu tình cảm

Người thuộc túyp này thường muốn duy trì các mối quan hệ bạn bè, người thân… mà cách dễ bề liên hệ với họ nhất chẳng phải là qua số điện thoại hay sao? Thay đổi số điện thoại là một trong những điều khiến chúng ta kiếm tìm và liên lạc nhau khó khăn hơn. Và đôi khi, số điện thoại cũng như một món đồ kỉ niệm, người giàu tình cảm luôn muốn lưu giữ bên mình.

Bạn thấy đấy, không phải ngẫu nhiên mà người dùng một số điện thoại đến 10 năm trở nên đặc biệt đến thế. Chính vì vậy, nếu nhận ra các mối quan hệ xung quanh bạn có “dấu hiệu” này thì hãy trân trọng họ nhiều hơn bạn nhé.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Tư cách của người dùng một số điện thoại suốt 10 năm ( https://www.meo.vn/tu-cach-cua-nguoi-dung-mot-so-dien-thoai-suot-10-nam.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply