Kem homemade chưa bao giờ dễ đến thế!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Mấy ngày nóng thế này em chỉ mơ được ăn miếng kem mát lạnh thì tuyệt vời biết bao. Nhưng mà kem ngon thì quá đắt tiền, kem vừa tiền thì lại chả ngon. Haizz, thật là nan giải quá đi. Hôm trước lỡ sa chân vào chương trình Mát lạnh mùa hè trên Webtretho, mới thấy “ủa, kem mà tự làm được hả ta???” Ngay lập tức đi nhờ anh Google, thì ra cả loạt công thức, hướng dẫn làm kem ở nhà. Về nhà em cũng hì hụi làm, ông xã với nhóc cứ lát lại hỏi “ Kem được chưa, sao lâu thế?” Tới hôm sau mới ăn được, ai chà, kem tự làm sao mà nó ngon quá, lại còn đảm bảo vệ sinh mà quan trọng là rẻ cực kỳ nhé, mỗi tội hơi bị lâu. Anh xã từ hôm vợ làm được kem là cứ hỏi han vợ hôm nay làm kem gì? Được chồng con hưởng ứng thì vui nhưng cực thân quá vì cứ phải lọ mọ vài tiếng bỏ ra xay xay rồi nhét tủ lạnh, chưa kể có hôm ngủ quên, sáng hôm sau nó đóng đá cứng ngắc. Cuối tuần vừa rồi,ông xã đi đâu mất tiêu tới trưa mới về còn chở theo 1 cái hộp, làm ra vẻ bí mật lắm. Lát ông xã hỏi “có làm kem chưa em?” thì được thể giận dỗi. Nhưng chưa kịp giận thì ông xã đã mở chiếc hộp bí mật: Máy làm kem tự động làm lạnh KM-1516 của Komasu. Hóa ra ông í thấy vợ lọ mọ đêm hôm nên hôm xem được cái video clip này là đi mua luôn cho vợ. Hí hí, thế là lộ ra có quỹ đen nhá, nhưng mà đen để mua cho vợ cũng thích các chị nhỉ. Có máy làm kem là bắt tay vào làm luôn. Sẵn có nguyên liệu đang để lạnh sẵn, 1hr sau là có kem ăn, thích ơi là thích. Mà dịp này xã mua còn đang đúng khuyến mại được tặng thêm bộ khuôn kem que nữa chứ. Nhóc thích mê tơi, mình cũng mê, quên cả việc hỏi han quỹ đen quỹ đỏ. Thế là từ bây giờ bất cứ lúc nào cần là mình cũng có thể làm kem cho gia đình và bè bạn. Từ độ tự sản xuất được kem là mình được đồng nghiệp trầm trồ lắm nha. Cảm ơn ông xã và “quỹ đen”, cảm ơn cả Komasu nữa nhé.

Mẹ nào có quan tâm thì ghé showroom Komasu ở 249 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà nội hoặc trang web: www.komasu.com.vn hay gọi cho chị Vân : 0983478880 để được tư vấn nhé. Đang có chương trình khuyến mại tặng khuôn làm kem que cho ai mua máy KM138 đấy.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Kem homemade chưa bao giờ dễ đến thế! ( https://www.meo.vn/kem-homemade-chua-bao-gio-de-den-the.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.webtretho.com

Gửi phản hồi