Lợi ích mới của cai thuốc lá

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những người cai thuốc lá thành công có thể nhận được thêm một lợi ích khác về sức khỏe: Hàm lượng cholesterol tốt sẽ gia tăng bất chấp việc họ tăng cân.

Theo một nghiên cứu mới của Trường Y và Sức khỏe công cộng thuộc Đại học Wisconsin (Mỹ), những người hút khoảng 21 điếu thuốc lá mỗi ngày sẽ có hàm lượng cholesterol tốt tăng bình quân khoảng 5% sau khi cai thuốc thành công. Nếu kết quả này được xác nhận trong các cuộc nghiên cứu tiếp theo, sẽ giúp làm sáng tỏ mối liên hệ mạnh mẽ nhưng còn tương đối bí ẩn giữa việc hút thuốc lá và sức khỏe của tim. Theo hãng tin Reuters, hút thuốc lá đang bị xem là nguyên nhân của khoảng 20% trường hợp tử vong vì bệnh tim dù các nhà khoa học vẫn chưa rõ những gì đứng sau tác động này.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lợi ích mới của cai thuốc lá ( https://www.meo.vn/loi-ich-moi-cua-cai-thuoc-la.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi