Lo bị đau trong lần quan hệ tình dục đầu tiên

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cả hai chúng em đều chưa từng biết đến “chuyện ấy”, nay mai kết hôn, lần đầu tiên có… đau quá không?

Em gái


Đó là băn khoăn thường gặp của một số cô gái nhưng cũng phản ánh sự hiểu biết mang đậm màu sắc bất bình đẳng nam nữ, coi tình dục chỉ là sự tiếp nhận thụ động. Quan niệm như thế là triệt tiêu vai trò của người nữ, trong khi tình dục đúng đắn ở con người không chấp nhận sự bất bình đẳng. Ngày nay, nội dung tình dục được hiểu rộng hơn, không chỉ là hành động cơ giới mà còn là tất cả những hành động đem lại khoái cảm cho nhau như vuốt ve, ôm hôn… Nó hoàn toàn không gây đau đớn và dẫn đến trạng thái hứng khởi đến mức… quên hết lo lắng, sợ hãi. Và ở trạng thái này không có cô gái nào còn nghĩ đến chuyện sợ đau.

Vậy để chuẩn bị cho lần quan hệ tình dục đầu tiên, bạn không nên lo lắng về chuyện đau mà nên cùng bạn trai tìm hiểu về những gì cần làm trong đêm tân hôn để cho lần đầu tiên ấy trở nên tuyệt vời. Hơn nữa, nhiều phụ nữ còn không tin rằng có đau trong lần quan hệ tình dục đầu. Y văn có nói đến bệnh co thắt gây đau khi quan hệ tình dục nhưng đó là những bệnh lý có nguyên nhân tâm lý (vì lo sợ…) hoặc nguyên nhân thực thể (như bị nhiễm khuẩn…).

Tạo ra trạng thái tốt nhất cho quan hệ tình dục lần đầu không ngoài những điều đã được nhiều người nói đến như không gian thích hợp cho việc riêng tư; tôn trọng khúc dạo dầu, không vội vàng, thô bạo, tìm tư thế thích hợp; chia sẻ cùng nhau những gì ưa thích; dùng chất bôi trơn nếu cần.

Trong lần đầu tiên, nếu có xảy ra những thất bại như người nữ không thể lên đỉnh, nam bị xuất tinh sớm… cũng không có gì đáng lo, phần lớn những rắc rối bước đầu sẽ qua đi trong cuộc sống chung có hiểu biết.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Lo bị đau trong lần quan hệ tình dục đầu tiên ( https://www.meo.vn/lo-bi-dau-trong-lan-quan-he-tinh-duc-dau-tien.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

One thought on “Lo bị đau trong lần quan hệ tình dục đầu tiên

Gửi phản hồi