Tình dục tạo ra điều không ngờ

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Có những thông tin truyền khẩu biến bạn thành người mù mờ và nông cạn trong chuyện ấy. Một khi đã tham gia vào bữa tiệc ân ái bạn cần phải hiểu cặn kẽ mọi khía cạnh có liên quan tới tình dục. Chỉ như thế bạn mới biết cách làm mình và đối phương cùng hưởng trọn lạc khoái mà sex mang lại.
Dưới đây là những phát hiện mới trong chuyện đó:

Tình dục bất chấp tuổi tác

Hơn 3/4 số người cao tuổi vẫn có quan hệ với nhau trái với những gì người ta dự kiến . Một nghiên cứu khác trên tạp chí Y học New England vào năm 2007 cho thấy hơn một nửa trong số những người ở độ tuổi 75-85 vẫn “giao ban” ít nhất hai lần trong một tháng.

Tuổi thọ tình dục của đàn ông dài hơn phụ nữ

Thông thường đàn ông có tuổi thọ ngắn hơn so với phụ nữ, nhưng khi nói đến tuổi thọ tình dục thì họ lại là những người có lợi thế. Ở tuổi 55, phái mạnh có trung bình 15 năm sinh hoạt giường chiếu, trong khi một phụ nữ trung bình chỉ có 10 năm, theo một cuộc khảo sát mới trong độ tuổi trung niên của người Mỹ.

Tội lỗi phụ thuộc vào giống nòi

Đàn ông cảm thấy mình là người có lỗi sau khi có chuyện vụng trộm, trong khi đó phụ nữ cảm thấy tồi tệ sau khi trót lạc lối.

Vì sao phụ nữ chờ đợi

Theo một nghiên cứu công bố trên The journal of Theoretical Biology, những phụ nữ “trì hoãn sự sung sướng” thực chất là đang hành động dựa trên một xung lực sinh học để tìm kiếm đối tác phù hợp hơn – và đàn ông thì chờ đợi để chứng minh rằng họ đã sẵn sàng đối đầu với thử thách.

Niềm sung sướng có thể gây đau đớn

Các nhà khoa học tại đại học Đại học Nottingham cho hay, những người đàn ông thường xuyên có sex ở độ tuổi 20-30 đặc biệt là những người hay thủ dâm có nguy cơ cao đối với ung thư tuyến tiền liệt. Nhưng nguy cơ này sẽ giảm dần theo độ tuổi và một khi anh ấy bước sang ngưỡng 50, thậm chí mức độ nhỏ của hoạt động tình dục có thể giúp ông ta khỏi bệnh.

Tình dục và hạnh phúc song hành

Phụ nữ được thỏa mãn trong chuyện ấy luôn cảm thấy hạnh phúc bất chấp tuổi tác. Tình dục có thể khiến đối tác nữ hạnh phúc và người phụ nữ hạnh phúc thường luôn hướng mình tới chuyện chăn gối.

Việc kéo dài ‘cái ấy’ có thể được thực hiện

Theo một nghiên cứu của đại học Turin, việc độn dương vật có thể tiến hành được. Thực chất của việc phẫu thuật này là đem phần bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo.

Gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng, khoảng 2-3cm dương vật bên trong sẽ được “dời” ra ngoài, khiến cho dương vật có thể dài thêm vài cm.

Trên thực tế, nếu dương vật vẫn có thể hoàn thành đầy đủ nhiệm vụ sinh hoạt tình dục, sinh sản, tiểu tiện thì có nghĩa là bộ phận nhạy cảm này hoàn toàn bình thường

Điểm G có thể không tồn tại

Điểm G nổi tiếng, nơi được xem là vùng tập trung khoái cảm lớn nhất của phụ nữ có thể chưa bao giờ tồn tại, nó chỉ có trong tưởng tượng hoặc trong suy nghĩ chủ quan của mỗi người.

Yếu tố tinh thần rất quan trọng

Tâm linh có ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục của người trẻ tuổi đặc biệt là phụ nữ hơn là tôn giáo, sự bốc đồng, hoặc rượu. Một biện pháp nghiên cứu được gọi là Mức độ siêu việt của tinh thần xem xét sự liên quan, tính chất toàn bộ và việc thực hiện các lời cầu nguyện. Họ thấy rằng sự liên quan đóng vai trong lớn nhất trong hoạt động tâm linh tình dục và nó dẫn đến việc quan hệ nhiều hơn với nhiều đối tác và thường không sử dụng bao cao su.

Meo.vn (Theo NS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply