Tầm quan trọng của sex với Eva

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tất nhiên, quan hệ tình dục là một phần khó có thể thiếu trong cuộc sống của mọi người. Nhưng trái ngược với ham muốn cuồng nhiệt của nam giới, đôi khi, phụ nữ lại không đánh giá quá cao những cuộc ân ái và cảm giác của họ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố bên ngoài.

Trao đổi là liều thuốc tình dục tuyệt vời

Phái nữ nhận thấy các cuộc trò chuyện thường xuyên thực sự hữu ích khi “yêu”. Với họ, việc nói chuyện và cảm giác được yêu thương rất quan trọng. Cuộc hội thoại diễn ra trong quá trình đi dạo cùng nhau hay khi cặp đôi đang nghỉ ngơi là động lực cho ham muốn tình dục. Đàn ông có thể nói với người phụ nữ về tình yêu của mình, hành động này khiến các nàng thấy vững tin hơn khi được âu yếm.

Lo lắng về bề ngoài

Khi một cặp đôi đã sống bên nhau trong khoảng thời gian dài, người phụ nữ sẽ xuất hiện nỗi lo nửa kia không còn thấy họ hấp dẫn nữa. Vì một vài lý do, các nàng chỉ thích khỏa thân dưới bóng tối khi “lâm trận”. Một người đàn ông chu đáo sẽ sớm nhận ra sự lo lắng này. Chàng không cần phải nói dối rằng nàng thật tuyệt vời hay vẫn quyến rũ, chỉ cần hành động vuốt ve, yêu chiều cũng đủ nói lên tất cả.

Tình dục và cảm xúc luôn đồng hành

Đàn ông có xu hướng tách biệt giữa áp lực của cuộc sống với hoạt động tình dục nhưng phụ nữ cần phải có cảm giác tốt và sự từng trải để thỏa mãn. Việc người tình đối xử với các nàng ra sao ảnh hưởng rất lớn tới phản ứng trên giường. Không ân cần, sử dụng ngôn ngữ thô tục, dùng lời nói gây tổn thương hay phê bình dễ gây khó khăn cho phái đẹp khi tham gia, cảm nhận sự nhiệt tình và đam mê trong tình dục.

Cực khoái chưa hẳn đã cần thiết

Đa số đàn ông cho rằng một người bạn tình tuyệt vời là người có thể đưa đối tác “lên đỉnh”. Quả thật, điều này rất tuyệt vời nhưng không hẳn luôn luôn cần thiết. Nhiều phụ nữ cảm thấy áp lực về việc phải đạt cực khoái từ chính đối tác hay thậm chí từ bản thân họ. Đôi khi, thay vì “lên mây”, các nàng thích tham gia vào màn dạo đầu hơn.

Sex không cần quá nghiêm túc

Một chút khôi hài tạo thêm hưng phấn lúc “yêu” nhưng nhiều anh chàng lại quá “cứng nhắc”. Họ lờ đi nụ cười, quên mất sự tinh nghịch, lãng mạn để cuộc ân ái diễn ra thầm lặng như đây chỉ là một nghĩa vụ phải hoàn thành khiến cuộc vui trở nên căng thẳng và làm đối tác cảm thấy áp lực.

Yêu thích sự nhẹ nhàng và không đau đớn

Phái đẹp thích sự lãng mạn, ôm ấp, nắm tay và hôn. Tuy nhiên, khá nhiều cô nàng phàn nàn người đàn ông của họ không bao giờ làm điều này, ngoại trừ màn dạo đầu. Vì vậy, các nàng nên chỉ ra cho bạn tình thấy niềm vui được mơn trớn. Nghĩa là khi nàng massage thư giãn, vuốt ve mái tóc hay hôn vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể của đối phương thì cũng nói với chàng hành động làm nàng cảm nhận sung sướng.

Âu yếm sau khi ‘yêu’ rất quan trọng

Một số phụ nữ than phiền rằng các chàng “lăn” ngay ra ngủ sau khi hành động. Thực tế, khi quan hệ tình dục, mức độ endorphin (một hóa chất giúp giảm đau trong não) tăng cao. Sau khi xuất tinh, chàng đã trải qua giai đoạn cương cứng nên tất cả hệ thống hoạt động giảm. Việc chàng cảm thấy người bải hoải, buồn ngủ là rất bình thường. Tuy nhiên, nếu không muốn điều này xảy ra, nàng có thể tâm sự, thổ lộ với bạn tình hay gợi ra cuộc trò chuyện vui vẻ.

Meo.vn (Theo ES)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply