Liệu pháp mới giảm nguy cơ tiểu đường

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các nhà khoa học thuộc trường Y Harvard (Mỹ) đã phát hiện ra hợp chất tự nhiên trong chất béo từ sữa có thể giảm đáng kể nguy cơ bị tiểu đường típ 2.


Đó là a-xít trans-palmitoleic, một loại a-xít béo có trong sữa, phó – mát, sữa chua và bơ. Theo hãng tin New Kerala dẫn thông tin từ các chuyên gia, chất này cơ thể không sản sinh ra mà chỉ có thể bổ sung từ chế độ dinh dưỡng. Nghiên cứu cho thấy, những ai có hàm lượng a-xít trans-palmitoleic cao thì ít có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường hơn so với nhóm có hàm lượng chất này thấp nhất.

Ngoài ra, a-xít trans-palmitoleic còn có thể giúp giảm các rối loạn của hệ trao đổi chất. Để rút ra kết luận trên, nhóm nghiên cứu đã khảo sát ở 3.736 tình nguyện viên trong suốt 20 năm.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Liệu pháp mới giảm nguy cơ tiểu đường ( https://www.meo.vn/lieu-phap-moi-giam-nguy-co-tieu-duong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply