Độc đáo với cách chăm sóc da bằng đá

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sử dụng nước trà xanh pha lẫn với tinh dầu vitamin E để tủ lạnh, tạo thành đá đắp mặt! Bạn đã từng nghe qua phương pháp làm đẹp da độc đáo này chưa?

Việc dùng đá để chăm sóc da mặt là khá phổ biến ở châu Á. Những minh tinh xứ Hàn thường dùng phương pháp làm đẹp đơn giản này để tút lại ngay sự tươi tắn cho làn da, trong những ngày bận bịu với công việc.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Nhưng có một điều thú vị hơn nữa, thay vì chà nước đá lên khuôn mặt, bạn có thể  chăm sóc tốt hơn cho làn da của mình bằng cách thêm vào trà xanh và vitamin E! Nó không chỉ dưỡng da mà còn giúp bạn thu nhỏ lỗ chân lông mà không cần dùng chất hóa như toner (nước hoa hồng).

Bạn có thể chuẩn bị ‘liều thuốc’ tuyệt vời này bất cứ lúc nào rảnh rỗi và có thể sử dụng chúng suốt cả tuần. Nhanh chóng, đơn giản, không đắt đỏ và hiệu quả. Đặc biệt hơn là phương pháp này sẽ rất tuyệt vời cho mùa hè nóng nực này!

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là:

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Nước + Trà xanh gói (hoặc bạn có thể sử dụng trà xanh tươi)

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Vitamin E (dạng viên, bạn có thể tìm mua tại hiệu thuốc)

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

Tăm

http://img.2sao.vietnamnet.vn/2010/07/29/11/29/S2E60418000.jpg

Khay đá

– Hãy sử dụng thường vào buổi sáng hoặc bất cứ lúc nào bạn thức dậy sau một giấc ngủ dài. Chất dịch cơ thể được phân phối lại, chủ yếu thông qua hệ thống bạch huyết. Đó là lý do tại sao khuôn mặt của bạn có xu hướng sưng lên vào buổi sáng.

– Sử dụng những viên đá như thế này giúp mặt bạn giảm sưng và thu nhỏ những lỗ chân lông lại, đặc biệt là sau khi tắm nóng, chúng có chiều hướng nở ra. Nên nhớ rằng phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời, nhưng với những tinh chất dưỡng da như vậy, sau khi sử dụng bạn sẽ thấy da của mình trở nên sáng hơn!

Tuấn Zy

(2sao.vietnamnet)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Độc đáo với cách chăm sóc da bằng đá ( https://www.meo.vn/doc-dao-voi-cach-cham-soc-da-bang-da.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply