‘Tự sướng’ tốt cho bạn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

‘Tự sướng’ tốt cho trí óc, cơ thể và tâm hồn của bạn. Sự thật, có 95% nam giới và khoảng 89% nữ giới từng thủ dâm. Hành động này xóa bỏ sự rụt rè và e thẹn, làm giảm cảm giác căng thẳng hay không vui vẻ.

“Tự sướng” còn thúc đẩy một cuộc sống tình dục lành mạnh, giúp cơ thể đạt được cực khoái một cách dễ dàng và cung cấp cho bạn sự hiểu biết tốt hơn về cơ thể của chính mình cũng như điều khiến bạn sung sướng. Dưới đây là một vài lợi ích mà việc “tự sướng” mang tới:

Trái tim khỏe mạnh: Phái đẹp sẽ thấy hài lòng khi biết rằng thường xuyên “tự sướng” làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại hai, những căn bệnh liên quan đến vành mạch tim và cải thiện sức khỏe của tim.

Sảng khoái trí óc: Giải tỏa những áp lực và căng thẳng giúp bạn ngủ tốt hơn vào ban đêm. Việc giải phóng hooc-môn có tên gọi Dopamine, được biết tới như một loại hooc-môn mang tới cảm giác tốt cho bạn khi “tự sướng”. Mức độ Dopamine tăng lên trước khi cơ thể đạt được cực khoái. Điều này có nghĩa là Dopamine thúc đẩy việc đạt cực khoái và tiết ra chất Ocytocin mang tới cảm giác khoan khoái, dễ chịu và hạnh phúc.

Mang tới sức khỏe cho hai phái: “Tự sướng” không chỉ làm giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cho phái mạnh mà còn giúp phụ nữ tránh được nhiễm trùng cổ tử cung và đạt cực khoái dễ dàng hơn. Đồng thời, nó còn làm suy giảm việc nhiễm trùng đường tiết niệu.

Giảm căng thẳng: “Tự sướng” giúp bạn xóa tan cảm giác buồn chán. Thực vậy, lương chất Dopamine tăng lên trong quá trình thủ dâm cũng giống như việc bạn được massage đầu, mang tới cảm giác thoải mái và thư giãn.

Tăng cường sự liên kết tình dục của bạn với đối tác: Rất ít cặp vợ chồng có nhu cầu tình dục giống nhau và thủ dâm là cách để bạn tiếp cận với nửa kia. Đó là cơ hội để bạn học tập, biết được bản thân hài lòng với những gì và sau đó trao đổi với bạn tình, sẽ làm cuộc sống chăn gối của bạn thêm hưng phấn, vui vẻ.


Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply