Sử dụng chất bôi trơn có dễ thỏa mãn?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi hay bị đau khi làm “chuyện ấy” với chồng. Nghe nói phụ nữ sử dụng chất bôi trơn trong quá trình làm “chuyện ấy” sẽ dễ đạt “đỉnh” và cảm thấy thoải mái, cũng như không bị những cơn đau hơn so với những người không sử dụng chất bôi trơn “cô bé”.

 

Điều này có đúng không bác sĩ?
Một nghiên cứu đã từng được công bố trên Tạp chí Y học tình dục của Mỹ cho thấy chất bôi trơn sẽ làm giảm các triệu chứng tiêu cực, chẳng hạn như đau hoặc cảm giác như bị bỏng rát trong âm đạo. Hầu hết người được hỏi cũng cho rằng, chất bôi trơn có hiệu quả hơn silicon.
Hiện tượng đau ở âm đạo khi giao hợp xảy ra khá phổ biến đối với phụ nữ. Thông thường, cảm giác đau diễn ra liên tục hoặc thường xuyên trong quá trình thâm nhập.
Một số điều kiện thể chất có thể gây ra hiện tượng trên, trong đó có thiếu sự kích thích một cách thỏa đáng trước đó, sự thay đổi nội tiết, hiện tượng khô âm đạo do tuổi tác hoặc cơ địa, hoặc phản ứng của cơ thể đối với các thiết bị tránh thai. Chấn thương tâm lý như bị hãm hiếp hoặc bị lạm dụng tình dục cũng có thể là một nguyên nhân gây chứng rối loạn cơn đau ở bộ phận sinh dục.
“Việc sử dụng các chất bôi trơn trong màn dạo đầu hoặc sextoy có thể làm giảm đau đớn”, đó là khẳng định của tiến sĩ Debby Herbenick, Trung tâm Xúc tiến sức khỏe tình dục, Đại học Indiana Bloomington, Hoa Kỳ.
Nghiên cứu được tiến hành ngẫu nhiên đối với 2.453 phụ nữ tuổi từ 18- 68 đã chứng minh số kết quả tích cực của chất bôi trơn. Họ được yêu cầu sử dụng 1 trong 6 loại chất bôi trơn trong hai tuần liền. Sau đó họ được hỏi về mức độ thỏa mãn, kể cả hiệu lực trên các triệu chứng gây trở ngại khi “yêu”.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Sử dụng chất bôi trơn có dễ thỏa mãn? ( https://www.meo.vn/su-dung-chat-boi-tron-co-de-thoa-man.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply