Phương pháp khoa học giúp giảm cân

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Tôi hiện là nhân viên văn phòng. Bữa ăn của tôi tập trung vào bữa trưa. Tôi ăn 2 chén cơm, rau, canh, thịt. Buổi chiều tôi chỉ ăn canh và trái thơm.

Lâu lâu chiều bản thân tôi có ăn một chén chè. Tôi cao 1m59 nặng 55kg như vậy quá béo không? Có cách ăn nào để tôi có thể giảm đi 5 kg cho gọn hơn không? (Vũ Hoàng Linh).

Để giảm cân, trước khi ăn bạn cần phải hiểu rõ mình đang ăn gì, những thực phẩm nào ảnh hưởng tới cân nặng của bạn. Từ đó, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng cần thiết lại hạn chế lượng kalo ở mức vừa phải. Và muốn thực hiện được điều này, bạn nên:

– Kết hợp protein với cacbohydrat trong mỗi bữa ăn.

Một bữa ăn cân bằng sẽ ngon miệng hơn và bổ dưỡng hơn đồng thời giúp cho hệ tiêu hóa luôn hoạt động mạnh. Thực tế cho thấy protein, cacbohydrat và chất béo kết hợp cân bằng với nhau sẽ tạo thành một bữa ăn giúp giảm béo hiệu quả. Nếu bạn muốn biết một bữa ăn thế nào là cân bằng, hãy chia bữa trưa thành hai phần, một nửa là rau, 1/4 protein (trứng, cá, thịt gà lọc xương, đậu phụ, thịt lợn thăn, thịt bò không mỡ, đậu) và 1/4 tinh bột (cơm, bánh mì). Cách tốt nhất, bạn chỉ nên ăn một chén cơm cho bữa chính và ăn nhẹ cho bữa tối bằng rau và canh. Thêm một chút chất béo như lạc, dầu thực vật hay dầu ô liu, bạn đã có một bữa ăn giảm mập.

Bấm xem ảnh ở cửa sổ mới

– Luôn coi bữa sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Một bữa sáng đầy đủ dưỡng chất sẽ giúp quá trình trao đổi chất tăng 25%, khiến bạn không có cảm giác thèm ăn suốt cả ngày. Ăn sáng với ngũ cốc và sữa ít béo thường giảm được lượng calo hấp thụ vào cơ thể. Sau bữa sáng, bạn nên duy trì bằng những bữa nhẹ là tốt nhất. Tất nhiên nếu ngày bạn ăn ba bữa thì cũng vẫn có thể giảm cân, miễn là đừng bỏ bữa này để rồi ăn bù vào bữa sau. Một khi lượng calo không đáp ứng nhu cầu của cơ thể, bộ máy trao đổi chất sẽ hoạt động chậm lại và kết quả là bạn sẽ không thể giảm được cân.

– Giảm cân một cách từ từ và chắc chắn.

Nếu bạn đặt ra chiến lược lâu dài, cơ thể của bạn sẽ tiêu hao nhiều chất béo hơn mà vẫn duy trì được cơ cắp. Hãy đặt ra chỉ tiêu hợp lý, ví dụ giảm 10% tổng trọng lượng cơ thể sau 6 tháng. Tiếp đến, bạn đưa ra chế độ luyện tập cộng chế độ ăn hợp lý hằng ngày, hàng tuần. Chú ý, nên thay đổi các bài tập một cách thường xuyên. Ăn uống và luyện tập phải trở thành thói quen trong cả cuộc đời chứ không phải chỉ trong một giai đoạn nhất định.

– Bên cạnh chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý, bạn có thể sử dụng thêm một số thực phẩm hỗ trợ như SlimOne với thành phần hóa học gồm có dầu cọ và dầu yến mạch được nhũ hóa thành một dung dịch tương tự như sữa, nhờ công nghệ bào chế đặc biệt trong việc tạo cảm giác no giả giúp người ăn ăn ít đi.

Nếu dùng SlimOne đúng cách cùng với chế độ ăn kiêng theo hướng dẫn sẽ giảm được 6 kg trong thời gian 3 tháng. Đây là mức lý tưởng được khuyến cáo bởi các bác sĩ dinh dưỡng. Bạn có thể tìm mua ở tất cả các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Thông tin được tư vấn bởi chuyên gia tư vấn SlimOne.

Số điện thoại tư vấn giảm cân: 1900.1571.

Website: www.giam-can.com

Theo ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Phương pháp khoa học giúp giảm cân ( https://www.meo.vn/phuong-phap-khoa-hoc-giup-giam-can.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply