Mặt nạ giúp bạn tiêu trừ mụn đầu đen

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Bạn có mệt mỏi khi mụn đầu đen xuất hiện trên khuôn mặt bạn? Có một số phương pháp sẽ làm sạch da của bạn và những vết mụn đầu đen đáng ghét.

Hãy cũng chúng tôi thử các cách chăm sóc da mặt để tiêu trừ mụn đầu đen.

Mụn đầu đen dễ bị lây lan khi các lỗ chân lông bị tắc nghẽn do các yếu tố bên ngoài như bụi bẩn và dầu dư thừa. Bạn cần phải có thói quen làm sạch cơ bản để ngăn chặn sự xuất hiện của các mụn đầu đen đáng ghét.

Mụn đầu đen rất cứng đầu và khó trị nên bạn cần kiên trì

Rửa mặt thường xuyên chỉ là một bước nhỏ để có làn da hoàn hảo. Thật không may nếu mụn đầu đen đã xuất hiện trên da mặt bạn thì bước này không đủ sức để trục xuất chúng khỏi da mặt bạn. Chăm sóc da mặt bằng các biện pháp khắc phục thực sự mới là việc bạn phải làm để loại bỏ mụn đầu đen.

Mụn đầu đen là những con quái vật thật sự cứng đầu và không đơn giản để loại bỏ được nó. Hãy pha trộn một vài yếu tố thích hợp để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo đủ sức để loại bỏ mụn đầu đen mà không làm tổn hại đến các lỗ chân lông trên da mặt bạn. Dưới đây là một số loại mặt nạ giúp bạn loại bỏ hiệu quả mụn đầu đen.

Sữa chua và hạt tiêu đen

• mụn đầu đen cần điều trị quyết liệt do sự lì lợm của chúng. Hạt tiêu đen kết hợp với sữa chua sẽ mang lại kết quả như bạn mong muốn, nếu bạn lặp lại công việc này thường xuyên trong quá trình chăm sóc làn da của bạn hàng tuần, chắc chắn da mặt bạn sẽ sạch những nốt mụn đầu đen đang ghét.

Sữa chu và hạt tiêu nghiền là loại mặt nạ tốt cho da bị mụn đầu đen

Tất cả những việc bạn cần làm là: lấy 1 muỗng canh tiêu đen đã nghiền và 1 muỗng canh sữa chua. Trộn hạt tiêu đen với sữa đông, đánh nhuyễn cho đến khi bạn nhận được một hỗn hợp sột sệt. Sau đó, thoa hỗn hợp này lên các khu vực bị mụn đầu đen để mở các lỗ chân lông giúp loại bỏ chất dầu thừa và bụi bẩn từ làn da của bạn. Để nó trên da khoảng 10-12 phút cho đến khi nó hoàn toàn khô, sau đó rửa lại bằng nước lạnh.

Trà xanh

• Thực tế là trà xanh có chất chống oxy hóa tự nhiên rất tốt cho cơ thể. Thực tế sử dụng nó, cho mục đích làm sạch bên ngoài hoặc bên trong đều có tác dụng rõ rệt. Bạn không cần phải kết hợp nó với bất kỳ thành phần nào khác cũng có được những kết quả mà bạn mơ ước.

Dùng lá trà xanh hoặc túi lọc chà trực tiếp lên da mặt để làm thoàng lỗ chân lông

Bạn hãy pha một tách trà xanh để uống, sau đó lấy túi trà hoặc lá trà xanh để chà lên da mặt bạn. Sau đó nhẹ nhàng massage để các lỗ chân lông được thư giãn, nhằm loại bỏ dầu dư thừa và các chất độc hại. Lặp lại ít nhất hai lần một tuần cho đến khi bạn thấy có kết quả. Cách này không chỉ để loại bỏ mụn đầu đen mà còn cung cấp một phiên spa đơn giản để làm mới khuôn mặt của bạn và làm cho làn da bạn tươi tắn hơn.

Nước Soda nóng

• Thành phần này thường được sử dụng cho cả việc chăm sóc da nói riêng và chăm sóc cơ thể nói chung. Quả thực nó được sử dụng như một chất làm trắng, chất tẩy rửa và nhiều hơn nữa. Đây cũng là một thủ thuật cổ xưa để điều trị mụn đầu đen rất hiệu quả.

Nước soda cũng có khả năng làm sạch mụn đầu đen cho da bạn

Do điện giải độc của nó có hiệu quả sẽ loại bỏ những bụi bẩn và các cặn khác từ các lỗ chân lông. Để có kết quả tốt nhất mà bạn sẽ cần: 2 muỗng canh nước soda nóng và 3 chén nước sôi. Đổ soda vào nước sau đó để nó tan chảy hoàn toàn.

Lấy một cái khăn ở trên để lấy hơi nước rồi áp dụng lên khuôn mặt của bạn. Để nguyên khăn trên da của bạn và giữ khoảng 10 phút. Nếu khăn khô đi, bạn lại để lên cốc nước soda rồi lại ấp lên da mặt. Lặp lại ít nhất 3 lần mỗi ngày nếu có thể, sẽ tạo ra kết quả cho bạn làn da tuyệt đẹp, laoị sạch mụn đầu đen.

Bạn sẽ có làn da hoàn hảo nếu sử dụng một trong những loại mặt nạ trên đều đặn và thường xuyên

(Theo Xinhxinh)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply