8 điều về sex mà phụ nữ ghét nhất

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Em có thấy thỏa mãn không, đã lên đỉnh chưa, anh có lợi hại không… là những câu hỏi đa số phụ nữ rất ghét phải trả lời, nhất là nếu “đối tác” cứ hỏi thường xuyên.

Dưới đây là những điều liên quan đến sex làm phụ nữ khó chịu nhất.

Không dùng “áo mưa” khi quan hệ

Tại sao nàng không bằng lòng? Vì khi quan hệ tình dục mà chàng từ chối không dùng bao cao su, nam giới sẽ hưởng thụ khoái cảm, còn hậu quả thì phụ nữ sẽ phải hứng chịu, từ nguy cơ lây bệnh đến chuyện mang bầu ngoài ý muốn. Sự từ chối này khiến phụ nữ cảm thấy mình không được chia sẻ.

“Trừ khi thượng đế ban cho đàn ông khả năng mang bầu và sinh con, khi đó chúng tôi chắc chắn sẽ rất hoanh nghênh chuyện không dùng bao”, một phụ nữ hóm hỉnh nói.

Chàng đòi “yêu” bằng “cửa sau”

Đàn ông thích thử các kiểu “yêu” mới lạ và họ có thể không hài lòng nếu bạn tình không hợp tác. Tuy nhiên, nàng có quyền từ chối nếu không thích, bởi việc quan hệ qua hậu môn có thể khiến phụ nữ bị đau và khó chịu. Hãy tôn trọng điều đó.


Chàng “đòi” ngay trong cuộc hành trình

Và đây là nguyên nhân nàng không muốn: “Lạy chúa tôi, tuy sex là một điều rất thường tình, nhưng anh ta cũng nên chú ý đến những người xung quanh”.

Chưa tắm rửa, vừa ăn xong đã đòi sex

“Anh ta thử nghĩ xem, một cơ thể đầy mùi hành tây cùng bánh mỳ kẹp thịt bò, đến hôn cũng đã là một điều khó khăn, chứ đừng nói đến việc làm tình”, nàng giải thích.

Khăng khăng để đèn hoặc “yêu” ở địa điểm bất hợp lý

“Anh ta muốn nhìn thân thể của tôi một cách rõ ràng chi tiết, hay muốn người khác nhìn thấy, như thế liệu có nâng cao được khoái cảm không?”, đó là lý do nàng không thích.

Hỏi “có thấy thỏa mãn không, đã lên đỉnh chưa, anh có lợi hại không?”

Nguyên nhân phụ nữ không muốn: “Nếu tôi nói có, thì chỉ nên hỏi một vài lần, còn nếu cứ hỏi quá nhiều với câu này thì thực sự là tôi khó chịu. Vả lại đây không phải là cuộc thi đấu mà sau mỗi trận cần có người ghi chép lại kết quả”.

Kể cách làm tình với bạn gái cũ, hoặc hỏi về kiểu “yêu” với bạn trai cũ

Nguyên nhân phụ nữ không muốn: “Muốn tôi nói sự thực không? Tôi sợ anh sẽ phải xấu hổ đến khi chết…”.

“Hành sự” xong lập tức quay lưng nằm ngáy khò khò

Nàng nghĩ rằng dường như người đàn ông chỉ coi mình như một công cụ thỏa mãn ham muốn, vì thế không lạ gì khi phụ nữ khóc hoặc tức giận vì cảm thấy tủi thân.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 8 điều về sex mà phụ nữ ghét nhất ( https://www.meo.vn/8-dieu-ve-sex-ma-phu-nu-ghet-nhat.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi