Vợ chung thủy giúp chồng sống lâu hơn

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Những nghiên cứu mới đây nhất của các nhà khoa học người Ý chứng minh rằng sự chung thuỷ của người bạn đời là một đảm bảo cho tuổi thọ.


 

Theo các chuyên gia những người đàn ông chỉ có một đời vợ và duy trì được sự hoà thuận trong gia đình ít mắc các bệnh tim mạch hơn rất nhiều so với những người đã vài lần ly hôn hoặc gia đình lủng củng và tuổi thọ của họ cũng cao hơn hẳn nếu họ không mắc phải những căn bệnh hiểm nghèo.

Đã có tới hơn 4.000 người đàn ông bình luận khi công trình này được công bố và họ đều tỏ sự đồng tình với kết luận đã rút ra. Bác sĩ Emmanuel Djanini giải thích khi vợ chồng yêu nhau và sống hoà thuận có nghĩa họ có cuộc sống tình dục hoà hợp, thường xuyên và tích cực.

Chỉ riêng điều này đã cho thấy ở người đàn ông lượng testosteron – loại hocmôn nam đặc trưng cho giới tính – sản sinh ra nhiều hơn, nhờ vậy giảm những nguy cơ trầm cảm, cải thiện tình trạng hoạt động của hệ tim mạch cũng như sự trao đổi chất trong cơ thể.

Bản thân sự chung thuỷ cũng tăng khả năng chống được stress, tránh cho người đàn ông những sang chấn tinh thần.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Vợ chung thủy giúp chồng sống lâu hơn ( https://www.meo.vn/vo-chung-thuy-giup-chong-song-lau-hon.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply