Trong ngày đèn đỏ vẫn có thể mang thai

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Đã có không ít phụ nữ bị dính bầu vào đúng ngày “đèn đỏ”. Theo chuyên gia sản khoa, nếu sex vào những ngày có kinh nguyệt vẫn có thể mang thai.

Nếu thực hiện chuyện “chăn gối” vào ngày có kinh nguyệt, tuy tỉ lệ mang thai rất thấp nhưng không thể loại trừ. Nhiều cặp vợ chồng cho rằng, không cần dùng biện pháp tránh thai vào những ngày đặc biệt này.

Đó là sai lầm vì trứng và tinh trùng vào ngày này vẫn có thể gặp nhau và kết đôi, do vậy để tránh mang thai ngoài ý muốn vẫn cần áp dụng các biện pháp tránh thai.


Theo các nghiên cứu, phụ nữ “yêu” trong ngày “hành quân” sẽ giúp có cảm giác dễ chịu hơn, tâm trạng tốt hơn thay vì tâm trạng dễ nổi nóng, nổi cáu trong những ngày này.

Trên thực tế, có nhiều chị em phụ nữ cảm thấy có ham muốn “chuyện ấy” nhiều hơn trong những ngày “đèn đỏ” là vì trong những ngày rụng trứng, phụ nữ thường tăng hàm lượng hoormon trong cơ thể và có ham muốn mạnh mẽ hơn.

Tuy nhiên, sex vào những ngày đó cần có các biện pháp bảo vệ an toàn. Dùng bao caosu là rất cần thiết vì khi có kinh nguyệt tử cung mở rộng hơn và phải chịu đựng những tổn thương nhất định. Nếu bất cẩn khi “hành sự” có thể là điều kiện cho các loại vi khuẩn sinh sôi, phát triển và gây nên những chứng bệnh phụ khoa hoặc bệnh lây qua đường tình dục. Do vậy, trước và sau khi “yêu” cần vệ sinh sạch sẽ để tránh nguy cơ viêm nhiễm, mắc bệnh.

Không nên “yêu” qua đường miệng theo kiểu “oral sex” vì rất mất vệ sinh và tăng nguy cơ viêm nhiễm. Đặc biệt, trong trường hợp bạn mắc bệnh phụ khoa thì những vi khuẩn nơi đây có thể theo máu đi vào miệng của “đối phương” và gây bệnh.

Mặc dù “yêu” trong ngày “đèn đỏ” có nhiều lợi ích nhưng vẫn có nhiều nguy cơ có thể xảy đến như: Tiềm ẩn nguy cơ mắc HIV cao hơn bình thường. Phụ nữ phải đối mặt với nguy cơ cao mắc chứng viêm xương chậu. Tăng nguy cơ mắc các chứng bệnh viêm nhiễm như nấm candida, vi khuẩn xâm hại…

Meo.vn (Theo Laodong)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Trong ngày đèn đỏ vẫn có thể mang thai ( https://www.meo.vn/trong-ngay-den-do-van-co-the-mang-thai.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply