Thẳng thật khi không muốn sex

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Làm sao để từ chối sex mà không làm bạn tình thấy chán nản?

 

Các nhà tư vấn tình cảm khuyên rằng: nên nói sự thật. Để bắt đầu, bạn hãy quên đi câu nói: “Không phải là tối nay, em/anh bị đau đầu”. Kiểu nói đó là giống như là một lời hứa hẹn vào hôm khác và tình cờ tạo ra hy vọng cho đối phương.
Rất nhiều đàn ông và phụ nữ coi bệnh tật là lý do hợp lý nhất cho việc không phải quan hệ. Nhưng tốt nhất là bạn nên nói thẳng: “Không” để tránh mọi sự hiểu nhầm.

Ham muốn tình dục luôn thay đổi ngay cả ở những cặp đôi luôn hạnh phúc và có nhiều đam mê tình ái. Một cuộc chiến giữa các thành viên trong gia đình, mệt mỏi, quá nhiều căng thẳng… thực sự đều có thể kiềm chế ham muốn chăn gối.

Trên thực tế, thỉnh thoảng đau đầu là một triệu chứng thường gặp giữa các đôi khi họ lo lắng về khả năng của mình. Tình trang đau đầu gây ra các phản ứng sinh lý như co thắt các cơ bắp ở da đầu và cổ và gây ra đau đầu.

Nếu bạn thấy rằng sex chắc chắn đem đến sự đau đầu, bạn cần nhiều hơn một viên aspirin để thiết lập lại mọi thứ. Tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp từ các nhà liệu pháp hoặc cố vấn hôn nhân.

Đối với những người đang có mối quan hệ tốt đẹp nhưng vẫn không cảm thấy thích làm tình khi đối tác của họ đòi hỏi các nhà liệu pháp khuyên bạn không nên lo ngại khi nói “Không” nhưng phải thật trung thực. Nếu bạn đã có một ngày vất vả hay đơn giản chỉ là mệt mỏi, hãy nói với đối tác.
Bạn càng thật thà về vấn đề nhạy cảm kiểu như sex bao nhiêu thì đối tác của bạn sẽ ít bị ấn tượng xấu hoặc cảm thấy bị xem thường bấy nhiêu. Giao tiếp là điều quyết định đối với bất kỳ mối quan hệ nào và bạn có thể thấy khi nói ra những vấn đề trên mới có thể tạo ra những điều tốt đẹp cho cuộc sống tình dục của hai người.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Thẳng thật khi không muốn sex ( https://www.meo.vn/thang-that-khi-khong-muon-sex.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi