Sai lầm của Eva chốn the phòng

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Khi đời sống gối chăn trở nên nghèo nàn, khô khan, đừng vội trách người bạn đời của bạn. Hãy tự soi mình xem có mắc phải những sai lầm sau đây không.


1. Không khởi xướng

Đứng đắn luôn là một lo lắng thường trực của phụ nữ trong các mối quan hệ. Điều này là nguyên nhân một sai lầm lớn nhất của phụ nữ trong tình dục, đó là: Không khởi xướng trong “chuyện ấy” – theo Les Parrot, giáo sư tâm lý học đại học Seattle Pacific, tác giả của cuốn sách Crazy Good.

“Hầu hết đàn ông đều cảm thấy họ là người khởi xướng và làm chủ, tạo nên sự mất cân bằng niềm đam mê trong mối quan hệ tình dục. Nhìn chung, nam giới muốn được người phụ nữ của họ theo đuổi, cũng như phụ nữ muốn mình luôn được chú ý”, Les Parrot nói.

Cho bạn đời biết cảm xúc của bạn bằng cách “khơi mào” chuyện đó chính là việc làm đầu tiên chứng tỏ một đời sống tình dục hòa hợp. Chồng bạn chắc chắn sẽ đánh giá rất cao nỗ lực này và bạn sẽ tìm thấy những cung bậc thỏa mãn mới trong sinh hoạt vợ chồng.

2. Lo lắng trông mình như thế nào

Luôn nghĩ xem trông mình như thế nào trong khi làm “chuyện ấy” sẽ ngăn cản niềm vui của bạn cũng như hạn chế cơ hội đạt đến cực khoái.

“Đừng suy nghĩ đến cái bụng quá nhiều mỡ, bộ quần áo chưa được sexy. Hãy tập trung vào những niềm vui trong hành động của mình. Bạn phải cho phép mình đạt đến một cơn cực khoái thì mới đạt được cảm xúc này”, TS. Ruth chia sẻ.

Đàn ông muốn vợ phải từ bỏ chính mình trong vở kịch sex, và điều đó sẽ không thể xảy ra nếu cô ấy phân tâm về thể chất, ngoại hình.

Tiến sĩ Helen Fisher, PhD, một nhà nhân chủng học văn hóa tại trường đại học Rutgers khuyên chị em phụ nữ rằng: “Đàn ông bị hấp dẫn bởi những phụ nữ thể hiện những dấu hiệu của sức khỏe, tuổi trẻ và khả năng sinh sản. Thay vì quan tâm đến vòng eo và hông của mình, hãy quan tâm đến mức độ nhiệt tình, năng lượng và sự quan tâm của bạn đến anh ấy”.

3. Nghĩ sex là hoạt động bản năng của nam giới

TS. Ruth khuyên chúng ta nên cho đi những quan điểm quá lạc hậu như phụ nữ không mấy quan tâm đến sex, và tình dục chỉ là tình dục đối với nam giới. Đối với nhiều nam giới, tình dục không đơn giản chỉ là hoạt động bản năng, nó còn là một hoạt động vô cùng quan trọng để thể hiện tình yêu và sự gắn kết.

4. Tin rằng chàng luôn đáp ứng mọi nhu cầu tình dục

Điều này đúng với một chàng thanh niên chứ không đúng với tất cả đàn ông. Những áp lực của cuộc sống như công việc, gia đình, các loại hóa đơn… đã lấy đi niềm cảm hứng của họ trong tình dục. Phụ nữ khi không có cảm hứng trong chuyện ấy, họ vẫn biết mình còn yêu người đàn ông. Nhưng khi phát hiện ra chồng không muốn gần gũi, họ lại ngay lập tức nghĩ anh ta không còn yêu mình nữa.

5. Không đưa ra một lời chỉ dẫn

Nói một cách cụ thể, rõ ràng về những gì mình thích và không thích trong quan hệ tình dục đối khi khiến phụ nữ cảm thấy không thoải mái, ngay cả với đối tác có mối quan hệ lâu dài hay rất thân thiết, nhưng đó là cách duy nhất để đạt được sự thỏa mãn trong quan hệ tình dục, Parrot khẳng định.

“Một người phụ nữ phải có trách nhiệm về những lần “giao ban” của mình”, tiến sĩ Ruth nói. “Không một người đàn ông nào có thể đem đến cực khoái cho một người phụ nữ nếu cô ta không chỉ ra đâu là điểm khiến mình cảm thấy thích thú. Không có hướng dẫn, đàn ông chỉ còn cách thực hiện trong mò mẫm”.

Nếu bạn có thể nói cho chàng biết theo cách không giết chết cái tôi của họ, họ sẽ đánh giá bạn rất cao. Đừng ngại, vì chàng sẵn sàng lắng nghe”.

6. Giận dỗi khi chàng gợi ý “thử cái mới”

Khi người đàn ông muốn thử nghiệm, đừng nghĩ anh ta không hài lòng với bạn về đời sống tình dục hiện tại, anh ta chỉ muốn cùng bạn phưu lưu tới một miền đất mới. Nếu “cái mới” mà chàng muốn nằm ngoài quan niệm đạo đức của bạn, đừng phải ứng thái quá. Hãy nói bạn cần thời gian suy nghĩ. Nếu bạn gay gắt, chàng sẽ không bao giờ còn cởi mở với bạn.

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply