Hình ảnh ‘mát mẻ’ ảnh hưởng tới phái mạnh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Phái mạnh không thể tránh khỏi những lúc ‘xao lòng’ và bị kích thích khi nhìn thấy những hình ảnh khêu gợi nhưng nếu các chàng liên tục ngắm nhìn hoặc xem phim cấp ba, điều này lại gây thiệt hại về lâu dài hơn tưởng tượng.

Một người đàn ông đã kết hôn được 10 năm và là cha của hai đứa trẻ, tới gặp bác sĩ vì “cậu nhỏ” không có khả năng cương cứng trong khi tất cả các xét nghiệm đều chứng minh anh ấy hoàn toàn bình thường. Nguyên do rất đơn giản, khi còn ở tuổi vị thành niên, anh ấy tình cờ nhìn thấy cô em họ thay quần áo và những hình ảnh đã ám ảnh khiến anh chàng luôn “tự sướng” trong tâm tưởng, ngay cả khi đang làm chuyện ấy với vợ. Nhiều năm sau đó, anh ấy gặp lại người em họ, cô đã có hai con, trông đầy đặn và không còn hấp dẫn như trước nữa. Thật kỳ lạ, những hình ảnh lúc trước bị xóa sạch trong trí nhớ và bằng cách đó, anh ấy đã có thể quan hệ như bình thường. Để làm được như vậy, anh ấy cần tới rất nhiều lời hướng dẫn và liệu pháp chữa trị, đồng thời, cũng được huấn luyện lại nghệ thuật kích thích.

Nhiều nghiên cứu đã tiết lộ một chứng bệnh gọi là rối loạn chức năng tình dục. Những bộ phim cấp ba gây cản trở cho nam giới để có một đời sống tình dục lành mạnh với đối tác. Sự kích thích của họ được tạo ra bởi những hình ảnh trực quan hoặc đồ họa thay vì một người phụ nữ thực tế nên khiến họ không thể duy trì giao hợp. Tiến sĩ Rajan Bhonsle, thuộc khoa Y học tình dục ở bệnh viện Kem chỉ rõ về tình trạng này và mô tả tác động của những bộ phim với nội dung khiêu dâm hay những loại tương tự có ảnh hưởng lớn tới mối quan hệ của người trưởng thành.

Sự hài lòng thông qua việc “tự sướng” thường dựa trên sự kích thích thị giác. Người đàn ông khó đạt được cảm giác sung sướng khi được khuấy động hoặc kích thích bởi bạn tình. Đây là “quả bom” tàn phá hầu hết cuộc hôn nhân hay các mối quan hệ bởi nam giới không thể hoạt động tình dục bình thường còn phái yếu lại không muốn trở thành bản sao của bất cứ ai.

Một nguyên nhân phổ biến nữa khiến phái mạnh mất đi cảm hứng là vì trước khi kết hôn, họ có quá nhiều đối tác. Sự đa dạng về tình dục trước đó khiến họ khó có thể quan hệ bình thường với người vợ hiện tại.

Để cải thiện tình trạng này, các chuyên gia tình dục đã đưa ra một số lời khuyên cho nam giới:

– Trước tiên, các chàng cần dành thời gian nghỉ ngơi. Tiếp theo, lưu lại hứng thú tình dục với bạn tình và giảm tần suất thủ dâm.

– Chia sẻ những điều bản thân tưởng tượng với bạn tình, thử nghiệm các chiêu thức và tư thế mới chỉ khi có sự tham gia của đối tác.

– Nếu cảm thấy gặp trở ngại hay băn khoăn chưa biết phải làm gì, các đấng mày râu nên tới gặp chuyên gia tâm lý hay bác sĩ chuyên khoa để xin lời khuyên và cách chữa trị kịp thời.

Meo.vn (Theo Vne)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply