Giữ cơ thể khỏe mạnh bằng chuyện ấy

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Cuộc sống hiện đại với lịch trình làm việc bận rộn khiến rất nhiều người trong chúng ta đã quên dành thời gian cho chuyện ân ái.

 

Nhưng thực tế lại chứng minh thường xuyên quan hệ tình dục lành mạnh giúp con người đối phó với những áp lực và cải thiện sức khỏe.

‘Đánh bại’ chán nản

Bạn có biết tới sự tồn tại của những loại hooc-môn kích thích tố thúc đẩy tâm trạng trong tinh dịch không? Bằng cách hấp thụ chúng thông qua “cô bé”, phái đẹp cảm thấy vui vẻ, hưng phấn và loại bỏ được buồn chán. Cực khoái cũng làm tâm trạng hưng phấn, giúp cải thiện sức khỏe, giữ cho các cơ thêm săn chắc và tim khỏe mạnh.

Dĩ nhiên, muốn loại bỏ lo lắng và buồn chán, bạn phải đảm bảo sức khỏe của bản thân, bạn tình và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng để tránh mang thai ngoài ý muốn hay những bệnh lây lan qua đường tình dục.

Đốt cháy calo

Trung bình, quan hệ tình dục đốt cháy khoảng 5 calo mỗi phút, tùy thuộc vào trọng lượng của bản thân và cường độ “yêu”. Khi được kích thích bằng những nụ hôn, sự vuốt ve… chúng sẽ làm tăng nhịp tim của bạn và lần lượt đốt cháy nhiều calo hơn. Chỉ cần hoạt động tình dục đều đặn, bạn sẽ không cần phải tới phòng tập thể dục nữa.

Giảm căng thẳng
Stress là nguyên nhân dẫn tới khá nhiều bệnh. Nghiên cứu chỉ ra rằng những người thường xuyên cực khoái có huyết áp thấp hơn những người hiếm khi “lên đỉnh”. Một thực tế thú vị nữa là cực khoái hoặc có cuộc yêu tuyệt vời sẽ giúp bạn giảm đau đầu, làm dịu các cơ và giảm bớt căng thẳng.

Làm bạn trông trẻ và đẹp hơn

Một nghiên cứu tiến hành trên 3500 người trong độ tuổi 30-85 cho thấy thường xuyên “yêu” khiến bạn trông trẻ hơn từ 4-7 tuổi. Các nhà nghiên cứu tại bệnh viện Royal Edinburgh ở Scotland đã đưa ra những bức ảnh và yêu cầu mọi người đoán tuổi của nhau. Những người được đánh giá trẻ nhất là người có quan hệ tình dục nhiều nhất. Điều này có nghĩa tăng cường chuyện ấy giúp sản xuất các hooc môn tăng trưởng con người, cải thiện sự săn chắc cơ giúp họ trẻ trung và tự tin hơn.

Cực khoái mỗi ngày giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Theo các nhà nghiên cứu tại đại học Wilkes ở bang Pennsylvania, những sinh viên quan hệ tình dục một hoặc hai lần mỗi tuần có mức độ globulin miễn dịch (một kháng thể tăng cường hệ thống miễn dịch) cao hơn bình thường. Chúng giúp cơ thể khỏe mạnh và nâng cao khả năng phòng bệnh.

Kéo dài tuổi thọ

Sau tất cả những lợi ích tuyệt vời chuyện ânn ái mang lại cho chúng ta, điều cuối cùng mà nhiều nhiều nhà nghiên cứu nhận thấy là sexthực sự có thể kéo dài tuổi thọ. Nghiên cứu cho thấy những người có quan hệ tình dục sống thọ hơn 7-8 năm so với những người thờ ơ với nó.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply