Càng yêu càng say

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Chỉ có sự hoà hợp vợ chồng mới là sức mạnh tổng hợp của tình thương, sự hiểu biết và chia sẻ mới có thể chiến thắng tất cả.

 

Không phủ nhận tình yêu của chồng dành cho mình, nhưng không hiểu sao mỗi lần gần nhau chị Lan lại có cảm giác thất vọng. Nào chị có yêu cầu quá cao từ chồng mình, vậy mà không biết anh có hiểu thấu lòng chị đang khao khát và chờ đợi điều gì? Vì thật lòng, chị không muốn chồng hiều lầm mình cố tình tránh né, thiếu thiện chí trong chuyện chăn gối. Trong quan hệ tình dục vợ chồng, nguyên tắc hoà hợp là quan trọng nhất vì có khi, khoẻ lại không quan trọng bằng hoà hợp. Một anh chồng khoẻ mạnh có khi không làm cho vợ hài lòng hoặc người vợ mạnh mẽ lại khiến chồng “nản chí”.

Thông thường, người đàn ông luôn giành thế chủ động nên chỉ cần nghĩ đến chuyện ấy thôi là anh ta có thể sẵn sàng và chỉ nửa phút sau có thể vào việc được rồi. Trong khi đó, người phụ nữ bị động, chỉ đến khi anh chồng có cử chỉ báo động, người vợ mới biết rằng: “Anh ấy đang muốn đây”. Thế là trong tư tưởng, người vợ lại chậm hơn chồng mình một khoảng khá xa nên chuyện không cùng tần số xảy ra khá thường xuyên.
Cũng không thiếu trường hợp, người vợ chưa cảm thấy gì chồng đã lăn ra ngủ để lại người vợ phải thẫn thờ trong nuối tiếc. Để mọi sự như ý trước hết phải có sự nhất trí cao độ giữa hai vợ chồng. Dù ai là người khởi xướng chuyện ấy cũng phải làm sao để khi vào trận, đôi bên đã hoàn toàn nhất trí và cùng nhau đón nhận. Bất cứ sự đi trước hoặc o ép nào cũng đều dẫn đến việc không hài lòng. Nếu không có sự hoà hợp thì cũng chỉ là diễn kịch cố để mua vui cho nhau mà thôi.
Cũng giống như đàn ông, phụ nữ cũng muốn nghe những âm thanh để tạo sự hứng khởi cho những giai đoạn kế tiếp. Nếu như bạn chỉ im như thóc, không nói lời nào chỉ hành động không thôi thì chuyện ấy cũng khó lên đỉnh. Cũng đừng “nhất bên trọng nhất bên khinh” vì điều này chỉ khiến cô ấy đau, khó chịu và càng giảm hưng phấn. Tốt nhất, bạn nên biết cân bằng, nắm được nhu cầu và cảm xúc của cô ấy. Phụ nữ vô cùng nhạy cảm nên sẽ cảm nhận sự thất vọng khi bạn chỉ chú ý đến cảm xúc của mình. Hơn thế, lần nào vào cuộc nếu bạn chỉ một cách máy móc lặp đi lặp lại những thao tác yêu theo thứ tự như một cái máy được lập trình sẵn, cô ấy càng cảm thấy nhàm chán và muốn kết thúc ngay.
Môi trường xung quanh cũng quan trọng không kém, cảnh quan nơi hành sự có yếu tố “địa lợi” không, có ai rình rập không… Những trở ngại như ánh sáng chói chang, mùi hôi khó chịu… cũng gây bất lợi cho đôi bên đạt đến thăng hoa bất tận. Cuối cùng là thời điểm diễn ra vụ việc. Món ăn ngon là món ăn được chờ đợi và khi ăn phải nhâm nhi, tận hưởng thì mới ngon. Nhiều người có thói quen đoán chuyện ấy qua hình dáng, quả là sai lầm. Vì chuyện ấy và sức khoẻ tổng thể chẳng can dự gì đến nhau.
Một người đàn ông cao to đâu chỉ hoà hợp với một phụ nữ “hoành tráng”, nhưng có những phụ nữ nhỏ xinh, với vẻ liễu yếu đào tơ cũng có thể khiến chồng mình chết mê chết mệt. Cũng không hiếm những đàn ông tưởng chừng “trói gà không chặt” nhưng rất lão luyện chuyện phòng the. Chỉ có sự hoà hợp vợ chồng mới là sức mạnh tổng hợp của tình thương, sự hiểu biết và chia sẻ mới có thể chiến thắng tất cả.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Càng yêu càng say ( https://www.meo.vn/cang-yeu-cang-say.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Leave a Reply