Cùng nàng ‘vui vẻ’ đêm Valentine

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Vào ngày Lễ tình nhân, bên cạnh quà tặng, bữa ăn tối trong không gian lãng mạn… bạn chắc hẳn muốn hưởng trọn một ngày bên nàng.

 

Hãy làm ‘nóng’ không khí đêm Valentine bằng màn ân ái tuyệt vời nhé!

Xức nước hoa có mùi thơm nhẹ nhàng

Ngửi là một trong năm giác quan mạnh nhất, thúc đẩy chức năng tình dục. Hương thơm trên cơ thể cũng giống như testosterone (kích thích tố sinh dục), “đánh thức” ham muốn tình dục của bạn và cả nàng. Hơn nữa, mùi thơm nhẹ nhàng và quyến rũ thường để lại ấn tượng lâu dài. Giống như nam giới, phụ nữ đặc biệt thích ngửi hương thơm trên cơ thể của phái mạnh.

Làm ấm đôi chân

Phụ nữ thích nhét đôi bàn chân lạnh lẽo của mình vào người nam giới để được ấp ủ. Chân ấm làm các nàng cảm thấy thoải mái về thể chất hơn bất cứ điều gì khác. Nàng hoàn toàn không thể cởi bỏ thứ gì trên người khi đang lạnh, kể cả lúc đèn tắt.

Theo các nhà khoa học Hà Lan tại trường đại học Groningen, chân ấm làm tăng cảm giác muốn quan hệ tình dục lên hơn 30%. Vì vậy, bạn hãy làm ấm đôi chân của nàng bằng cách ấp ủ hoặc massage cho chúng.

Hôn vào lưng, phần xương sống của nàng

Chạm nhẹ rồi từ từ hôn vào phần xương sống lưng cũng là một cách kích thích tuyệt vời, làm tăng cảm hứng lúc ân ái, giúp nàng dễ dàng “nhập cuộc” và mau chóng “lên đỉnh”. Hành động này giống việc bạn mơn trớn, khởi động “màn dạo đầu” trước khi “yêu” thực sự vậy.

Meo.vn (Theo NS)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Cùng nàng ‘vui vẻ’ đêm Valentine ( https://www.meo.vn/cung-nang-vui-ve-dem-valentine.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: tintuc.bacsi.com

Gửi phản hồi