Ba chất bổ sung cần thiết cho quý ông

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, ngoài chế độ ăn uống và tập luyện hợp lý, các đấng mày râu cũng cần chú ý cung cấp cho cơ thể các chất bổ sung sau.

1. Vitamin tổng hợp

Uống vitamin tổng hợp rất tốt cho cơ thể đàn ông. Nhưng các đấng mày râu thường rất lười và hay quên uống thuốc. Vì vậy hãy để thuốc ở những nơi các bạn chắc chắn sẽ phải đến hàng ngày như chỗ để kem đánh răng, chỗ để bình pha cà phê, bạn sẽ không bao giờ quên và sẽ uống thuốc đều đặn. Hãy uống những loại vitamin có chứa Selen để chống lại các bệnh ung thư và Kẽm (rất tốt cho tinh trùng).

2. Dầu cá

Cá là một trong những nguồn có nhiều a xít béo omega – 3 nhất, chất này rất tốt cho não và tim mạch. Chất này còn được coi là một chất kháng viêm tự nhiên, đặc biệt có tác dụng với những vết thương do chơi thể thao, … Nếu bạn chỉ ăn cá từ 2 đến 3 tuần một lần bạn vẫn nên thường xuyên uống dầu cá. Hãy chọn những loại dầu cá có chứa cả EPA và DPA, hai chất béo rất tốt có trong cá.

3. Probiotics

Đây là một loại vi khuẩn có lợi mà bạn có thể tìm thấy trong ruột. Chúng có tác dụng tăng cường hệ thống ruột và hệ thống miễn dịch. Bạn có thể bổ sung chất này bằng cách ăn những thức ăn như sữa chua, sữa, một số loại nước hoa quả, … Nên uống trước khi đi ngủ.

Theo STVN/ Men’s fitness

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply