Bí quyết trang điểm giúp bạn tỏa sáng mùa Giáng sinh

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Sử dụng các loại phấn trang điểm lấp lánh, ánh kim, thoa son đỏ, đánh móng màu sắc là cách giúp bạn tỏa sáng dịp Noel.

Giáng sinh là khoảng thời gian tuyệt vời để dành thời gian bên gia đình và người thân. Không chỉ quan tâm bài trí không gian trong nhà, bạn còn có thể chăm sóc vẻ ngoài để làm mới bản thân thêm tươi trẻ. Chọn các màu make-up ton-sur-ton với sắc Giáng sinh nhưng lưu ý hãy tìm mỹ phẩm ánh kim, lấp lánh làm sáng gương mặt nhé.

1. Phấn má lấp lánh

bi-quyet-trang-diem-giup-ban-toa-sang-mua-giang-sinh

Bữa tiệc tối Giáng sinh không phải là thời điểm lựa chọn các màu sắc tinh tế. Cố gắng trang điểm càng lấp lánh, lung linh càng tốt. Tùy vào màu da, bạn có thể chọn phấn hồng lấp lánh (nếu da nhợt nhạt) hoặc ánh vàng nếu có da sẫm màu hơn. Bạn có thể sử dụng tông ánh đỏ nếu thấy phù hợp.

2. Móng tay

Bạn có thể làm khác đi so với bình thường bằng cách vẽ móng nghệ thuật hay chọn những màu nổi bật. Màu đỏ, xanh lá cây hay trắng là những tông phù hợp nhất với dịp Giáng sinh. Thêm những ngôi sao nhỏ hay chấm bi để tăng không khí lễ hội.

3. Tóc

Bạn không cần phải làm tóc quá cầu kỳ mà chỉ cần giữ đúng tinh thần thoải mái, tự nhiên của Giáng sinh. Buộc tóc đuôi ngựa thấp hoặc búi tinh tế có thể là lựa chọn dành cho bạn trong ngày này. Nếu bạn tham gia một bữa tiệc theo chủ đề nhất định, có thể sử dụng thêm phụ kiện như nơ buộc tóc màu đỏ hay bờm…

4. Son môi đỏ

bi-quyet-trang-diem-giup-ban-toa-sang-mua-giang-sinh

Ngay cả khi bạn chưa từng thử màu son này, hãy thoa một lần trong ngày Giáng sinh, đó là cách giúp bạn không bị các màu sắc lấp lánh khác nhấn chìm. Thêm son môi bóng ở trên cùng để tạo độ mọng nước và đầy đặn.

5. Đôi mắt

Trang điểm che đi những khuyết điểm quanh mắt, giấu bọng mắt nhưng vẫn phải tạo sự tự nhiên nhất cho “cửa sổ tâm hồn”. Sử dụng lông mi giả nếu bạn thích, nhưng cách tốt nhất là chuốt mascara cẩn thận.

6. Gương mặt

Tạo sự tươi mới và tự nhiên bằng cách đánh lớp nền và lót thật mỏng và nhẹ. Dùng kem BB Cream để tăng độ mịn cho da.

Theo Ngoisao.net

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết Bí quyết trang điểm giúp bạn tỏa sáng mùa Giáng sinh ( https://www.meo.vn/bi-quyet-trang-diem-giup-ban-toa-sang-mua-giang-sinh.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Gửi phản hồi