20 lý do khi chàng “tự sướng”

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Dưới đây là tổng kết 20 lý do mà các quý ông thường vin vào để biện minh cho hành động “tự sướng” của mình.

Đàn ông thủ dâm vì một loạt các lý do, không phải ai cũng giống ai.

1. Giải tỏa stress: Khi người đàn ông đạt cực khoái, cơ thể sẽ thư giãn và giúp giải tỏa căng thẳng

2. Giải phóng sự căng thẳng tình dục: Tinh hoàn sản sinh tinh dịch hàng ngày. Điều này tạo ra sự căng thẳng tình dục. Đàn ông “tự sướng” cũng là muốn để thoát khỏi những căng thẳng tình dục này. Điều này cũng tương đối đúng với phụ nữ.

3. Để tránh những “giấc mơ ướt”: Nếu một người không giải phóng tinh dịch từ tinh hoàn mỗi ngày, rất có thể anh ta sẽ có “giấc mơ ướt” vào ban đêm, khi ngủ.

4. Đôi khi là để quên đi điều gì đó: Khi một người đàn ông tự kích thích bộ phận cơ thể của mình, rất có thể chỉ là vì anh ta muốn quên đi các vấn đề trong cuộc sống của mình trong một thời gian. Nó tương tự như quan hệ tình dục. Thủ dâm có thể là một trong những phong cách của thiền.

5. Để tưởng tượng: Thủ dâm cho phép người ta có được những tưởng tượng thú vị về tình dục mà anh ta không có được khi làm “chuyện ấy” cùng vợ hoặc bạn gái. Hoặc có thể tưởng tượng đến những “đối tác” mà ở ngoài đời không thể thành sự thực.

6. Tăng cường tinh binh: “Tự sướng” cho phép cơ thể nam giới có lượng tinh dịch và tinh binh phát triển hơn cả về chất lượng và số lượng.

7. Để thúc đẩy giấc ngủ: Tương tự như tình dục, “tự sướng” làm cho chúng ta cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ, nên sẽ dễ đi vào giấc ngủ hơn.

8. Có ý tưởng rõ ràng: Khi một người đạt được khoái cảm, số lượng máu chạy đến não sẽ cao. Điều này cho phép một người sáng suốt hơn trong các lựa chọn và suy nghĩ của mình.

9. Để tránh bị đau tinh hoàn: Blueballs (đau tinh hoàn) là một hội chứng khiến nam giới cảm thấy rất đau trong tinh hoàn. Cách duy nhất để tránh điều này là thường xuyên giải phóng tinh dịch từ các tinh hoàn.

10. Cảm thấy yên tâm trong khi trò chuyện với phụ nữ: Một trong những tác dụng của “tự sướng” là loại bỏ căng thẳng tình dục. Điều này sẽ khiến cho quý ông cảm thấy thoải mái và tự tin hơn khi trò chuyện với phái đẹp.

11. “Tập thể dục” dương vật: Thủ dâm có thể là một cách tốt để giúp cho dương vật khỏe mạnh.

12. Để tránh sự cương cứng ở những thời điểm kỳ lạ: Thủ dâm trước khi đến làm việc sẽ đảm bảo cho một người không dễ bị cương cứng trong suốt giờ làm việc khiến họ cảm thấy xấu hổ

13. Để cơ thể khỏe mạnh: Thủ dâm sẽ giải phóng các hormone vui vẻ và giữ cho cơ thể khỏe mạnh.

14. Giảm bớt đau đớn: Đau ở các cơ bắp hoặc chứng chuột rút sẽ biến mất khi một người đạt cực khoái dù là nhờ “tự sướng”.

15. Hữu ích trong trường hợp bị cúm: Khi bị cúm có nghĩa là không trực tiếp được có quan hệ tình dục với bất cứ ai. Trong trường hợp này “tự sướng” là cách duy nhất giải tỏa những tâm lý liên quan đến bức xúc tình dục.

16. Sự hài lòng tức thì: “Tự sướng” có thể là một hành động nhanh chóng thành công trong vài phút, vì vậy nó tạo sự hài lòng ngay tức thì.

17. Ít tiêu hao năng lượng: Ít mất năng lượng hơn so với một hành động tình dục đích thực.

18. An toàn: Không có nguy cơ của bệnh lây truyền qua đường tình dục.

19. Không nhất thiết phải đeo bao cao su.

20. Không có cảm giác tội lỗi khi “hoàn thành nhiệm vụ” sớm: Đàn ông không mấy khi bào chữa cho việc “đầu hàng” sớm, nhưng cũng không cảm thấy thoải mái, thậm chí cảm thấy áy náy khi mình kết thúc “cuộc vui” sớm. Khi “tự sướng”, các quý ông sẽ ít gặp phải các cảm giác này.

Meo.vn (Theo aFamily)

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Bài viết 20 lý do khi chàng “tự sướng” ( https://www.meo.vn/20-ly-do-khi-chang-tu-suong.html ) được sưu tầm bởi Mẹo vặt hay (https://www.meo.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: news.bacsi.com

Leave a Reply