Tình dục có là tình dược?

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Ở một góc nhìn rộng, tình dục không bừa bãi, tình dục không trái với đạo lý và không trái với những quy tắc xã hội thì đó chính là một thứ tình dược cao cấp của tình yêu.

 

Tôi chắc chắn 100% số người được hỏi sẽ có tới phân nửa trả lời là CÓ. Và tôi cũng chắc chắc không ít bạn sẽ nhao nhao hỏi ngược lại rằng: Tình dục hổng là một thứ dược phẩm quý giá của tình yêu thì còn là gì nữa? Ai mà hổng muốn thử thứ “dược phẩm” đó khi đã yêu? Có khi còn lạm dụng quá liều nữa ấy chứ! (Tôi cấm có nói sai cho bạn đâu, tôi rành bạn như  bản thân tôi vậy. Vì tôi cũng mê “tình dược’, tôi vẫn cứ mơ một ngày đẹp trời nào đấy được thử “tình dược” và được kê toa “quá liều” bởi tình yêu của đời tôi).
Nhưng đã gọi là “dược phẩm”, là “thuốc”chống lại mọi triệu chứng nhăn nhó , cau có hay nói một cách khoa học là “stress” thì sao cả tôi và bạn không thể can đảm nói thẳng thắn với nhau chúng ta đều đã đủ tuổi dùng “thuốc”, cần “thuốc” và có thể chịu trách nhiệm trước mọi hành động muốn thử “thuốc” của mình nhỉ?
Bạn thử nhìn cách cô gái trong phim Tình Yêu& Tình Dược thể hiện trong buổi đầu hẹn hò cùng chàng trình dược viên xem, cô ấy đã khiến anh chàng đó sửng sốt và ngạc nhiên vô cùng. Thật sự dù cho bạn có nghĩ rằng ở các nước phương Tây, nơi có quan điểm rất thoáng về tình dục, thì các gã đàn ông vẫn phải sốt và tròn xoe mắt nếu như một cô ả nào đó thẳng thắn đề cập chuyện giường chiếu ngay lần hẹn hò đầu tiên.
Cho nên tôi cá với bạn là nếu các gã trai không nghĩ các bạn là “dân chuyên nghiệp” thì thua gì tôi cũng chịu. Các chàng của chúng ta sẽ “phê” ngay vào sổ nhật ký của các chàng về mục hạnh kiểm của ta một chữ “yếu” to vật vã khi chúng ta nói chuyện về “tình dược” hay thổ lộ gì đấy về ham muốn “dược phẩm của tình yêu”.
Thế nên, khi thấy ánh mắt ngạc nhiên của các chàng trình dược viên trước lời đề nghị của mình, cô gái trong phim đã mỉm cười và nói rằng cô ấy đã bỏ qua một số bước. Lẽ ra phải đợi từ phía người con trai, và mục đích cuối cùng của việc hẹn hò có phải chăng là cái giường? Lẽ ra cô ta nên đợi anh ấy đề nghị, cô ta sẽ giả bộ lắng nghe với gương mặt đỏ bừng và rồi nếu như chàng gạ gẫm chuyện giường chiếu thì sẽ lí nhí nói lời từ chối nhưng hành động thì ra dấu cho chàng cứ tiến tới. Phải chăng làm như thế thì đúng bài bản lý thuyết?!
Tôi khá là thích cách nói của cô gái, cách cô ta đi thẳng vào vấn đề, cách cô ta hết mình với “tình dược”, tuy chưa hẳn là thứ tình dược đến từ tình yêu. Tôi không khuyến khích các bạn nhắn tin cho một gã mới quen mỗi ngày vài bận như cô gái ấy. Phụ nữ mình vốn nói giỏi hơn làm, nhưng một khi đã làm thì đều khiến đàn ông điêu đứng bạn nhỉ (như cách cô gái trên phim đã làm ấy)!? Điều tôi muốn nói là thái độ dám nói ra điều mình muốn, mình cần và mình ao ước, không vòng vo, đừng thèm ăn chả mà cứ nói thích nem.
Với người đàn ông của đời mình – người mà bạn tin chỉ có cái chết mới chia lìa đôi lứa hay người ấy luôn khiến bạn muốn trở nên tốt hơn đẹp hơn, sống có trách nhiệm hơn trong tương lai… – thì bạn hãy luôn thành thật trong “tình dược” sẽ cho bạn nhận ra rằng gã trai mà bạn cam đoan là một nửa đích thực của mình đã… chạy thẳng cẳng không dám ngoái đầu lại vì sợ gặp phải một cô ả hư hỏng. Tuy nhiên nói thế không phải là tôi khuyên các bạn nói dối, luôn miệng dạ thưa “em ứ… biết”. Tôi nghĩ chúng mình hãy nói chuyện thẳng thắn về những gì chúng mình biết và hiểu về tình dục.
Thành thật trong tình yêu và thú thiệt về tình dục không phải lúc nào cũng khiến đàn ông cao bay xa chạy. Tôi nghĩ nếu tôi là đàn ông, tôi sẽ cho điểm tuyệt đối 10/10 cho các cô nàng thành thật cởi mở trò chuyện về tình dục. Tình dục luôn cần sự tinh tế nhưng tình dục chỉ thật sự thăng hoa, là “tình dược” khi các bạn thật sự thoải mái, nhiệt tình và thẳng thắn. Nhưng thành thật và thẳng thắn trong tình dục không hẳn cứ là cùng rủ nhau “thử” khi chưa thật sự hiểu rõ nhau và xem tình dục giản đơn như một  bài tập thể lực trên giường.
Tình dục không đến từ tình yêu mà chỉ đến từ ham muốn nhất thời, kiểu tình một đêm, tình qua đường thì tôi không cho rằng đó là “tình dược” mà chỉ là “tình được” (tình dục do muốn… được một chút, một thoáng cùng ai đó để thỏa mãn những đòi hỏi về sinh lý). “Tình được” thì chỉ vui chứ không khỏe. Mà cuộc vui nào rồi cũng chóng qua, tàn cuộc vui thì sẽ chỉ còn lại cảm giác trống trái, và đôi khi là nuối tiếc, ân hận… vì “được” và “mất” là cặp sinh đôi luôn cặp kè cùng nhau.
Ở một góc nhìn rộng, tình dục không bừa bãi, tình dục không trái với đạo lý và tình dục không trái với những quy tắc xã hội thì tôi nghĩ tình dục là một thứ tình dược cao cấp của tình yêu. Nó có vị ngọt, nó đem lại cảm giác lâng lâng và nó có khả năng gây “nghiền”… Và hơn tất cả, nó là loại dược phẩm Tốt do đem lại rất nhiều tác dụng cho cơ thể thì nó còn là một dược phẩm Đẹp. Tình dục sẽ lấp lánh và lung linh nếu nó được xây trên nền tảng của sự thành thật của cảm xúc ngay từ ban đầu.
Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply