Thuốc thảo dược thanh xuân: mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho mái tóc của bạn!

Với tình hình dịch COVID-19 do virus Corona đang bùng phát tại Việt Nam, Meo.vn khuyên dùng Nước rửa tay khô để diệt khuẩn phòng bệnh.

Các cụ xưa kia đã nói ‘Mái tóc là góc con người’ nên sở hữu mái tóc khoẻ đẹp luôn là mơ ước của phụ nữ Phương Đông chúng ta. Ngày nay, xã hội phát triển nhu cầu làm đẹp của phụ nữ tăng cao kéo theo việc lạm dụng nhiều loại thuốc uốn, duỗi, nhuộm, sấy quá nóng gây hại cho tóc.


Đặc biệt, tóc theo Đông y ta quan niệm là phần dư của huyết, khi mệt mỏi căng thẳng khí huyết kém, hư tổn thì các bộ phận cơ thể sẽ phát bệnh kể cả tóc. Tóc bệnh ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, dẫn đến tâm lý không tự tin lo lắng làm cản trở nhiều cơ hội thành công của bạn.Vậy tại sao bạn không tạo cho mình một mái tóc tươi trẻ, một tâm lý tự tin bằng cách giải quyết tận gốc nguyên nhân tóc bệnh của mình?

Viên thảo dược Thanh Xuân là kết hợp của 7 vị thuốc quý trong đó có Hà thủ ô, Đương quy, Câu kỷ tử trong bài thuốc ‘Thất bảo mỹ nhiệm đan’ được sử dụng làm đẹp cho các bậc vương phi, mỹ nhân thời xưa và lưu truyền đến nay.

Thuốc thảo dược Thanh Xuân có các tác dụng nổi bật: bổ thận, dưỡng huyết, mang chất dinh dưỡng đến phục hồi sức khoẻ cho tóc giải quyết tận gốc các bệnh lý của tóc: rụng nhiều, xơ yếu, chẻ ngọn, xỉn màu, bạc sớm,…giúp phụ nữ có được mái tóc chắc khoẻ, suôn mượt, óng ả mang lại vẻ đẹp tươi trẻ cho ‘góc con người’ bạn.

Theo báo Khoa học & Đời sống

(Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc)

Điện thoại tư vấn: 04.22133856;  08.62785988

Website: www.ichnhan.vn

Mẹo sống an lành, làm hiệu quả:

Leave a Reply